Thông tin về máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI300N

18:27 20/06/2020
Máy khuấy từ gia nhiệt Hanna được sử dụng để làm nóng chất lỏng cần thiết trong công nghiệp, trong nông nghiệp, y tế và y học, nghiên cứu khoa học hay ngay trong các phòng thí nghiệm thí nghiệm ở các trường đại học.

Máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI300N là một thiết bị được dùng rộng rãi trong phòng thí nghiệm, sử dụng một từ trường quay để quay thanh khuấy chìm trong một chất lỏng, từ đó khuấy đều chất lỏng đó.

máy khuấy từ gia nhiệt

Thông tin về máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI300N


Các trường quay có thể được tạo ra bằng cách xoay một nam châm hay một tập hợp nhiều nam châm điện đặt dưới thân máy.


Ở bài viết chia sẻ thông số kỹ thuật của máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI 324N. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của máy khuấy từ gia nhiệt để bạn có thể dễ dang đi mua hàng mà không sợ gặp phải hàng nhái. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết một số thông tin của máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI300N.

máy khuấy từ gia nhiệt


Dòng máy khuấy từ của Hanna được thiết kế sử dụng đơn giản cho việc khuấy và trộn dung dịch trong một phạm vi rộng các ứng dụng trong các phòng thí nghiệm. Có sẵn nhiều mẫu máy khuấy cho nhiều ứng dụng khác nhau:


• Khuấy mục đích chung


• Phạm vi hai tốc độ


• Tự động đảo ngược chu kỳ khuấy


• Biểu thị rpm


• Điều khiển timer


Trên đây là một số thông tin về máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI300N. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn giải đáp.

Tags:
Zalo