Hướng dẫn cách sử dụng nhiệt kế điện tử Microlife chuẩn chính xác

16:11 22/04/2021
Vận hành máy đo nhiệt độ thương hiệu Microlife không khó, bạn chỉ cần tuân thủ và thực hiện theo hướng dẫn cách sử dụng nhiệt kế điện tử Microlife dưới đây, đặc biệt, chú ý hạn chế phạm lỗi khi thao tác để có kết quả đo chính xác nhất.

Đo nhiệt độ cơ thể bằng nhiệt kế điện tử nói chung và nhiệt kế Microlife nói riêng đều cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, khi thao tác bạn cần phải để tâm bởi vì nếu thực hiện sai cách, kết quả đo trả về sẽ không đảm bảo chính xác cao như mong muốn.

Hướng dẫn cách sử dụng nhiệt kế điện tử Microlife

Để dùng nhiệt kế microlife với cách sử dụng nhanh, độ chính xác cao, bạn cần thao tác kiểm tra máy trước khi sử dụng, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của máy đo chuyên dụng dưới đây.

Kiểm tra máy đo nhiệt độ Microlife trước khi sử dụng

Nếu đây là máy mới, bạn cần cài đặt nhiệt kế Microlife trước khi sử dụng: Đầu tiên, bạn thực hiện bằng cách lắp pin nhiệt kế điện tử Microlife, bật máy lựa chọn ngôn ngữ, chế độ âm thanh, cài đặt thông số nhiệt độ C hoặc độ F. Xem thêm cách điều chỉnh tắt/ bật tiếng TẠI ĐÂY.

Cài đặt nhiệt kế Microlife trước khi sử dụng

Cài đặt nhiệt kế Microlife trước khi sử dụng

Đặc biệt, bạn cần kiểm tra pin của máy, tham khảo cách thay pin nhiệt kế Microlife để thao tác được chủ động nhất. 

Chú ý, nên xem xét đây là loại máy đo gì để thực hiện đo chủ động nhất. Ví dụ, là máy đo tai, bạn nên đo nhiệt độ ở vị trí tai, nếu là đo trán thì bạn nên đo trán. Tuy nhiên, nếu đây là máy cho phép đo nhiều vị trí, bạn có thể chủ động chọn vị trí tiện nhất với mình. Tham khảo thông tin lựa chọn máy TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn cách sử dụng máy đo nhiệt độ Microlife

Để sử dụng, bạn thực hiện theo cách đo với nhiệt kế Microlife dưới đây:

Bước 1: Khởi động máy bằng phím ON/OFF hoặc ký hiệu nguồn.

Khởi động máy bằng phím có kỹ hiệu nguồn

Khởi động máy bằng phím có kỹ hiệu nguồn

Bước 2: Đưa máy đến vị trí cần đo (cách trán từ 1 - 3cm), hướng cảm biến vào trán, sau đó ấn phím START.

Đưa máy đến vị trí cần đo (cách trán từ 1 - 3cm) ấn phím START để đo

Đưa máy đến vị trí cần đo (cách trán từ 1 - 3cm) ấn phím START để đo

Tuy nhiên, với một số máy đo hoạt động dựa trên cơ chế tiếp xúc trực tiếp với bộ phận cơ thể (trán), bạn nên đưa vị trí cảm biến đến trán sau đó tiến hành đo.

Đưa vị trí cảm biến của máy đến trán và thực hiện đo

Đưa vị trí cảm biến của máy đến trán và thực hiện đo

Bước 3: Đợi 3 - 5 giây máy xử lý giữ liệu và trả về kết quả đo thích hợp.

Đọc kết quả trên máy đo nhiệt độ

Đọc kết quả trên máy đo nhiệt độ

Nhiệt kế tốt nhất hiện nay:

Một số lưu ý khi sử dụng nhiệt kế điện tử Microlife

Để sử dụng nhiệt kế điện tử Microlife cho kết quả đo chính xác, bạn cần chú ý một số điểm dưới đây:

  • Cần vệ sinh sạch bộ phận cần đo, với máy, nên lau vị trí cảm biến đo nhiệt để hạn chế sai số khi đo.
  • Đảm bảo lượng pin để máy hoạt động tốt nhất, để chắc chắn, nên thay thế nếu cần thiết.
  • Trong quá trình điều chính nhiệt kế Microlife, bạn cần chú ý đến vị trí cảm biến và vị trí đo, tránh làm ảnh hưởng đến khả năng xử lý dữ liệu của thiết bị đo này.
  • Sau khi thực hiện đo xong, có thể thực hiện reset nhiệt kế Microlife để xóa kết quả đã lưu, điều này giúp đảm bảo hoạt động của máy.

Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách sử dụng nhiệt kế Microlife chuẩn chính xác nhất để bạn có thể chủ động trong việc vận hành. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn, hướng dẫn kịp thời nhất.

Tại maydochuyendung.com cung cấp đến thị trường dòng máy đo nhiệt độ nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn như Extech, Microlife, Omron, Beurer,… Để được mua được sản phẩm có giá cạnh tranh, chất lượng tốt nhất, bạn hãy gọi đến HOTLINE: 0986568014 - 0902148147 ngay hôm nay.

Tags:
Tin liên quan
Lỗi nhiệt kế Microlife không đo được? Khắc phục như thế nào?Lỗi nhiệt kế Microlife không đo được? Khắc phục như thế nào?

Lỗi nhiệt kế Microlife không đo được thường gặp khi bạn thao tác với nhiều nguyên nhân, đặc biệt là tần suất lớn. Vậy, với lỗi này, có cách nào để khắc phục không?

Nhiệt kế Microlife của nước nào, giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?Nhiệt kế Microlife của nước nào, giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Nhiều người review nhiệt kế Microlife dùng rất bền, đo nhanh và chính xác cao. Vậy, thực hư ra sao? Nhiệt kế Microlife đến từ đâu? Khả năng đo thế nào? Giá bao nhiêu? Dùng có tốt không và mua ở đâu?

Những câu hỏi thường gặp về nhiệt kế đo trán MicrolifeNhững câu hỏi thường gặp về nhiệt kế đo trán Microlife

Nhiệt kế điện tử đo trán Microlife đang được nhiều người sử dụng do tính tiện lợi, an toàn, không bị ảnh hưởng bởi 1 số tác động nhỏ như nhiệt kế điện tử đo tai. Những câu hỏi thường gặp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Những câu hỏi thường gặp về nhiệt kế đo tai microlifeNhững câu hỏi thường gặp về nhiệt kế đo tai microlife

Trong các nhiệt kế điện tử của các thương hiệu như: Total meter, microlife, extech, beurer,...thì nhiệt kế đo tai microlife được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 7 câu hỏi thường gặp về nhiệt kế đo tai dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Nhiệt kế điện tử microlife có tốt không? Mua ở đâu?Nhiệt kế điện tử microlife có tốt không? Mua ở đâu?

Nếu bạn đang tìm hiểu nhiệt kế điện tử Microlife có tốt không và địa chỉ mua hàng ở đâu? Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được các thông tin quan trọng để bạn có thể chủ động lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với mình.

Hướng dẫn đo nhiệt độ cơ thể bằng nhiệt kế điện tửHướng dẫn đo nhiệt độ cơ thể bằng nhiệt kế điện tử

Bạn đang sở hữu một chiếc nhiệt kế điện tử mà chưa biết cách sử dụng? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể tiến hành đo một cách dễ dàng nhất nhé!

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tông BoschMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách Bosch
Zalo