Ứng dụng của Panme đo trong cơ khí trong cuộc sống

09:09 25/06/2020
Panme đo trong cơ khí thiết bị chuyên dụng chuyên đo các thiết bị có kích thước nhỏ, các chi tiết máy móc có đặc tính kỹ thuật cao.

Panme đo trong cơ khí với độ cứng cáp, chắc chắn cùng khả năng đo chính xác... đây là thiết bị đáng để bạn nên chọn khi muốn đo đường kính bên trong của vật.

Panme đo trong cơ khí là gì?

Panme đo trong cơ khí có khả năng đo đường kính bên trong của các vật hình trụ, đường ống…

Những năm gần đây, thước panme phát triển nhanh chóng về số lượng cũng như thương hiệu trong đó panme đo trong cơ khí vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Panme đo trong cơ khí có khả năng đo đường kính bên trong của các vật hình trụ, đường ống… một cách chính xác nhất.

Thông thường, một chiếc pame đo trong sẽ có khả năng đo khoảng cách rất nhỏ, chính xác đến 1/1.000 milimet giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Tùy vào mỗi loại panme đo trong cơ khí mà dải đo của chúng có sự khác biệt. Ví dụ như Panme đo trong cơ khí Mitutoyo 137-205 có dải đo 50-1.500mm nhưng cùng thương hiệu Mitutoyo 137-203 lại có dải đo 50-500mm…

Hiện nay, trên thị trường nổi lên 2 loại panme đo trong cơ khí được nhiều người lựa chọn là panme Insize và Mitutoyo. Với giá cả vừa phải, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn có nhu cầu.

Ứng dụng của panme đo trong cơ khí

Panme đo trong cơ khí được ứng dụng rộng rãi ngành công nghiệp, xây dựng

Panme được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, thông thường nó sẽ được dùng để đo đo piton, kích thước của trục khuỷu, phanh đĩa , kích thước xi-lanh và độ sâu của lỗ khoan…

Với chiếc panme đo trong cơ khí nó được cấu tạo dựa trên nền tảng cơ bản của sự thay đổi theo công dụng đo lường với các bộ phận như: khung, đe, trục chính,thước chính, thước phụ, chốt khóa, tay xoay, đầu đo di động.

Về chức năng của panme đo trong cơ khí, hiện nay thiết bị này được ứng dụng rộng rãi giúp đo đường kính, kích thước bên trong các chi tiết máy có thiết kế hình trụ hoặc dạnh ống trong ngành cơ khí chế tạo máy, xây dựng, nghiên cứu khoa học, vật lý,…

Với thiết kế cứng cáp, chắc chắn và mang tính thẩm mỹ cao, đảm bảo tuổi thọ lâu dài, panme đo trong cơ khí sẽ là sự lựa chọn hợp lý nếu muốn đo kích thước trong.

Nhờ khả năng ứng dụng cao, panme đo trong cơ khí chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Để mua panme giá rẻ, hãy đến với THB Việt Nam để được tư vấn và phục vụ tận tình.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo