Tuần này:
Tiếng Việt

Máy Đo Chuyên Dụng

HOTLINE:

0904 810 817, hoặc 0979 244 335
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy

máy đo oxy hóa khử ORP chính xác tuyệt đối

(12/06/2015) Máy đo oxy hóa khử là dụng cụ để đo khả năng oxy hóa của những môi trường nước khác nhau...

Máy đo oxy hóa khử ORP là dụng cụ để đo khả năng oxy hóa của những môi trường nước khác nhau...ORP là khả năng khử Oxy hóa của một chất, có nghĩa là cho đi, hoặc tăng điện tử cho những tế bào bị oxy hóa.

>>Thước đo góc điện tử chuẩn xác tuyệt đối

máy đo oxy hóa khử ORP chính xác tuyệt đối

Máy đo oxy hóa khử ORP là một loại bút kỹ thuật số không thấm nước, nhỏ gọn và tiện dụng, có thể thay thế điện cực

, phạm vi đo rộng rãi, pin dùng được lâu, điện cực thuận tiện để lau rửa, đo nhanh chóng độ chính xác cao và màn hình LCD lớn, thêm chức năng giữ lại dữ liệu đo.

ORP là viết tắt của:

O = Oxidation, R = Reduction, P = Potential of a liquid

Là khả năng khử Oxy hóa của một chất.

Như chúng ta đã biết, phương pháp điện phân có thể tạo ra dòng nước kiểm bằng cách thay đổi độ pH. Đồng thời, một ứng dụng khác của nước điện phân là có thể tăng khả năng chống oxy hóa.

Theo khoa học, khử Oxy hóa có nghĩa là cho đi, hoặc tặng điện tử cho những tế bào bị oxy hóa, vì vậy nếu một chất có khả năng giảm oxy hóa nghĩa là nó có khả năng tăng năng lượng cho cơ thể.

Vì vậy, …. cuộc sống như chúng ta biết đó là một cuộc chiến nội bộ giữa các nguyên tử tích điện (ion) và nguyên tử mang điện tích âm (ion),  nhưng chính xác hơn – có thể nói rằng cuộc sống là một trận chiến giữa acid và kiềm, vì nồng độ pH:

pH =acid / kiềm và dư = ion hóa = O.R.P

Các giá trị ORP được sử dụng nhiều như giá trị pH để xác định chất lượng nước và các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới đều đồng ý rằng trong nước ion hóa cao độ pH là tốt, nhưng độ ORP là quan trọng hơn. Độ pH cao của nước sẽ làm giảm độ oxy hóa (-ORP) và nước có độ pH thấp hơn làm tăng độ oxy hóa (+ ORP).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY ĐO ĐỘ OXY HÓA KHỬ ORP-169E CẦM TAY:

Dải đo: 0 ~ ± 1999mV
Độ phân giải: 1mV
Độ chính xác: ± 5mV
Nhiệt độ làm việc: 0-60 ℃, độ ẩm <95%
Điện: 4x1.5V (AG-13)
Hiệu chuẩn: 1 điểm
Kích thước: 195 * 97 * 48mm
Trọng lượng: 277g

Trong quá trình sử dụng sản phẩm máy đo oxy hóa khử ORP của chúng tôi nếu có vấn đề về ký thuật hãy liên hệ lại với chúng tôi càng sớm càng tốt để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời.