Những tiện dụng khi sử dụng thiết bị bể tẩy rửa siêu âm

11:40 10/08/2020
Bể tẩy rửa siêu âm đang là thiết bị được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống, giúp ích cho chúng ta trong công việc tẩy rửa.

Việc tẩy rửa giờ đây đã trở lên nhanh chóng và thuận tiện hơn so với các phương pháp tẩy rửa thông thường với sản phẩm bể rửa siêu âm, nhờ vậy mà đời sống người dân được cải thiện, kinh tế tri thức được phát triển.

Ưu điểm của bể rửa siêu âm

Việc tẩy rửa, làm sạch các dụng cụ nhà bếp hay thiết bị công nghiệp giờ đây đã trở lên đơn giản và nhanh chóng hơn khi các bạn sử dụng bể rửa sóng siêu âm. Bạn không cần cham tay trực tiếp vào công việc tẩy rửa.Tất cả mọi công việc đều được thiết bị tự động làm sạch cho bạn. Bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản là bỏ đồ bẩn vào và lấy đồ sạch ra. Những sao bể tẩy rửa siêu âm lại có thể hoạt động hiệu qua, mang lại sự tiện dụng đến vậy. Đó chính là nhờ phương pháp tẩy rửa được sử dụng của loại bể tẩy rửa siêu âm này.

Ưu điểm của bể rửa siêu âm mang lại cho người dùng

Ưu điểm của bể rửa siêu âm mang lại cho người dùng

Bể tẩy rửa siêu âm sử dụng công nghệ sóng siêu âm có tần suất cao để làm sạch vật thể. Phương pháp làm sạch dùng sóng siêu âm dựa trên hiện tượng xâm thực sóng siêu âm: trong chất lỏng thông thường tồn tại một lượng lớn các bọt khí, khi chiếu một chùm tia siêu âm có tần số và biên độ thích hợp, dưới tác dụng của dao động cơ học siêu âm và do có sự chênh lệch về khối lượng riêng, các hạt khí sẽ chuyển động hỗn loạn. Trong quá trình chuyển động hỗn loạn, các bọt khí kếp hợp tạo nên những bọt khí có kích thước lớn hơn.

Khi đạt đến một giới hạn nào đó, sự chênh lệch áp suất đủ lớn, bọt khí sẽ bị vỡ tung ra thành nhiều hạt nhỏ tạo nên sức va đập mạnh và áp suất lớn, kèm theo nhiệt độ trong chất lỏng tăng dần. Nếu chi tiết cần tẩy rửa được đặt trong dung dịch tẩy rửa thích hợp, cùng với sự kích thích sóng siêu âm dưới sự tác dụng của hiện tượng xâm thực sóng như đã nêu trên, thì các chất bẩn bám trên bề mặt chi tiết sẽ được tách ra và kết tủa lại.

Ứng dụng của bể rửa siêu âm

Sử dụng bể tẩy rửa siêu âmlà một biện pháp an toàn để làm sạch vật cần tẩy rửa. Do sóng siêu âm không hề gây hại cho các vật, nó cũng không gây ra bất cứ phản ứng hóa học, vật lý nào nên hoàn toàn an toàn khi sử dụng.

Bể có cấu tạo gồm: cạnh bể làm bằng nhựa chống ăn mòn, thân bể làm bằng thép không gỉ. Với các vật liệu cấu tạo nên bể như vậy, chắc chắn là bạn có thể tin tưởng về độ bền của bể. Bể cũng có trọng lượng tương đối, không quá khó khăn mỗi khi phải di chuyển.

Bể tẩy rửa siêu âm được điều khiển bằng bộ vi xử lý thông minh, đảm bảo quá trình hoạt động được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo độ chính xác và hoàn toàn tự động. Thật dễ dàng khi sử dụng bể rửa mà hiệu quả lại rất cao.

Ngoài ra thiết bị bể tẩy rửa siêu âm này còn trang bị hệ thống kiểm soát thời gian hiệu quả. Bạn có thể hiện đồng hộ thời gianc có máy chạy và kết thúc. Sao đó bạn có thể tập trung và các việc khác và đợt khi máy chạy xong là bạn đã có được những dụng cụ, thiết bị sạch sẽ.

Trong thời gian sử dụng bể tẩy rửa siêu âm mọi ý kiến đóng góp thắc mấc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Tin liên quan
Tần số siêu âm của bể rửa siêu âm có tác dụng như thế nào?Tần số siêu âm của bể rửa siêu âm có tác dụng như thế nào?

Khi nhắc đến bể rửa siêu âm là người dùng lại liên tưởng đến ngay tần số siêu âm. Vậy tần số siêu âm của bể rửa siêu âm có tác dụng như thế nào?

Bể rửa siêu âm gia nhiệt là gì?Bể rửa siêu âm gia nhiệt là gì?

Bể rửa siêu âm gia nhiệt là gì và hiệu quả tẩy rửa có sạch hơn so với bể rửa siêu âm thông thường không? Cùng theo dõi thêm ở bài viết này để nắm thêm thông tin hữu ích cho mình nhé!

Chia sẻ cách chọn tank của bể rửa siêu âmChia sẻ cách chọn tank của bể rửa siêu âm

Thùng chứa của bể rửa siêu âm là một trong các yếu tố quyết định đến khả năng tẩy rửa bể, vì vậy bạn cần chọn mua tank - thùng chứa phù hợp với nhu cầu của mình.

Cách xác định tần số cho bể rửa siêu âmCách xác định tần số cho bể rửa siêu âm

Khi bạn quyết định chọn một bể rửa siêu âm, cho dù là loại để bàn hay loại công nghiệp cỡ lớn, bạn đều phải đưa ra các quyết định để giải bài toán về năng suất (tần số siêu âm). Vậy cần dựa vào tiêu chí nào? Cùng theo dõi thêm ở bài viết này nhé!

cách thức làm sạch của bể rửa siêu âm.cách thức làm sạch của bể rửa siêu âm.

Bể rửa siêu âm không còn là vật dụng xa lạ trong mỗi gia đình người Việt. Bể rửa siêu âm làm sạch bằng sóng siêu âm một cách nhanh chóng và sach sẽ. Chắc hẳn không ít người sẽ thắc mắc cách thức làm sạch của bể rửa siêu âm.

Sử dụng bể rửa siêu âm phòng thí nghiệmSử dụng bể rửa siêu âm phòng thí nghiệm

Những chiếc bể rửa siêu âm được sử dụng trong phòng thí nghiệm là vật dụng không thể thiếu trong các trường học hay các phòng thí nghiệm của các cơ quan tổ chức. Vậy, sử dụng sản phẩm này cần lưu ý điểm gì? Theo dõi thêm ở bài viết này nhé!

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo