Tại sao nên chọn thước đo góc nghiêng vặn năng Mitutoyo 180-907?

20:34 25/06/2020
Thước đo góc vạn năng dải đo 0-300mm Mitutoyo 180-907 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản cho khả năng hoạt động chính xác. Kiểu dáng thiết kế cầm vừa tay, tạo sự thoải mái khi sử dụng

Thước đo góc nghiêng vạn năng Mitutoyo180-907 được làm từ chất liệu cao cấp, sản phầm có độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài. Thước đo góc dùng để đo máy móc, khuôn đúc, thép…luôn cho số đo chính xác nhất. Kết quả đo hiển thị dạng vạch chia cơ khí.

Tại sao nên chọn thước đo góc vạn năng Mitutoyo 180-907?

 Thước đo góc nghiêng Mitutoyo 180-907 chuyên dùng đo máy móc, khuôn đúc

  • Quay số biện pháp trong gia số 1 độ dài và bao gồm một built-in kính lúp để đọc số liệu chính xác
  • Các biện pháp quy mô Vernier để mỗi 5 phút (12/1 của một độ), tăng độ chính xác góc
  • Các biện pháp nhanh chóng với hai hướng (chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng) trong một phạm vi 3 của 90 độ
  • 6 "quy mô điều chỉnh để thích ứng với các góc độ khác nhau
  • Thân máy bằng thép không gỉ với kết thúc chrome để chống ăn mòn và độ bền

Các Mitutoyo 187-904 bevel phổ thước đo góc có một dial với một built-in kính lúp để đọc số liệu của từng mức độ 1, một thang vernier cho độ phân giải cho mỗi 5 phút, và một "quy mô 6. Nó đo theo hướng cả hai chiều kim đồng hồ và ngược, với một phạm vi đo của 3 x 90 độ. Các biện pháp đo góc góc để xác định vị trí chính xác một phôi hoặc lặp lại cắt góc cụ thể.

Các thước đo góc nghiêng có một built-in kính lúp để chỉ readouts của mỗi mức độ 1. Quy mô vernier tăng độ chính xác của công cụ này, với độ phân giải tới 5 phút (12/1 của một mức độ). Quy mô bao gồm kẹp khóa và một núm tinh chỉnh cho phép đo phù hợp. Thân xe được làm từ chrome mạ thép không gỉ chống ăn mòn và độ bền. Công cụ này có thể được gắn vào một gage chiều cao, cho phép khả năng đo bổ sung.

Ứng dụng của thước đo góc nghiêng Mitutoyo 180-907

Thước đo có khả năng đo cho kết quả chính xác

  • Chiều dài quy mô 6 "
  • Khoảng độ cho quy mô quay số chính 1 độ
  • Khoảng độ cho quy mô vernier 5 phút
  • Tính chính xác 5 phút

Thước đo là công cụ đo lường các góc độ cụ thể, cho phép người dùng tạo và tái tạo các góc mong muốn. Chúng bao gồm một cơ sở văn phòng phẩm và một quy luật di chuyển, kết nối bởi một quy mô kỹ thuật số hoặc bằng tay. Các biện pháp quy mô ở các mức độ và có thể đo lường chính xác hơn để phút, với 60 phút bằng 1 độ. Thước đo phù hợp cho một loạt các ứng dụng, chẳng hạn như đo đúc vương miện và lắp đặt ván chân tường.

Thước đo góc nghiêng Mitutoyo 180-907 là dụng cụ đo lường chính xác được hãng Mitutoyo sản xuất trên dây chuyền hiện đại cao. Để sở hữu chiếc thước đo hiện đại này vui lòng liên hệ với THB Việt Nam để được tư vấn, báo giá.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo