Mua bể rửa siêu âm cần quan tâm đến chỉ số kĩ thuật nào?

12:46 26/06/2020
Bạn đã biết mình cần quan tâm đến những chỉ số kĩ thuật nào khi mua bể rửa siêu âm chưa? Mua bể rửa siêu âm tốt với giá thành rẻ không khó.

Ngày nay, bể rửa siêu âm là cái tên không còn xa lạ với nhiều người. Nó là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, phòng thí nghiệm hay trong cơ khí. Sau đây, chúng tôi chia sẻ các chỉ số kĩ thuật quan trọng cần quan tâm khi mua bể rửa siêu âm.

 

>> 3 bước để sử dụng máy cắt gạch đúng kĩ thuật


Bể rửa siêu âm hoạt động trên nguyên lí sóng siêu âm, tạo ra các bọt sóng li ti đi đến từng ngóc gách trên thiết bị cần rửa. Trong cuộc sống hàng ngày bể rửa siêu âm còn dùng để vệ sinh đồng hồ, kính mắt và trang sức. Để lựa chọn được bể rửa siêu âm tốt nhất với giá thành rẻ, bạn nên tìm hiểu trước những  chỉ số kĩ thuật sau để có thể đưa ra mua hàng sáng suốt nhất

bể rửa siêu âm

Mua bể rửa siêu âm cần quan tâm đến chỉ số kĩ thuật nào?


-    Tần số siêu âm của bể sửa siêu âm: Nó chính là chỉ số quyết định đến mức tạo sóng và khả năng đánh bật vết bẩn, cáu cặn trên bề mặt các vật. Với những vết bẩn cứng đầu, khó tẩy rửa thì nên chọn bể rửa siêu âm có tần số lớn.
-    Thể tích của bể rửa siêu âm: Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình để chọn mua thể tích của bể một cách hợp lí. Nó thường có công suất từ 5 lít tới hàng trăm lít.

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm chính hãng


-    Xuất sứ và chứng chỉ: Đây chính là chỉ số quyết định xem bể rửa siêu âm bạn mua có tốt hay không và đã được kiểm định hay chưa. Sauk hi hoàn thiện, bể rửa siêu âm phải trải qua các cuộc kiểm tra khắt khe của tổ chức Châu Âu, dán tem và cấp giấy chứng nhận để bán ra ngoài thị trường.
Với 3 thông số kĩ thuật trên hẳn bạn sẽ chọn mua được lại bể rửa siêu âm ưng ý với giá thành phải chăng. Khi mua bạn nên chọn mua ở những đại lí phân phối chính thức và có tem mác bảo hành để đảm bảo chất lượng.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo