Tại sao nên chọn panme đo cơ khí Mitutoyo 103-137?

08:52 09/07/2021
Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 103-137 được sử dụng với mục đích đo đường kính ngoài của các chi tiết, vật dụng máy móc. Thiết bị đảm bảo độ chính xác cao cùng khả năng ứng dụng linh hoạt.

Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 103-137 thuộc sản phẩm của thương hiệu Mitutoyo. Với độ chính xác, sự cứng cáp cùng thiết kế nhỏ gọn, đây là dụng cụ đo đáng để bạn cân nhắc nên chọn.

Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 103-137 đo gì?

Panme đo ngoài cơ khí 103-137 được thiết kế với dải đo từ 0 đến 25mm

Panme là thiết bị đo cơ khí chuyên dụng, nó được dùng với mục đích đo chi tiết máy, đo thông số kỹ thuật. Sở dĩ, nó được ưa chuộng là độ chính xác của nó khá cao, giá trị sai số chỉ tính theo hàng mm.

Một trong những đại diện tiêu biểu của panme và được ứng dụng rộng rãi là panme đo Mitutoyo 103-137. Không giống như thước cặp, panme bị giới hạn về chức năng đo lường. Nhiều người băn khoăn rằng, panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 103-137 có chức năng đo gì?

Giống như tên gọi của nó, panme Mitutoyo 103-137 giúp thực hiện các phép đo đường kính bên ngoài, với phạm vi đo từ 0-25mm. Nó được sử dụng và cho kết quả chính xác khi thực hiện với các vật liệu như kim loại, gỗ, nhựa, tôn, sắt, thép…Cho đến nay, với rất nhiều các công cụ hiện đại ra đời, tuy nhiên vẫn không thể thay thế được panme đo ngoài Mitutoyo 103-137. Nó là bạn đồng hành của đông đảo các kỹ thuật viên, thợ cơ khí, giúp công việc của họ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Tại sao nên chọn panme đo cơ khí Mitutoyo 103-137?

Thước Panme đo ngoài cơ khí 103-137 đảm bảo độ chính xác cao

Không phải nghiễm nhiên chúng tôi đưa panme Mitutoyo 103-137 là sự lựa chọn tốt nhất. Thứ nhất, nó thuộc thương hiệu Mitutoyo, một trong những thương hiệu số 1 tại Nhật Bản. Đơn vị này chuyên cung cấp các loại thước đo cơ khí như panme, thước cặp hay đồng hồ so…chất lượng và đảm bảo độ chính xác cao. Cho đến nay, đơn vị này đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Xét về thương hiệu, Mitutoyo 103-137 trở thành sản phẩm đi đầu.

Thứ hai, tỉ mỉ, nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất giúp panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 103-137 đảm bảo độ chính xác cao. Với khoảng đo từ 0-25mm, phạm vi vừa phải để bạn có thể thực hiện đo chi tiết máy. Thiết bị đảm bảo độ chia là 0.01mm và độ chính xác là ± 2µm. Kết quả sẽ hiển thị thông qua vạch chia của thước, bạn có thể đọc dễ dàng thông qua công thức tính toán.

Thứ ba, panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 103-137 đảm bảo thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể cầm tay, di chuyển và làm việc dễ dàng. Bên cạnh đó, thiết bị đo này làm bằng chất liệu cứng cáp, chắc chắn, không gỉ giúp giảm độ chói từ ánh sáng, khả năng va đập tốt. Với hầu hết các thiết bị cơ khí của Mitutoyo đều được xếp hạng tiêu chuẩn IP và Mitutoyo 103-137 cũng không ngoại lệ. Việc đảm bảo IP5x giúp nó có khả năng chống lại các tác động bên ngoài như nước, bụi bẩn hiệu quả, đảm bảo bền bỉ với thời gian.

Panme đo ngoài cơ khí 103-137 sai số nhỏ ±2µm cho kết quả đo chính xác

Như vậy, có thể thấy panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 103-137 mang đến đầy đủ các ưu điểm nổi bật, được ứng dụng đa dạng với các mục đích khác nhau, đảm bảo thuận tiện trong công việc. Ngoài ra, với mức giá thành khoảng 640.000₫ giúp bạn có thể sở hữu dễ dàng.

Hạn chế duy nhất của chiếc panme đo ngoài Mitutoyo này là bạn phải xem xét và phải tính toán kết quả trên vạch chia. Với những người mới tiếp xúc thì đó là khó khăn nhưng làm việc lâu dài với chúng thì việc đo đạc lại trở nên đơn giản.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn sử dụng vui lòng liên hệ maydochuyendung. com để được tư vấn miễn phí.

Tags:
Tin liên quan
Top panme đo ngoài điện tử Mitutoyo đáng mua nhất hiện nayTop panme đo ngoài điện tử Mitutoyo đáng mua nhất hiện nay

Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo hiện nay khá đa dạng, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng mang đến hiệu quả công việc cao. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất.

Điểm khác nhau của thước cặp và panme Mitutoyo là gì?Điểm khác nhau của thước cặp và panme Mitutoyo là gì?

Panme và thước kẹp Mitutoyo là sản phẩm thuộc thiết bị đo cơ khí, ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như công nghiệp, cơ khí, chế tạo… Giữa 2 sản phẩm này đều có sự khác biệt, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chỉ ra điều đó.

Hướng dẫn cách dùng panme đo trong điện tử MitutoyoHướng dẫn cách dùng panme đo trong điện tử Mitutoyo

Panme đo trong điện tử Mitutoyo là thiết bị được dùng để đo đạc cơ khí trong cách công trình. Vậy cách dùng nó như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Cấu tạo và chức năng của panme đo ngoài cơ khí đầu nhọn Mitutoyo 112-153Cấu tạo và chức năng của panme đo ngoài cơ khí đầu nhọn Mitutoyo 112-153

Panme đo ngoài cơ khí đầu nhọn dải đo 0-25mm Mitutoyo 112-153: Dùng để đo các điểm có biên dạng phức tạp…Độ chính xác cao, đọc kết quả trên vạch chia (cơ khí), góc mũi 15 độ

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo