Tại sao nên chọn panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 104-135A?

10:42 15/07/2021
Panme đo ngoài cơ khí dải đo 0-150mm Mitutoyo 104-135A. Panme Đo Ngoài Cơ Khí dùng đo đường kính ngoài, bề dầy các vật liệu: kim loại, gỗ, nhựa..Thiết kế chuẩn, gọn nhẹ, dễ thao tác, sử dụng. Độ chính xác cao,đọc kết quả đo trên vạch chia.

Panme đo ngoài Mitutoyo 104-135A với phạm vi đo rộng, đảm bảo độ chính xác cao,  phù hợp với các tiêu chuẩn ISO trên thế giới. Đây là thiết bị bạn nên cân nhắc sử dụng để đảm bảo phục vụ tốt cho công việc. 

Lý do bạn nên sử dụng Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 104-135A

Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 104-135A được làm từ vật liệu cứng cáp, không gỉ, chắc chắn,

Panme đo ngoài cơ khí là thiết bị đo khá được ưa chuộng hiện nay, trong đó sản phẩm Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 104-135A được nhiều người ưa chuộng bởi nó mang đến cho người dùng nhiều tính năng nổi bật. 

Mitutoyo 104-135A được làm từ vật liệu cứng cáp, không gỉ, chắc chắn, giảm độ chói ánh sáng. Ngoài ra, thiết bị này có khả năng chống va đập, đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Với thiết kế nhỏ gọn, Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 104-135A dễ dàng mang theo và thao tác ở bất kỳ đâu một cách dễ dàng và hiệu quả.

Panme đo ngoài cơ khí với dải đo 0-150mm, độ chia là 0.01mm. Là dụng cụ đo lường hữu ích cho việc phải thực hiện chính xác cao. Đơn vị hệ mét để đo chính xác đường kính ngoài OD. Hiện nay, thước kẹp panme được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, cơ khí… với mục đích đo chiều dày, đo đường kính các vật liệu như kim loại, gỗ, nhựa…

Cách sử dụng Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 104-135A

Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 104-135A dễ dàng sử dụng

  • Bước 1: Trước khi đo cần kiểm tra xem Panme có chính xác không.
  • Bước 2:Kiểm tra xem panme có bị mòn hay sứt mẻ gì không. Đặc biệt nếu đầu đo bị mòn hay sứt mẻ thì kết quả đo sẽ không chính xác
  • Bước 3:Khi đo tay trái cầm panme, tay phải vặn cho đầu đo đến gần tiếp xúc thì vặn núm vặn cho đầu đo tiếp xúc với vật đúng áp lực đo
  • Bước 4: Phải giữ cho đường tâm của 2 mỏ đo trùng với kích thước vật cần đo
  • Bước 5:Trường hợp phải lấy Panme ra khỏi vị trí đo thì vặn đai ốc hãm (cần hãm) để cố định đầu đo động trước khi lấy Panme ra khỏi vật đo.
  • Bước 6:Khi đo dựa vào mép thước động ta đọc được số “mm” và nửa “mm” của kích thước ở trên thước chính.
  • Bước 7: Dựa vào vạch chuẩn trên thước chính ta đọc được phần trăm “mm” trên thước phụ (giá trị mỗi vạch là 0.01 mm)

Địa chỉ mua Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo104-135A uy tín

THB Việt Nam là địa chỉ uy tín cung cấp Mitutoyo 104-135A chính hãng

Với những tác dụng mà Panme đo ngoài cơ khí mang đến, đã rất nhiều lựa chọn nhằm phục vụ cho mục đich công việc của mình. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều các đơn vị khác nhau khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn.

Không phải địa chỉ nào cũng là hàng chính hãng, giá tốt. Để đảm bảo quyền lợi của mình bạn cần đặc biệt lưu ý. Hiện nay, THB là địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp các loại thước kẹp, panme đo ngoài cơ khí, panme điện tử... với mức giá ưu đãi nhất.

Bên cạnh đó, đa số các loại panme trong đó có Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 104-135A được nhập khẩu chính hãng tại các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc... Với thiết kế chắc chăn cùng thời hạn bảo hành lâu dài, THB Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho bạn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo104-135A, để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ với THB Việt Nam để được tư vấn và giải đáp.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo