Máy tẩy rửa bằng sóng siêu âm mini LT50

11:56 12/08/2020
Máy tẩy rửa bằng sóng siêu âm là thiết bị hữu dụng được sử dụng nhiều trong công nghiệp, trong các bệnh viện hay những ứng dụng trong gia đình.

Máy tẩy rửa bằng sóng siêu âm là thiết bị tẩy rửa chuyên nghiệp, sử dụng nguồn sóng siêu âm có tần số cao để thực hiện chức năng tẩy rửa trên mọi bề mặt, mọi góc cạnh của vật thể cần được tẩy rửa. Nó rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhúng những chi tiết cần phải làm sạch vào bể chứa dung dịch rửa sau đó sóng siêu âm tác động vào dung dịch rửa, chỉ trong chốc lát các chi tiết đã sạch sẽ.

Máy tẩy rửa bằng sóng siêu âm LT50 có kích thước khá nhỏ gọn, là thiết bị phù hợp sử dụng trong gia đình. 

Một số tính năng của bể rửa siêu âm LT50

  • Dùng để loại bỏ sạch sẽ bụi bẩn, dầu mỡ trong các ngóc ngách, các vết nứt nhỏ nhất
  • Không gây ăn mòn cớ và ăn mòn hóa học, giảm ô nhiễm môi trường.
  • Có thể tùy thuộc vào yêu cầu của các đối tượng làm sạch để chọn các chất tẩy rửa thích hợp, chẳng hạn như nước, cồn, acetone, xăng dầu.
  • Kiểu dáng đẹp , mỏng nhẹ

Máy rửa bằng sóng siêu âm LT50

Máy rửa bằng sóng siêu âm LT50

Ứng dụng của máy tẩy rửa bằng sóng siêu âm trong làm sạch và khử trùng

  • Kỹ thuật điện tử: Làm sạch thiết bị thông tin liên lạc, thiết bị điện và điện tử khác thành phần và bảng mạch; bảng mạch nhỏ của chip khác nhau và các bộ phận điện tử, bộ phận máy móc khác
  • Thiết bị quang học: làm sạch một loạt các khung hình, ống kính, dụng cụ quang học
  • Trong gia đình: làm sạch vàng và đồ trang sức bạc, ngọc, đồ trang sức, kính, dây đồng hồ, chìa khóa, răng giả, đồ em bé, đồ cổ, hoa quả, rau củ.
  • Bảo trì thiết bị văn phòng, bảo trì: làm sạch mực vòi phun, vòi phun, bút kim, bút, bàn chải, vv
  • Bảo trì thiết bị y tế, bảo trì: làm sạch dụng cụ phẫu thuật và một loạt các thiết bị y tế.

Maydochuyendung.com tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm máy tẩy rửa bằng sóng siêu âm hàng đầu tại Việt Nam. Mọi ý kiến thắc mắc đóng góp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo