Review máy đo độ dày lớp phủ Positector 6000 có tốt không?

11:13 26/09/2020
Review máy đo độ dày lớp phủ Positector 6000 từ các ưu điểm về độ bền, tính năng đo chính xác, đa chức năng,... Lựa chọn DeFelsko Positector 6000 có mức giá thành cạnh tranh, tiết kiệm chi phí cho công việc.

Positector 6000 là loại máy đo độ dày lớp phủ luôn nằm trong top các sản phẩm bán chạy đến từ hàng DeFelsko. Thiết bị đo độ dày cho bề mặt lớp phủ với nhiều ưu điểm trong vận khả năng vận hành tối ưu. Vậy, máy đo độ dày Positector 6000 có gì nổi bật để được yêu thích nhất hiện nay? Dưới đây là review chi tiết sản phẩm Positector 6000 để giúp bạn có đầy đủ thông tin chi tiết. 

Hãng sản xuất DeFelsko

DeFelsko - DeFelsko Corporation chính là thương hiệu sản xuất hàng đầu tại Hoa Kỳ về các thiết bị đo độ dày, máy đo độ dày kim loại, máy đo độ cứng, các thiết bị đo môi trường,... Hãng được thành lập từ năm 1965 với hơn 50 năm phát triển khoa học công nghệ đã mang đến các sản phẩm chất lượng cao, đạt mọi tiêu chuẩn. 

Hãng DeFelsko chuyên cung cấp các thiết bị đo độ dày lớp phủ chất lượng

Hãng DeFelsko chuyên cung cấp các thiết bị đo độ dày lớp phủ chất lượng

Đặc biệt, DeFelsko cũng là đơn vị luôn đi đầu trong các lĩnh vực đo độ dày kim loại, lớp phù với các công nghệ như tự động nhận dạng loại vật liệu, tự động trong chế độ đo lường hiệu quả. Đồng thời, hãng cũng cung cấp các loại máy đo độ dày lớp phù với phương pháp siêu âm để đo được trên các bề mặt kim loại, nhựa, bê tông, gỗ,...

Trong đó, Positector 6000 chính là dòng máy đo độ dày lớp phủ siêu âm với độ bền cao, hiệu quả hoạt động ổn định. Máy cũng mang đến nhiều ưu điểm trong quá trình vận hành, hoạt động với tuổi thọ cao, đo đạc chính xác,... Một số dòng máy đo độ dày DeFelsko Positector 6000 như: DeFelsko PosiTector 6000 FS1DeFelsko PosiTector 6000 FNS1DeFelsko PosiTector 6000 FS1PosiTector 6000 F90S1,...

Độ bền cao, hoạt động đơn giản

Positector 6000 là thiết bị đo độ dày dạng cầm tay cực kỳ nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ để có thể sử dụng linh hoạt cho mọi vị trí cần đo đạc. Đồng thời, máy được thiết kế với lớp nhựa ABS có độ bền cao, độ cứng tốt, chống bụi, chống ẩm. Máy có thể chịu được dung môi, axit, đầu cũng như chịu được điều kiện thời tiết bên ngoài. 

Máy còn được đi kèm với bao da cao su bảo vệ, có khả năng chống va đập để bảo vệ tốt nhất cho máy đo. Đầu dò cảm biến với khả năng chống mài cao để duy trì tuổi thọ cho đầu dò cảm biến. Màn hình LCD hiển thị đầy đủ các chỉ số đo giúp người dùng có được các thông tin chi tiết nhất. 

Máy có độ bền cao, thiết kế đơn giản

Máy có độ bền cao, thiết kế đơn giản

DeFelsko Positector 6000 còn được tích hợp với các tính năng hoạt động hiện đại, cho phép máy có thể đo được hơn 60 lần đọc mỗi phút. Thiết bị luôn ở tình trạng sẵn sàng đo mà không cần phải tiến hành hiệu chuẩn với từng vật liệu khác nhau. Máy cũng có tính năng đặt lại để khôi phục những cài đặt gốc. 

Qua đó, máy đo độ dày DeFelsko Positector 6000 luôn đáp ứng được các yêu cầu đo nhanh chóng, vận hành đơn giản. Bên cạnh đó, thiết bị Positector 6000 chắc chắn còn mang đến rất nhiều ưu điểm trong việc đo độ dày đảm bảo độ chính xác cao. 

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động của máy đo độ dày kim loại

Máy đo độ dày lớp phủ Positector 6000 đo chính xác

Lợi thế lớn nhất của dòng máy đo độ dày lớp phủ Positector 6000 chính là khả năng đo chính xác. Máy sử dụng nguyên lý đo từ nguyên tắc đo từ tính và dòng điện xoáy để có thể tiến hành đo trên mọi bề mặt các kim loại khác nhau với độ chính xác và tốc độ cao. 

Positector 6000 có một phạm vi vi đo rộng rãi từ 0 - 1150 µm (0 - 45 mils). Đồng thời, các kết quả đo được đều có được độ chính xác cao đạt từ (1µm + 1%) đối với máy có phạm vi đo 0 - 50µm,  độ  chính xác đạt 2µm + 1%) cho các máy có phạm vi đo lớn hơn 50 µmm.

Máy đo độ dày lớp phủ DeFelsko PosiTector 6000 có khả năng đo chính xác

Máy đo độ dày lớp phủ DeFelsko PosiTector 6000 có khả năng đo chính xác

Đây là thiết bị đo độ dày đã nhận được các giấy chứng nhận hiệu chuẩn để có thể đo và hiệu chuẩn dễ dàng cho từng các thiết bị NIST hoặc PTB (Mẫu dài). Máy cũng có khả năng tự động tích hợp phù nhiệt để mang lại khả năng đo chính xác cho từng phép đo. 

Kết hợp với đó là chế độ Hi-RES tăng độ phân giải hiển thị để sử dụng trên các ứng dụng yêu cầu độ chính xác cao hơn. Do vậy, DeFelsko Positector 6000 luôn đạt các tiêu chuẩn về đo lường như ISO, ASTM, NAVSEA,...

DeFelsko Positector 6000 hoạt động đa tính năng

Bên cạnh những ưu điểm khả năng đo chính xác, máy cũng có có rất nhiều tính năng hoạt động đa năng để hỗ trợ cho người dùng sử dụng được thuận tiện hơn. Dưới đây là những tính năng hoạt động đa năng của máy để đáp ứng yêu cầu sử dụng:

Máy có nhiều cách tùy chọn điều chỉnh hiệu chỉnh để bao gồm 1 điểm, 2 điểm thông quá độ dày đã biết và độ không trung bình. Nhờ vậy, Positector 6000 không mất nhiều thời gian hiệu chỉnh. Bạn chỉ cần hiệu chuẩn một lần mà không cần phải hiệu chỉnh lại mỗi khi cần thay đổi vật liệu kim loại khác. 

Máy hoạt động đa tính năng hỗ trợ sử dụng thuận tiện

Máy hoạt động đa tính năng hỗ trợ sử dụng thuận tiện

Máy đo độ dày DeFelsko Positector 6000 hiển thị nhiều ngôn ngữ để bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngôn ngữ phù hợp. Màn hình LCD được thiết kế có độ tương phản cao với đèn nền đảm bảo các chỉ số đo được hiển thị rõ ràng, đảm bảo tránh nhầm lẫn. Đặc biệt, Positector 6000 còn sử dụng màn hình lật để có thể xem từ bên phải lên bên trái. 

Thiết bị đo sử dụng cáp mở rộng có sẵn với độ dài lên tới 75 m/250 ft giúp bạn dễ dàng có thể đo được độ dày dưới nước và hoạt động từ xa. Đây chính là tính năng đáp ứng yêu cầu khả năng đo tại các vị trí khuất xa, khó tiếp xúc.  

DeFelsko Positector 6000 là thiết bị hoạt động bằng pin giúp việc sử dụng linh hoạt, đo được nhiều vị trí khác nhau mà không cần nguồn điện. Máy sử dụng pin kiềm, hoặc pin để có thể sạc lại giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm năng lượng tốt nhất. 

Máy cũng có chức năng chuyển đổi giữa các đơn vị đo mils/microns/mm. Thiết bị có chức năng cảnh báo HiLo cảnh báo bằng âm thanh và rõ ràng khi các phép đo vượt quá giới hạn do người dùng chỉ định.  

Xem thêm: Máy đo độ dày lớp phủ là gì? Mua máy đo độ dày lớp phủ hãng nào tốt?

Máy đo độ dày lớp phủ Positector 6000 kết nối máy tính, máy in

Positector 6000 cũng là thiết bị đo dày cổng RS232, cổng USB với khả năng kết nối đơn giản với máy tính, PC, điện thoại thông minh. Máy có đa số các tính năng hoạt động đáp ứng yêu cầu về khả năng đo chính xác.  

  • Thiết bị có các chức năng chế độ thống kê liên tục hiển thị cũng như cập nhật trung bình, độ lệch chuẩn, độ dày tối thiểu / tối đa với vô số lần đọc khác nhau. 
  • Máy còn được tích hợp với cáp USB để có thể kết nối, lưu trữ số liệu nhanh chóng. 
  • Tính năng chụp màn hình và ghi, lưu hình ảnh vào bộ nhớ USB, có thể truyền qua máy tính. 
  • Máy được tích hợp với phần mềm để hỗ trợ bạn có thể quản lý phân tích và báo cáo dữ liệu. 
  • Các phép đo đều được ghi chú ngày và giờ. 

Máy có khả năng kết nối với máy tính và sử dụng phần mềm quản lý hiện đại

Máy có khả năng kết nối với máy tính và sử dụng phần mềm quản lý hiện đại

Nhờ tính năng kết nối với máy tính, điện thoại di động giúp bạn có thể thống kê số liệu, phân tích các kết quả đo. Từ đó, bạn có thể dễ dàng đánh giá chất lượng của các vật liệu, máy móc, thiết bị cho công việc của bạn. 

Xem thêm: Công nghệ siêu âm đo độ dày vật liệu không phá hủy

DeFelsko Positector 6000 - Phần mềm quản lý hiện đại

Máy sử dụng phần mềm máy tính dễ dàng tải xuống, in và lưu trữ các dữ liệu đo lường. Đặc biệt, phần mềm không cần kết nối internet để có thể quản lý thiết bị đo trong nhiều trường hợp khác nhau. 

  • Phần mềm có giao diện rất đơn giản với trực quan để bạn có thể dễ dàng sử dụng. 
  • Phần mềm có các bài đọc trực tiếp qua USB, đồng bộ hóa đo dữ liệu đo lường đảm bảo được độ chính xác. 
  • Đặc biệt phần mềm lưu trữ an toàn để bảo vệ tốt nhất cho máy tính của bạn.

Với phần mềm quản lý hiện đại sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng máy đo độ dày lớp phủ Positector 6000 để sử dụng hiệu quả cao. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với máy đo độ dày lớp phủ Positector 6000 với những ưu điểm về độ bền, khả năng đo đạc, giá thành sản phẩm

Giá máy đo độ dày lớp phủ Positector 6000

Trên thị trường hiện nay, thiết bị đo độ dày lớp phủ DeFelsko Positector đang có mức giá rất cạnh tranh, dao động từ 25.200.000 đồng - 34.600.000 đồng. Từ những ưu điểm trong thiết kế đơn giản, tính năng hoạt động đa năng, công nghệ đo chính xác của Positector 6000 nên rất phù hợp với mức giá của sản phẩm. 

Lựa chọn máy đo độ dày lớp phủ DeFelsko Positector 6000 chất lượng, chính hãng đến từ Maydochuyendung.com hứa hẹn sẽ mang đến các loại máy đo độ dày lớp phủ, máy đo độ dày kim loại đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất cho người dùng. Đồng thời, sản phẩm còn được cam kết hàng chính hãng, dịch vụ bảo hành uy tín để bạn có thể yên tam sử dụng.  

Trên đây là những đánh giá chi tiết về máy đo độ dày lớp phủ Positector 6000 giúp bạn có đầy đủ thông tin và hiểu biết để có thể quyết định có nên mua thiết bị này để phục vụ cho công việc của mình không. Sử dụng máy đo độ dày DeFelsko Positector 6000 hứa hẹn là sản phẩm chất lượng dành cho người sử dụng. 

Tags:
Tin liên quan
Nên mua máy đo độ dày lớp sơn khô hãng nào tốt?Nên mua máy đo độ dày lớp sơn khô hãng nào tốt?

Nên mua máy đo độ dày lớp sơn khô hãng nào tốt để chọn được loại máy đo độ dày lớp sơn phủ chất lượng, đo chính xác đến từ các hãng như Phase II, Total Meter, Elcometer,... Các sản phẩm đều đang được phân phối bởi Maydochuyendung.com có đầy đủ CO - CQ

Top 3 máy đo độ dày lớp mạ - Độ bền cao đo chính xác nhấtTop 3 máy đo độ dày lớp mạ - Độ bền cao đo chính xác nhất

Top 3 máy đo độ dày lớp mạ đo độ bền cao đo chính xác nhất để đo được độ dày lớp mạ trên mọi bề mặt các vật liệu, dễ sử dụng, độ phân giải cao, chất lượng tốt

Tìm hiểu máy đo độ dày lớp phủ Elcometer A456CFBI1 có tốt không?Tìm hiểu máy đo độ dày lớp phủ Elcometer A456CFBI1 có tốt không?

Thiết bị máy đo độ dày lớp phủ Elcometer A456CFBI1 có tốt không? Những ưu điểm từ máy đo độ dày Elcometer A456CFBI1 đo chính xác, độ bền cao, đa chức năng chắc chắn sẽ là sản phẩm cần thiết cho công việc của bạn.

Top 3 máy đo độ dày lớp phủ bề mặt chất lượng caoTop 3 máy đo độ dày lớp phủ bề mặt chất lượng cao

Máy đo độ dày lớp phủ là thiết bị giúp đo độ dày lớp phủ không từ tính trên từ tính và từ tính trên từ tính được ứng dụng để đo độ dày lớp sơn, lớp phủ, lớp mạ ngoài bảo vệ vật liệu.

Ứng dụng của máy đo độ dày vật liệuỨng dụng của máy đo độ dày vật liệu

Máy đo độ dày vật liệu dùng để đo độ dày lớp phủ trên bề mặt dưới trên công nghệ sóng siêu âm. Hiện nay sản phẩm được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau đặc biệt như xây dựng, công nghiệp....

Tìm hiểu về máy đo độ dày vật liệu gốm, sứ thủy tinh Huatec TG3000Tìm hiểu về máy đo độ dày vật liệu gốm, sứ thủy tinh Huatec TG3000

Máy đo độ dày Huatec TG3000 sử dụng nguyên tắc sóng siêu âm, được ứng dụng để đo độ dày các vật như gốm, sứ, nhựa....với phạm vi từ 0,75 ~ 300mm với độ phân giải: 0.1mm. Huatec TG-3000 là loại máy đo độ dày đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Zalo