Những lý do nên mua kính lúp đứng 86E

14:10 16/04/2021
Kính lúp 86E trở thành một ứng cử sáng giá cho việc hỗ trợ công việc phòng khám, bệnh viện, viện thẩm mỹ. Vậy, tại sao nên mua kính lúp này? Câu trả lời sẽ có ngay ở dưới đây!

Mỗi mã sản phẩm kính lúp công nghiệp thường có cấu tạo phù hợp với mục đích sử dụng. Kính lúp 86E với chân đứng, 4 bánh xe giúp người sử dụng có thể tùy ý điều chỉnh theo mục đích sử dụng của mình. Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều đối với các công việc đặc thù hiện nay. Với những lý do dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn sản phẩm phục vụ cho công việc của mình.

Kính lúp đứng có chân di động 86E có thiết kế phù hợp

Về cấu tạo, kính lúp có chân di động 86E được biết đến với cấu tạo đơn giản. Bộ phận quang học của kính là thấy kính hội tụ được làm từ thủy tinh trong suốt. Kính có độ sáng trong suốt cao, hỗ trợ quá trình làm việc dễ dàng, rõ nét nhất. Với đèn Led vòng được bao quanh thấu kính bổ sung ánh sáng giúp người sử dụng có thể quan sát thấy rõ vật mẫu, tiến hành thao tác dễ dàng hơn.

Kính lúp đứng có chân di động 86E được biết đến với độ phóng đại tương đối lớn. Độ phóng đại tiêu chuẩn giống như kính lúp để bàn 86C là 5 lần, tuy nhiên ở sản phẩm này, độ phóng đại tối đa có thể tới 20 lần. Với độ phóng đại này, người sử dụng có thể chủ động thao tác, làm việc với kính một cách thoải mái nhất.

Kính lúp đứng có chân di động 86E

Xem thêm:

 

Thân đèn kính lúp được chế tạo từ inox đặc biệt chắc chắn, gồm 3 khớp linh hoạt dễ dàng gập, vặn, kéo giúp người dùng có thể sử dụng một cách thoải mái nhất. Thân kính dáng đứng được nối với 3 khớp tạo nên hình dáng một chiếc đèn lớn có thể dễ dàng di chuyển, thao tác.

Đối với công việc như phòng khám nha khoa, bệnh viện, viện thẩm mỹ, kính lúp đứng có chân di động 86E thực sự là lựa chọn hợp lý. Khi sử dụng, kính vừa có khả năng dễ dàng di chuyển bởi các bánh xe linh hoạt, người sử dụng có thể điều chỉnh đến vị trí mong muốn và tiến hành công việc của mình. 

Kính lúp 86E là thiết bị có ứng dụng rộng

Không còn xa lạ gì đối với các công việc cần làm rõ hình ảnh một vật lên nhiều lần so với hình ảnh vật lý của vật. Kính lúp và các sản phẩm kính hiển vi quang học đã trở thành những sản phẩm được nhắc đến đầu tiên đối với những công việc đặc thù cần độ phóng đại lớn.

Kính lúp 86E với thiết kế phù hợp, là sản phẩm có ứng dụng rộng trong các ngành nghề hiện nay. Với những lợi ích mà kính mang lại, đây là thiết bị được tin dùng trong các bệnh viện, phòng khám, các cơ sở thẩm mỹ.

Với chân kính di động, các khớp nối linh hoạt, người sử dụng có thể chủ động di chuyển kính đến vị trí làm việc, thao tác với kính một cách dễ dàng. Đèn Led được trang bị sẵn còn có thể sử dụng làm đèn chiếu sáng hỗ trợ quá trình quan sát được thuận tiện nhất.

Ứng dụng của kính lúp 86E

Trong nha khoa, với độ phóng đại tùy chọn từ 5x đến 20x, đèn chiếu sáng được trang bị kèm theo, kính giúp làm rõ hình ảnh chi tiết giúp người sử dụng quan sát rõ được vật mẫu và có thể chủ động thao tác làm việc với mẫu được dễ dàng.

Trong các cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp, cùng chức năng phóng to hình ảnh vật mẫu hỗ trợ người sử dụng làm việc, thao tác được dễ dàng. Kính giúp làm rõ vật mẫu với độ chi tiết cao, đây còn là công cụ trang trí giúp cơ sở của bạn trông đẹp và bắt mắt hơn. 

Kính lúp đứng 86E có giá thành hợp lý

Một sản phẩm không chỉ hỗ trợ con người trong việc phóng đại, làm vật dụng trang trí cho phòng khám, viện thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp,... Kính lúp đứng có chân di động 86E trở thành sản phẩm được tin dùng hiện nay còn bởi giá thành hợp lý. Chỉ với 1.800.000đ, bạn có thể sở hữu ngay cho mình một sản phẩm đa năng, hỗ trợ đắc lực cho công việc.

Giá thành chính là điều được quan tâm khi mua sản phẩm, tuy nhiên, với mức giá hợp lý, kính lúp đứng 86E trở thành sản phẩm được tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, với các chế độ bảo hành, khuyến mại đi kèm, kính lúp 86E là thiết bị y tế đáng mua nhất hiện nay.

Kính lúp đứng không còn là sản phẩm xa lạ đối với các công việc đặc thù chuyên môn hiện nay. Để mua được sản phẩm tốt, bạn cần tìm hiểu địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng. Bạn có thể tham khảo mua thiết bị này tại Công ty CP Công nghệ THB Việt Nam - đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối dòng kính lúp, kính hiển vi chất lượng, giá thành cạnh tranh. Để được tư vấn mua hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo