Tính năng nổi bật của Panme đo ngoài cơ khí đầu nhọn dải đo 0-25mm Mitutoyo 112-153

15:01 31/07/2021
Panme đo ngoài cơ khí đầu nhọn dải đo 0-25mm Mitutoyo 112-153 dùng để đo các điểm có biên dạng phức tạp…Độ chính xác cao, đọc kết quả trên vạch chia (cơ khí), góc mũi 15 độ.

Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 112-153 là sản phẩm thuộc thương hiệu Mitutoyo – Nhật Bản. Do được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, bởi vậy sản phẩm đảm bảo độ cứng cáp cũng như cho kết quả đo chính xác.

Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 112-153 có gì đặc biệt?

Mitutoyo là thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản chuyên cung cấp các loại thước đo như Panme điện tử, Panme đo ngoài… Trong đó, sản phẩm Panme đo ngoài cơ khí đầu nhọn Mitutoyo 112-153 được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi khả năng đo chính xác.

Thiết bị này có tính năng đo ở dải đo 0-25mm với cấp chính xác là ±3µm, góc mũi 15 độ. Đe và trục chính có dạng hình lưỡi kiếm. Kiểu trục chính không xoay. Có  mức IP65 bảo vệ, cho phép sử dụng trong môi trường tiếp xúc với dầu cắt,..

Mitutoyo 112-153 có khả năng đo chính xác, nhanh chóng

Mitutoyo 112-153 được thiết kế đầu nhọn đặc biệt.

Với vạch chia rõ nét, chính xác giúp bạn có thể đọc kết quả dễ dàng trên thiết bị đo hiện đại này.

Kiểu dáng thiết kế cầm vừa tay, tạo sự thoại mái khi sử dụng. Được làm từ chất liệu cao cấp, sản phầm có độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Được làm bằng chất liệu thép không gỉ, panme đo ngoài cơ khí giúp chống va đập, chống biến dạng.

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng của Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 112-153

Với những tính năng của pame đo ngoài cơ khí Mitutoyo 112-153 đã có rất nhiều các khách hàng lựa chọn nhằm nâng cao chất lượng công việc. Nhờ cấu tạo đơn giản, Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 112-153 dễ dàng sử dụng và thao tác.

Thiết bị được ứng dụng ở rất nhiều các ngành khác nhau như ngành công nghiệp, cơ khí và chế tạo… giúp đo đường kính ngoài chính xác và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể bắt gặp Mitutoyo 112-153 trong cuộc sống hàng ngày với khả năng đo các khối hình trụ, ống kính…

 Panme đo ngoài 112-153 ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, chế tạo

Pame Mitutoyo 112-153 ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Để đảm bảo cho Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 112-153 luôn bền với thời gian bạn nên:

  • Lau sạch bụi đất bằng vải khô mềm trước và sau khi sử dụng.
  • Đặt Panme và vật đo đủ lâu trong phòng làm việc để đồng nhất nhiệt độ.
  • Không được đặt Panme nơi có ánh sáng chiều vào.
  • Lưu giữ nơi có độ ẩm thấp, thông thoáng,  sạch sẽ và không bụi đất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 112-153 hoặc bất kỳ các loại pame, thước kẹp nào khác có thể liên hệ với maydochuyendung.com để được tư vấn mua hàng.

Tags:
Tin liên quan
Ứng dụng của panme đo ngoài điện tử MitutoyoỨng dụng của panme đo ngoài điện tử Mitutoyo

Panme được chia thành nhiều loại với các thương hiệu khác nhau. Sự có mặt của panme đo ngoài điện tử Mitutoyo giúp ứng dụng đa dạng cùng độ chính xác cao.

Top 4 thước panme Mitutoyo 0-25mm có độ chính xác caoTop 4 thước panme Mitutoyo 0-25mm có độ chính xác cao

Panme được chia ra làm nhiều loại với các thương hiệu khác nhau. Sự ra đời của thước panme mitutoyo 0-25mm mang đến khả năng hoạt động linh hoạt với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Cách nâng cao độ chính xác của thước panmeCách nâng cao độ chính xác của thước panme

Thước đo panme hoàn toàn có thể nâng cao độ chính xác nếu bạn nhận thấy tỷ lệ sai số cao. Thay vì hiệu chuẩn, bạn có thể thực hiện cải thiện phép đo tại nhà.

Tránh sai số nhờ vệ sinh thước đo panme đúng cáchTránh sai số nhờ vệ sinh thước đo panme đúng cách

Panme giúp đo đường kính ngoài, đường kính trong, đo độ sâu với độ chính xác gần như tuyệt đối. Tuy nhiên, để đảm bảo tránh sai số hay lệch điểm 0, bạn cần vệ sinh trước và sau khi tiến hành đo.

Điểm khác nhau của thước cặp và panme Mitutoyo là gì?Điểm khác nhau của thước cặp và panme Mitutoyo là gì?

Panme và thước kẹp Mitutoyo là sản phẩm thuộc thiết bị đo cơ khí, ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như công nghiệp, cơ khí, chế tạo… Giữa 2 sản phẩm này đều có sự khác biệt, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chỉ ra điều đó.

Tìm hiểu thiết bị panme? Những lưu ý khi sử dụng panmeTìm hiểu thiết bị panme? Những lưu ý khi sử dụng panme

Panme là dụng cụ cơ khí thực hiện phép đo của nhiều chi tiết, thông số kỹ thuật máy móc. Nó đảm bảo độ chính xác vượt trội hơn hẳn so với nhiều loại thước đo khác.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo