Ưu, nhược điểm của kính lúp kẹp bàn 86A

14:10 16/04/2021
Cùng THB Việt Nam tìm hiểu những ưu, nhược điểm của kính lúp 86A để phát huy những mặt mạnh khi sử dụng kính, đặc biệt hạn chế những nhược điểm còn tồn tại để có thể lựa chọn và sử dụng kính được tốt nhất.

Kính lúp kẹp bàn có đèn là sản phẩm được sử dụng nhiều trong việc hỗ trợ làm rõ hình ảnh vật mẫu lên nhiều lần so với hình ảnh thật. Kính được trang bị đèn giúp cho việc quan sát được tiến hành dễ dàng, thuận tiện nhất. Các sản phẩm kính lúp dạng kẹp bàn được sử dụng trong nhiều các công việc như sửa chữa đồ điện tử, đồng hồ,... hay quan sát các mẫu vật sinh học như côn trùng, cánh hoa, lá cây,...

Kính lúp kẹp bàn 86A là sản phẩm được biết đến với thiết kế dạng đặc biệt với chân có thể kẹp chặt vào bàn cho phép người sử dụng có thể thao tác với vật mẫu dễ dàng nhất. Cùng tìm hiểu thêm những ưu nhược điểm của kính để có thể sử dụng, vận hành kính được tốt nhất.

Ưu điểm của kính lúp kẹp bàn 86A

Thiết kế thông minh khác biệt so với các loại kính để bàn. Chân kính lúp kẹp bàn 86A được thiết kế với khả năng gắn vào bàn. Thân kính được cấu tạo bằng các khớp nối cho phép di chuyển kính một cách linh hoạt, đặc biệt, khi không có nhu cầu sử dụng có thể gập gọn kính lại. Cùng với việc gắn chặt, cố định chân giúp cho người sử dụng có thể chủ động thao tác điều chỉnh kính di chuyển quan sát, làm việc dễ dàng.

Kính được cấu bởi một thấu kính có đường kính 127mm, bộ phận này được cấu tạo từ chất liệu thủy tinh trong suốt, được phủ lớp chống chói giúp chất lượng hình ảnh và chất lượng làm việc được tốt nhất. Cùng với thấu kính, đèn Led vòng được gắn vòng tròn quanh thấu kính hỗ trợ bổ sung ánh sáng, làm rõ vật mẫu.

Kính lúp kẹp bàn 86A

Xem thêm:

 

Độ phóng đại phù hợp với công việc kỹ thuật cần mức phóng đại tầm trung. Mức độ phóng đại ở sản phẩm này đạt từ 5, 10, 15 lần tùy thuộc vào lựa chọn khi mua sản phẩm. Độ phóng đại mang đến cho người sử dụng trải nghiệm thiết thực khi dùng kính quan sát vật mẫu. Để đạt mức phóng đại tối đa như mong muốn khi sử dụng kính dạng này, bạn có thể thu hẹp nhất khoảng cách từ kính đến vật.

Giá thành phải chăng là một trong những ưu điểm nổi trội khi nhắc đến sản phẩm kính lúp kẹp bàn 86A. Chỉ với 750.000đ bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm có tính năng vượt trội này.

Nhược điểm kính lúp 86A

Cố định, khó di chuyển, việc kẹp chặt vào bàn giúp người sử dụng cố định khi thao tác với kính, tuy nhiên, đối với những công việc cần di động cần di chuyển, người sử dụng cần phải thao tác tháo kính và lắp kính ở một mặt phẳng cố định khác. Tuy nhiên, việc thao tác tháo lắp với kính dễ dàng, điều này bạn hoàn toàn có thể khắc phục được.

Độ phóng đại chưa thực sự tốt với các sản phẩm kính lúp khác. Một số kính lúp cầm tay có độ phóng đại lên tới hơn 20 lần giúp cho việc quan sát được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với một kính lúp kẹp bàn, độ phóng đại của sản phẩm này đã đạt đến lý tưởng.

Kính lúp kẹp bàn 86A

Ở đâu bán kính lúp kẹp bàn 86A chính hãng?

Bạn có thể mua được sản phẩm kính lúp này tại THB Việt Nam - Đơn vị có vị trí hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm kính lúp chính hãng, giá thành cạnh tranh.

THB Việt Nam có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về sản phẩm sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp. Với chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng, chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa mua hàng tại công ty chúng tôi.

Để được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo