Đánh giá máy quang phổ đo màu CS-580 sử dụng công nghệ hiện đại

15:14 16/04/2021
Đánh giá máy quang phổ đo màu CS-580 sử dụng công nghệ hiện đại mang đến khả năng kiểm tra và phân tích màu sắc chính xác. Máy quang phổ đo màu CS-580 chất lượng, giá thành cạnh tranh và nhiều ưu đãi đến từ Maydochuyendung.com.

Các thiết bị máy đo màu quang phổ cũng được đánh giá là dòng sản phẩm mang đến hiệu quả cao trong kiểm tra màu sắc. Trong đó, máy quang phổ đo màu CS-580 cũng được đánh giá thiết bị đo chất lượng cho người dùng. Vậy, máy quang phổ đo màu CS-580 có những ưu điểm nào? Bạn có tham khảo ngày những đánh giá chi tiết máy CS-580 để có thêm thông tin khi chọn mua sản phẩm. 580

Giới thiệu máy quang phổ đo màu 

Máy quang phổ đo màu CS-580 là thuộc dòng máy quang phổ đo màu CS-Series đến từ hãng sản xuất CHN SPEC đến từ Trung Quốc. CHN SPEC là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các loại máy quang phổ đo màu, máy đo độ bóng,...

CHN SPEC đã và đang là đơn vị hàng đầu của Trung Quốc trong linh vực cung cấp các thiết bị đo màu. Với đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, hãng đã phát huy thế mạnh của mình trong việc phát minh các thiết bị quang phổ đo màu hiện đại. CHN đang sở hữu tới 12 bằng sáng chế tại Trung Quốc và Mỹ. Do vậy, các sản phẩm đến CHN đều là thiết bị chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn châu Âu về tiêu chí đo chính xác. Đồng thời, thiết bị đo cũng được sản xuất đạt độ bền, khả năng vận hành bền bỉ.

Máy đo quang phổ CS-580 hoạt động bền bỉ, nhỏ gọn

Máy đo quang phổ CS-580 hoạt động bền bỉ, nhỏ gọn

Máy quang phổ đo màu đang được phân phối khắp các nước trên thế giới. Máy đáp ứng các yêu cầu cao về công nghệ đo hiện đại, đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ, độ chính xác tuyệt đối. Lựa chọn máy quang phổ đo màu CS-580 để đáp ứng yêu cầu về chất lượng, sử dụng cho người dùng.

Xem thêm: Có nên mua máy đo màu sắc CHN SPEC CS không

Những tiêu chí đánh giá máy quang phổ đo màu CS-580

Phần mềm hình học chiếu sáng hiện đại

Máy quang phổ đo màu CS-580 có phần mềm sử dụng hình học D/8, SCI và SCE là phương pháp loại trừ thành phần đặc trưng đã được quy chuẩn thống nhất quốc tế. CS-580 sử dụng phương pháp chiếu sáng khuếch tán, góc quan sát 8 độ cho phép máy cung cấp ánh sáng đồng đều để có thể đo màu sắc cho các vật liệu. 

Nguồn sáng LED cao cấp cho phép đo chính xác

Đối với các loại máy quang phổ đo màu nguồn sáng luôn là một trong những yếu tố quan trọng để cung cấp ánh sáng cho phép máy thực hiện các phép đo màu trên vật liệu. CS-580 sử dụng nguồn sáng CLED - nguồn sáng LED có khả năng cân bằng được cường độ ánh sáng trên một dải phổ. 

Sử dụng nguồn sáng CLED cao cấp cho phép đo màu đạt độ chính xác cao

Sử dụng nguồn sáng CLED cao cấp cho phép đo màu đạt độ chính xác cao

Điều này cho phép máy quang phổ thực hiện đo màu, tránh sự được sự thiếu hụt phổ trong một số phần của quang phổ đèn LED trắng thông thường. Do vậy, thiết bị máy quang phổ đo màu có khả năng đo chính xác với tốc độ nhanh, đảm bảo được độ chính xác, đạt được các kết quả cao.  

Đồng thời, nguồn sáng LED có đầy đủ 28 nguồn sáng tiêu chuẩn để đáp ứng các điều kiện về ánh sáng. Do vậy, nguồn sáng đảm bảo các đo lường lến tới 40 giá trị màu sắc để có thể đo và phân tích đầy đủ các mẫu vật với màu sắc. Máy quang phổ đo màu CS-580 hoạt động thuận tiện để đáp ứng yêu các yêu cầu sử dụng mang lại hiệu quả cao cùng với lợi ích cho người dùng. 

Công nghệ hiệu chuẩn mọi thử nghiệm - ETC

Thiết bị hiệu chuẩn được sử dụng phổ biến chính là các ô trắng tiêu chuẩn cho các thiết bị đo màu. Tuy nhiên, khi ô trắng bị hỏng thì chức năng năng hiệu chuẩn của máy không còn được đảm bảo được độ chính xác cao. 

Một trong những không nghệ hiệu chuẩn đo màu lớn nhất hiện nay đảm bảo được độ chính xác - công nghệ ETC. CHN SPEC CS-Series sử dụng công nghệ hiện đại ETC (Every Test Calibration). Bảng trắng là thiết bị tiêu chuẩn được dùng phổ biến trong hệ thống quang học. Chính vì vậy, CS-580 có độ chính xác đáng tin cậy, đảm bảo khả năng đo lặp lại độ chính xác cho mọi phép đo. 

Công nghệ hiệu chuẩn ETC cho phép hiệu chuẩn nhanh chóng luôn đạt độ chính xác cao

Công nghệ hiệu chuẩn ETC cho phép hiệu chuẩn nhanh chóng luôn đạt độ chính xác cao

Máy còn tích hợp với chức năng tách cơ quang SCS có khả năng lặp lại các phép đo để thực máy có thể sử dụng tốt cho các ngành công nghiệp sản xuất. Đây cũng là lý do giúp máy có thể đo và phân tích màu sắc chi tiết mang lại hiệu qảu chính xác cao. 

Xem thêm: 

Công nghệ bù bóng tự động  

Độ bóng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc đo màu. Thiết bị của chúng tôi áp dụng công nghệ bù độ bóng tự động đảm bảo độ chính xác của giá trị đo màu cho các bề mặt có độ bóng khác nhau. Những kết quả nghiên cứu này được công bố trên tạp chí hàng đầu quốc tế, bao gồm SCI, Optik,...

Giá máy quang phổ đo màu CS-580

Tại Maydochuyendung.com, giá máy quang phổ đo màu CS-580 đang giao động ở mức 76.000.000 đồng. CS-580 với những ưu điểm cao về khả năng phân tích và đo màu sắc rất phù hợp với mức giá của sản phẩm. 

Đồng thời, Máy đo chuyên dụng cũng là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy đo màu chính hãng, cung cấp đầy đủ các chứng từ nhập khẩu, chất lượng và nguồn gốc (CO - CQ). Đơn vị luôn báo giá máy quang phổ đo màu với mức giá ưu đãi, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Lựa chọn máy quang phổ đo màu CS-580 chất lượng hứa hẹn sẽ mang lại những lợi ích khi sử dụng, đánh giá chất lượng màu sắc chính hãng. Đồng thời, máy quang phổ đo màu chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu về đo đạc. Maydochuyendung.com sẽ luôn mang đến các sản phẩm chất lượng, tư vấn chọn mua máy đo màu sắc chính xác phù hợp cho công việc của bạn. 

Tags:
Tin liên quan
Cách kiểm tra màu sắc cho sơn - Top 3 máy đo màu sơn chất lượngCách kiểm tra màu sắc cho sơn - Top 3 máy đo màu sơn chất lượng

Cách kiểm tra màu sắc cho sơn từ các phương pháp kiểm tra bằng mắt thường, phương pháp đo cảm quan với tủ soi màu và phương pháp dùng máy đo màu để đảm bảo kiểm tra màu sơn chính xác. Tham khảo top 3 máy đo màu sơn để chọn thiết bị chất lượng, độ bền cao, chi phí tốt.

Top 3 máy đo màu - Hộp đèn soi màu vải được ưa chuộng nhấtTop 3 máy đo màu - Hộp đèn soi màu vải được ưa chuộng nhất

Top 3 máy đo màu - Hộp đèn soi màu vải chất lượng như máy đo màu CS-Series, hợp đèn soi màu CAC,... Maydochuyendung.com cung cấp các kiến thức về phương pháp đo màu, cách chọn máy đo màu phù hợp để chọn được máy chất lượng, hiệu quả cao.

Đánh giá máy đo độ trắng Kett C-130 có những ưu điểm nào?Đánh giá máy đo độ trắng Kett C-130 có những ưu điểm nào?

Máy đo độ trắng Kett C-130 thuộc dòng máy đo màu Kett - Nhật Bản mang đến hoạt động đa năng, độ chính xác cao, tuổi thọ lâu dài thường được sử dụng trong ngành sơn, dệt nhuộm, mực in, thực phẩm

Tính năng nổi trội của máy đo màuTính năng nổi trội của máy đo màu

Máy đo màu là một thiết bị để phân tích một mẫu thành những thành phần đơn sắc, được sử dụng trong phục chế ảnh cũ, khảo sát đồ cổ và nhiều lĩnh vực tiện lợi khác nữa. Cùng tìm hiểu thêm tính năng của thiết bị này để có thể ứng dụng một cách dễ dàng, thiết thực nhất.

Đánh giá tủ đèn so màu 5 nguồn sáng CAC-600-FiveĐánh giá tủ đèn so màu 5 nguồn sáng CAC-600-Five

Đánh giá tủ đèn so màu 5 nguồn sáng CAC-600-Five với những ưu điểm như nhỏ gọn, công nghệ hiện đại, đo màu sắc chính xác. Máy đo màu đáp ứng yêu cầu về chất lượng để phục vụ cho công việc kiểm tra chất lượng màu sắc sản phẩm

Đánh giá máy so màu CM-200S - Thiết bị so màu hiện đạiĐánh giá máy so màu CM-200S - Thiết bị so màu hiện đại

Máy so màu CM-200S được biết đến là thiết bị đo màu và so màu đến từ hãng Total Meter uy tín. Đánh giá thiết bị so màu CM-200S với các yếu tố như thiết kế, khả năng đo chính xác, tính năng đa dạng,.. để trở thành máy so màu chất lượng, được ưa chuộng sử dụng.

Sản phẩm liên quan
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo