Những tính năng mới của bể rửa siêu âm 10 lít

09:28 26/06/2020
Bể rửa siêu âm đã và đang là một trong những thiết bị tẩy rửa được sử dụng nhiều nhất hiện nay với những tính năng tẩy rửa tiện dụng hỗ trợ người sử dụng.

Nhờ ứng dụng công nghệ sóng siêu âm bể rửa siêu âmđã mang lại hiệu quả to lớn cho người sử dụng với khả năng tẩy rửa tuyệt vời của thiết bị này với các dụng cụ, chi tiết máy công nghiệp phức tạp.

>> Máy tẩy rửa siêu âm được ứng dụng nhiều trong cuộc sống

Những tính năng mới của bể rửa siêu âm 10 lít

Với chiếc bể rửa siêu âm 10 lít bạn có thể tẩy rửa sạch sẽ được những dụng cụ thiết bị công nghiệp phức tạp mà không cần phải tháo dỡ từng bộ phận. Công nghệ sóng siêu âm vượt trội sẽ giúp bạn làm được việc này một cách đơn giản và tiện dụng. Bạn không cần phải tham gia trực tiếp vào quá trình tẩy rửa, bạn chỉ cần cho những đồ vật, dung cụ vào bể rửa vào cài đặt chế độ cho thiết bị. Trong thời gian rảnh đó bạn có thể hoàn thành những công việc khác.

Những tính năng mới của bể rửa siêu âm 10 lít:

  • Chất liệu: Thép không gỉ SUS304.
  • Thiết lập thời gian: Có thể điều chỉnh trong khoảng 0-20 phút.
  • Thiết lập nhiệt độ: Có thể điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng 20 ºC - 80 ºC
  • Bộ chuyển đổi hiệu năng cao
  • Được kiểm tra và phê duyệt theo các tiêu chuẩn PCBA/ CE/ FCC/ ROHS

Với khả năng làm sạch hiệu quả mọi vết bẩn bám dính trên bề mặt vật thể. Bể rửa siêu âm10 chính là người bạn thân thiết của các bà nội trợ giúp việc trong gia đình. Trong công nghiệp bể rửa siêu âm giúp các doanh nghiệp tiếp kiệm được đáng kể chi phí cũng như công sức lao động. Tăng năng suất và chất lượng cho sản phẩm.

Thông số kỹ thuật của bể rửa siêu âm  10 lít:

Model: VGT-1910QT
Nguồn cấp AC100 ~120V 60Hz, AC220 ~ 240V 50Hz
Tần số 40KHz
Công suất sóng siêu âm 200W
Công suất nhiệt 300W
Dung tích bể rửa 10L
Kích thước bể rửa (mm) 505×135×150 (L×W×H)
Kích thước tổng thể (mm) 530×165×150 (L×W×H)
Trọng lượng máy 8KG
Nắp Có
Cấp nhiệt (làm nóng dung dịch tẩy rửa) Có
Thoát nước Có

Trong thời gian sử dụngbể rửa siêu âm10 lít của THB, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo