Ứng dụng nổi bật của nivô điện tử

19:56 23/06/2020
Ứng dụng nổi bật của nivô điện tử là gì? Nếu bạn chưa biết, hãy đọc bài viết sau nhé.

Nivô điện tử là một trong những công cụ dùng để đo góc trong quá trình xây dựng, với 0,1° độ chính xác ở các mặt phẳng thẳng đứng và nằm ngang và độ chính xác 0,2° ở các góc độ khác.

nivô điện tử

Ứng dụng nổi bật của nivô điện tử

Đặc biệt Nivô điện tử có thể đo tất cả các góc trong phạm vi 360° hay bốn góc một phần tư 90°. Thước này có thể hiển thị cả về mức độ và độ dốc. Vì vậy nó không chỉ được dùng để đo các bề mặt nằm ngang và thẳng đứng mà còn dùng để đo các góc của các sườn dốc tăng, hay giảm.

Ở bài viết chia sẻ thông số kỹ thuật của nivô điện tử 45cm. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật quan trong của thước. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các ứng dụng nổi bật của nivô điện tử.

nivô điện tử

Dưới đây là các ứng dụng của nivô điện tử:


- Đo lường, giám sát chất lượng và kiểm tra mức độ độ nghiêng, độ dốc trong công trình thuỷ lợi, đường bộ và xây dựng cầu.


- Đo độ nghiêng, độ dốc: Các sàn nhà, tường, cửa ra vào, cửa sổ và rèm trong xây dựng, cải tạo và trang trí.


- Kiểm tra mức độ dốc trong thanh tra xây dựng đường sắt.


- Dùng trong sản xuất máy móc chính xác, nền tảng công nghiệp.

 

Trên đây là những ứng dụng nổi bật của nivô điện tử. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo