Tại sao nên chọn thước đo góc điện tử?

07:26 25/06/2020
Thước đo góc kỹ thuật số là công cụ tìm góc sáng tạo có thể đo được các loại góc, vẽ đường và là phụ kiện không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng cũng như làm nội thất.

Thước đo góc điện tử là công cụ đo lường góc độ chính xác, nó giúp người dùng tạo ra và nhân rộng góc muốn đo. Thước thường có hình tròn, hình bán nguyệt hình hình vuông. Chất liệu để tạo nên thước đo góc thường là thép cao cấp, đảm vảo chắc chắn, bền bỉ cho, chống ăn mòn ngay cả khi bạn làm việc ngoài trời.

Thước đo góc bao gồm mặt đo hiển thị số, gọi là phần cố định và bộ phận di chuyển để trượt khi đo. Bên cạnh đó, nó còn bao gồm khóa kẹp và các nút điều chỉnh giúp thực hiện các phép đo phù hợp. Thiết bị này được chia làm 2 loại chủ yếu là cơ khí và điện tử trong đó, thước điện tử được ứng dụng rộng rãi bởi nó thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng.

Thước đo góc giúp người dùng thực hiện đo ở những vị trí mà thước lá hay thước cặp không thể làm được. Đó bao gồm các góc nghiêng, góc bán nguyệt hay góc vuông. Về cấu tạo, thước đo góc cơ khí có phần giống như thước điện tử, tuy nhiên điểm khác biệt nằm ở việc trang bị màn hình LCD rộng lớn.

Thước đo góc điện tử dễ dàng quan sát kết quả

Đo dễ dàng các loại góc

Điểm chung của  hầu hết các loại thước đo góc là giúp thực hiện dễ dàng ở hầu khắp các loại góc. Tuy nhiên, cũng có một số loại chuyên dung như đo góc nghiêng hay đo bán nguyệt… giúp công việc của bạn trở nên thuận tiện hơn.

Dễ dàng hiệu chỉnh là thiết lập Zero

Với thước đo góc điện tử, nó đảm bảo mang đến kết quả đo chính xác và dễ dàng hiệu chỉnh. Người dùng có thể tự hiệu chỉnh là không cần thiết phải mang đến dịch vụ sửa chữa.

Việc thiết lập Zero với loại thước này cũng vô cùng đơn giản nhờ phím điều khiến trên thân thước đo.

Thước đo góc điện tử dễ dàng sử dụng, hiệu chỉnh

Màn hình LCD rõ nét

Thước đo góc điện tử được trang bị màn hình LCD sắc nét, giúp người dùng có thể dễ dàng đọc kết quả trên thân thước. Đây chính lại là nhược điểm của thước đo góc cơ khí khi bạn phải sử dụng đến vạch chia.

Độ chính xác cao

Nhiều người tiết lộ lý do mua thước cặp điện tử bởi nó mang đến độ chính xác. Tùy vào mỗi model hoặc mỗi thương hiệu sẽ có tỷ lệ sai số chênh lệch. Tuy nhiên, sản phẩm dụng cụ đo này đảm bảo mang đến độ chính xác tương đối, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công việc.

THB Việt Nam có cung cấp rất nhiều các loại thước đo góc khác nhau, tuy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể cân nhắc và sở hữu sản phẩm phù hợp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo