Cách sử dụng máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40 đơn giản

10:49 12/07/2021
Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40 có khả năng đáp ứng đo lường cơ bản đến chuyên sâu. Nó tích hợp đầy đủ các tính năng giúp công việc đơn giản và gọn. Việc sử dụng đúng cách cũng đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối.

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40 mang đến chức năng đo lường đa dạng, nó có khả năng đo thể thích, diện tích, chiều dài, cộng dồn kết quả. Với những ai lần đầu tiếp xúc sẽ khá bỡ ngỡ khi sử dụng máy. Hướng dẫn dưới đây giúp bạn sử dụng máy đo khoảng cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tìm hiểu về máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40 có khả năng đo ở phạm vi đến 40m. Nó sử dụng công nghệ vảm biến hồng ngoại, sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức, mang đến độ ổn định, hoạt động mạnh mẽ khi thao tác.

Với thiết kế cầm tay cực kỳ nhỏ gọn, vuông vắn giúp bạn có thể di chuyển và bỏ túi dễ dàng. Máy có 2 màu chủ đạo là đen và trắng vô cùng ấn tướng. Nút vật lý bấm đo được làm thành màu đỏ laze rất ấn tượng. Bên cạnh đó, một màn hình LCD màu, rộng giúp hiển thị nhiều thông tin, bạn có thể đọc thông số dễ dàng.

Bosch GLM 40 có dải đo tầm trung, tuy nhiên nó cũng tích hợp đầy đủ tính năng, hỗ trợ người dùng đo đo diện tích, thể tích, đo gián tiếp, đo chiều cao và chiều dài liên tục. Với IP54 chống bụi và bắn tóe nước giúp ứng dụng cho mọi công trình.

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40 có khả năng đo ở phạm vi đến 40m

Máy đo Bosch GLM 40 thiết kế ấn tượng với nhiều chức năng đo lường.

Có thể bạn quan tâm: 

Cách sử dụng máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40 dễ dàng sử dụng và khá tiện dụng. Bạn chỉ cần nắm bắt các ký hiệu các phím chức năng trên thân máy, sau đó nhắm và nhấn, kết quả sẽ hiển thị chỉ sau vài giây.

Đo chiều dài và cộng dồn kết quả

Sử dụng nút Func để bắt đầu phép cộng trừ

Đo chiều dài và cộng dồn kết quả với thước đo laser Bosch.

Trên thân máy đo khoảng cách, bạn tìm đến phím Func và chuyển sáng chế độ Length để thực hiện phép đo cộng dồn và chiều dài.

Tại điểm cần lấy mốc, bạn đặt máy đo khoảng cách ở đó. Tiếp theo, dùng nút có dấu tam giác để lấy kết quả đó. Sử dụng nút + hoặc - để cộng dồn hoặc trừ để cho ra kết quả mình cần.

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM lưu trữ 10 kết quả đo trước đó

Sử dụng nút tam giác được ký hiệu trên thân thiết bị đo để lấy kết quả đạt được.

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40 có chức năng lưu trữ 10 kết quả gần nhất giúp bạn tạo báo cáo, so sánh. Để thực hiện chức năng này, bạn nhấn Func chuyển về chế độ có hiển thị M10 và + hoặc – để xem kết quả trước.

Sản phẩm đảm bảo độ chính xác cao

Sử dụng Func để lưu trữ kết quả đo.

Đo py-ta-go

Để đo py-tha-go với máy đo khoảng cách Bosch, bạn làm như sau:

Sử dụng nút Func để chuyển sang chế độ Py-ta-go. Giữ thiết bị ở vị trí cố định, sau đó dùng nút tam giác màu đỏ để đo 2 cạnh của tam giác vuông. Đọc kết quả hiển thị trên màn hình.

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40 có chức năng đo chiều cao hoặc chiều dài vật thể

Đo pytago với máy đo khoảng cách GLM 40.

Đo diện tích và thể tích

Để thực hiện phép đo này, bạn tiếp tục sử dụng đến nút Func để chuyển sang chế độ có hình chữ nhật và hình khối lập phương.

Khi đo xong chiều ngang và dọc của vật tể, máy đo khoảng cách Bosch GLM 40 sẽ cho kết quả diện tích. Tương tự, sau khi đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao, thiết bị đo sẽ trả về kết quả đo thể tích với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Khả năng đo thế tích nhanh chóng

Sử dụng máy đo laser Bosch GLM 40 đo diện tích, thể tích.

Trên đây là cách sử dụng máy đo khoảng cách Bosch GLM 40. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với maydochuyendung.com để được hỗ trợ.

Tags:
Tin liên quan
Top 3 máy đo khoảng cách laser Bosch tốt nhất nên chọnTop 3 máy đo khoảng cách laser Bosch tốt nhất nên chọn

Máy đo khoảng cách laser Bosch đảm bảo các tiêu chí dải đo rộng, độ chính xác cao và màn hình sắc nét. Gợi ý dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng máy đo khoảng cách laser MSHướng dẫn sử dụng máy đo khoảng cách laser MS

Sử dụng máy đo khoảng cách laser MS không quá khó tuy nhiên người dùng cần nắm bắt, tìm hiểu thật kỹ trước khi thao tác để đảm bảo an toàn.

Cách sử dụng máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 500Cách sử dụng máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 500

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 500 cung cấp đầy đủ các chức năng như khoảng cách gián tiếp, đo thể tích hay diện tích. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng dưới đây.

Cách khắc phục lỗi màn hình trên máy đo khoảng cách Bosch GLM 7000Cách khắc phục lỗi màn hình trên máy đo khoảng cách Bosch GLM 7000

Lỗi màn hình trên máy đo khoảng cách Bosch GLM 7000 khá thường gặp. Nếu mắc phải trường hợp này, hãy kiểm tra pin và thay thế để đảm bảo thiết bị tiếp tục hoạt động.

Tại sao không nên mua máy đo khoảng cách laser cũ?Tại sao không nên mua máy đo khoảng cách laser cũ?

Máy đo khoảng cách laser được ứng dụng đa dạng với khả năng đo nhanh và độ chính xác cao. Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn máy đo khoảng cách cũ bởi nó gây sai số, nhanh hỏng và bất tiện trong công việc...

Công nghệ sử dụng trong máy đo khoảng cách laserCông nghệ sử dụng trong máy đo khoảng cách laser

Tìm hiểu sâu về công nghệ sử dụng sự phản hồi của tia Laser từ đó tính ra khoảng cách chính xác cần đo. Thiết bị được ứng dụng rộng rãi, đặc biệt là trong việc đo đạc chiều dài.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo