Sử dụng máy cắt gạch nào trong công trình xây dựng?

11:39 25/06/2020
Bạn đã sử dụng máy cắt gạch cho công trình xây dựng của mình chưa? Tôi tin bạn sẽ mua ngay một chiếc khi đọc xong bài dưới đây.

Ngay từ khi ra đời cho đến nay, máy cắt gạchLongde đã trở thành công cụ không thể thiếu ở các công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ. Nó giảm giảm thời gian, công sức cũng như tiền bạc người thợ phải bỏ ra để lát gạch cho ngôi nhà.

 

Đọc thêm: Bể rửa siêu âm nào dùng trong sản xuất và sửa chữa ô tô?

Dòng máy cắt gạch Longde dường như được những người thợ ưu ái hơn cả vì nó có các tính năng vượt trội như không gây bụi bẩn, tiếng ồn, an toàn,  dễ sử dụng và giá cả phải chăng. Đặ biệt là khả năng tích kiệm nguyên liệu nhờ tính năng cắt chính xác.

máy cắt gạch

Sử dụng máy cắt gạch nào trong công trình xây dựng?

 

Máy cắt gạch Longde là sản phẩm được sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Hệ thống thước kẻ chính xác và tiện dụng sẽ giúp bạn cắt chính xác từng mm. Ngoài ra, nó còn có thiết kế cắt líp cạnh giúp cho cắt dễ dàng các loại gạch trên thị trường ngày nay.

máy cắt gạch

Máy cắt gạch nhập khẩu

 

Với động cơ mạnh mẽ có công suất lên tới 1.800w giúp cắt nhanh và chính xác hơn. Người thợ không cần phải bỏ ra thời gian để o bế cho những tấm gạch , lát đá sao cho chòn chịa, đẹp mắt nữa.

máy cắt gạch bằng tay

Máy cắt gạch giá rẻ

Ngoài ra máy cắt gạch Longde còn có hệ thống làm mát động cơ. Nhờ vậy mà trong suốt quá trình cắt nó không gây ra bụi bẩn, tiếng ồn lớn như các loại máy cắt gạch thông thường. Trong quá trình sử dụng, mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo