Tuần này:
Tiếng Việt

Máy Đo Chuyên Dụng

HOTLINE:

0904 810 817, hoặc 0979 244 335
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy

Tìm hiểu về thước thủy đo độ nghiêng Mitutoyo 950-317

(18/02/2017) Thước thủy là sản phẩm dùng để đo độ nghiêng trong việc thiết kế nội thất, thi công công trình để đạt được độ chính xác cao nhất

Thước thủy là sản phẩm dùng để đo độ nghiêng trong việc thiết kế nội thất, thi công công trình để đạt được độ chính xác cao nhất. Thước thủy trở thành một sản phẩm không thể thiếu được của người lao động, thi công công trình.

Tìm hiểu về thước thủy đo độ nghiêng Mitutoyo 950-317

Tìm hiểu về thước thủy đo độ nghiêng Mitutoyo 950-317

Sản phẩm thước thủy đo độ nghiêng Mitutoyo 950-317 là sản phẩm chính hãng của Mitutoyo được sản xuất từ Nhật Bản. Thiết kế tỉ mỉ và hiện đại trên dây chuyền công nghệ tiên tiến sản phẩm sẽ giải quyết được tất cả những khó khăn mà bạn đang gặp phải trong quá trình làm việc. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: 

Ứng dụng rộng rãi: Thước thủy đo độ nghiêng là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng để đo độ nghiêng của mái nhà, mặt đường, thanh đà, nội thất một cách chính xác nhất và nhanh chóng nhất. 

Chất liệu cao cấp: Thước đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng cũng như đảm bảo được sự yên tâm cho người sử dụng. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm cứng cáo nên chống chịu được sự va chạm giúp cho sản phẩm được bền lâu nhất, chống mài mòn sau thời gian sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về ampe kế kìm Agilent U1190 Series

Tìm hiểu về thước thủy đo độ nghiêng Mitutoyo 950-317

Thông số kỹ thuật:

  • Nhà sản xuất: Mitutoyo
  • Xuất xứ: Japan
  • Công nghệ: Nhật Bản
  • Phạm vi đo: 360 độ
  • Sai số 0.2 động
  • Độ phân giải: 0.1 độ
  • Sai số tối đa 0.2 độ

Đến với THB Việt Nam để được tư vấn về nhiều loại thước thủy cũng như được tư vấn cách chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất. THB tự hào là địa chỉ nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính hãng uy tín chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng nhất.