Máy tẩy rửa siêu âm giúp bảo vệ chi tiết, linh kiện công nghiệp tốt hơn.

05:52 26/06/2020
Máy tẩy rửa siêu âm là thiết bị được ưa chuộng sử dụng trong các ngành công nghiệp nhất hiện nay với khả năng tẩy rửa hiệu quả mà thiết bị này mang lại.

Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại và trong việc tẩy rửa, mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc tẩy rửa chi tiết, thiết bị của máy tẩy rửa siêu âm cùng với sự tiện dụng mà loại thiết bị này mang lại.

>> Máy tẩy rửa siêu âm dung tích 10 lít

Máy tẩy rửa siêu âm giúp bảo vệ chi tiết, linh kiện công nghiệp tốt hơn.

Máy tẩy rửa siêu âm được đánh giá khá cao về khả năng tẩy rửa ưu việt của nó nhờ việc ứng dụng công nghệ sóng siêu âm. Cơ cấu hoạt động của thiết này khá đơn giản, chủ yếu nhờ vào sự co dãn của dung môi tạo nên hàng ngàn bọt khí cực nhỏ len sâu vào từng ngõ ngách, khi các bọt khí li ti này vỡ ra sẽ tạo nên nguồn năng lượng khổng lồ giúp đánh bay tất cả mọi vết bẩn dù là loại cứng đầu nhất.

Trong ngành công nghiệp điện tử, máy tẩy rửa siêu âm có vai trò khá quan trọng. Nó giúp làm sạch và bảo vệ các thiết bị, linh kiện một cách tốt nhất. Các thiết bị điện tử thường rất nhỏ và có nhiều chi tiết, nhất là các bảng mạch, do đó mà việc tẩy rửa thủ công thông thường thường rất khó khăn, không thể làm sạch hết các bụi bẩn hay vết rỉ sét bám sâu bên trong.

Khi máy tẩy rửa siêu âm bắt đầu hoạt động, sự chuyển động co dãn của dung dịch sẽ tạo ra vô số bọt khí nhỏ, các bọt khí này sẽ len lỏi vào các ngóc ngách nhỏ nhất của thiết bị mà các dụng cụ tẩy rửa thông thường khác không thể nào chạm tới được. Khi các bọt khí này vỡ ra sẽ tạo nên áp suất lên đến hàng ngàn atm và nhiệt độ 1000 độ K, nhờ đó mà có thể đánh bật được mọi vết bẩn ở tận sâu bên trong. Hơn nữa, các linh kiện điện tử thường rất dễ bị hư nếu bị va chạm mạnh nên sử dụng các cách tẩy rửa thủ công nhiều lúc lại dễ làm hư các linh kiện. Do đó mà bể rửa siêu âm rất thích hợp để sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử. Nó không chỉ có tác dụng làm sạch mà còn giúp duy trì tuổi thọ cho các thiết bị, linh kiện. Giúp bảo vệ chi tiết được tốt hơn.

Nhờ vào tác dụng vượt trội của nó mà máy tẩy rửa siêu âm được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực như: ngành công nghiệp điện tử, sản xuất các thiết bị cơ khí, bệnh viện, phòng thí nghiệm hay thậm chí là sử dụng tại nhà. Thiết bị này có nhiều loại có thể tích khác nhau, có loại lên đến 27 lít để sử dụng trong các xưởng hay bệnh viện, cũng có loại chỉ có 3 lít dùng để sử dụng tại nhà, vì vậy mà tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp. Cho dù là thuộc loại nào thì máy tẩy rửa siêu âm cũng đều mang những tính năng giống nhau, đều có khả năng làm sạch ưu việt nhất.

Trong thời gian sử dụng thiết bị máy tẩy rửa siêu âm, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo