Tại sao nên chọn mua máy đo nồng độ sắt Hanna HI 96721?

16:31 16/04/2021
Máy đo nồng độ sắt là một thiết bị chuyên dụng dùng để đo đạc nồng độ sắt có trong các mẫu nước, dung dịch dùng trong công nghiệp, sản xuất hay thí nghiệm khoa học.

Trong nguồn nước sinh hoạt của chúng ta có rất nhiều chất với nồng độ khác nhau. Trong đó sắt là một thành phần quan trọng, là chất khoáng tốt cho sức khỏe nhưng chỉ với một nồng độ phù hợp. Máy đo nồng độ sắt là thiết bị chúng ta hay sử dụng để đo đạc chính xác nồng độ của sắt trong dung dịch.

Tại sao nên chọn máy đo nồng độ sắt HI 96721?

HI 96721 giúp đo nồng đồ sắt trong nước

Sắt thường tồn tại ở dạng tan hay kết tủa tùy thuộc vào độ pH và một số chất như cacbonat, CO2,,O2, các chất hữu cơ tan trong nước. Sắt là một thành phần không thể thiếu trong chất khoáng, dung dịch. Sắt cũng là chất tốt với cơ thể con người nếu nồng độ cho phép. Nhưng với nồng độ quá nhiều sắt lại mang nhiều tác hại cho người sử dụng, làm ố vàng quần áo, những vật dụng trong gia đình.  Đặc biệt mà chúng ta có thể nhận diện ra nguồn nước bị nhiễm sắt đó là trong nước sẽ có mùi tanh hôi cho dù với nồng độ nhiễm sắt trong nước là rất nhỏ. Do đó tiêu chuẩn đối với nước cấp là < 0.3 mg Fe/L.  

Để bảo vệ sức khỏe người sử dụng, những nguồn nước sạch sẽ cần phải kiểm soát nồng độ sắt trong dung dịch, những nguồn nước sử dụng. Máy đo nồng độ sắt HI 96721 là một vật dụng hữu ích giúp chúng ta kiểm soát được nồng độ các chất trong dung dịch.

Nồng độ sắt thấp tự nhiên có trong nước, nhưng nồng độ sắt tăng trong nước thải. Sắt là một chỉ số ăn mòn và nồng độ của nó trong nồi hơi và tháp giải nhiệt phải được theo dõi. Để kiểm tra sự hiện diện của sắt, HANNA® đã thiết kế HI 96721 để sử dụng thuốc thử dạng bột, được định lượng trước với số lượng thích hợp để cung cấp độ tái lập tối đa.

Phân tích rất đơn giản và được thực hiện chỉ với một gói để đo Fe2 + và Fe3 +. HI 96721 là đo nồng độ sắt tự động chẩn đoán để đo chính xác sắt. Hệ thống quang học tiên tiến sử dụng đèn vonfram chuyên dụng và bộ lọc nhiễu dải hẹp, đảm bảo số đọc chính xác trong khoảng từ 0,00 đến 5,00 mg / L.

Máy đo Hanna sử dụng các tiêu chuẩn có thể truy nguyên NiST

Thiết bị này được trang bị chức năng và tiêu chuẩn Cal Check® giúp xác nhận hiệu suất bất cứ lúc nào. Chỉ cần một vài bước ngắn, quy trình thân thiện với người dùng và đảm bảo rằng máy đo được hiệu chỉnh chính xác.

Máy đo Hanna sử dụng các tiêu chuẩn có thể truy nguyên NiST được chế tạo sẵn để xác minh hiệu suất của thiết bị và hiệu chỉnh lại nếu cần. Cuvets được xây dựng từ kính quang học chuyên dụng để đảm bảo kết quả tốt nhất và nhất quán.

Hệ thống khóa tích cực đảm bảo rằng cuvet ở cùng một vị trí mỗi lần nó được đặt vào ô đo. Tế bào mẫu được thiết kế để phù hợp với một cuvet có cổ rộng để dễ dàng thêm cả mẫu và thuốc thử.

Tất cả các thiết bị đều được hiệu chuẩn tại nhà máy và thiết kế điện tử và quang học giảm thiểu nhu cầu hiệu chuẩn thường xuyên. Hiển thị thông báo hỗ trợ người dùng trong quá trình hoạt động thường xuyên. Tính năng tự động tắt sẽ tắt đồng hồ sau 10 phút không sử dụng ở chế độ đo hoặc 1 giờ khi ở chế độ hiệu chuẩn.

Mua máy đo nồng độ sắt HI 96721 ở đâu tốt?

Maydochuyendung.com cung cấp máy đo nồng độ sắt chính hãng

Đo nồng đồ sắt trong nước là công việc quan trọng giúp bạn xác định và kiểm soát nguồn nước luôn đảm bảo. Máy đo nồng độ sắt mang đến hiệu quả công việc cao chính bởi vậy nó được nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Hiện nay, thiết bị được ứng dụng đa dạng. Với tầm quan trọng của nó khiến rất nhiều các địa chỉ kinh doanh sản phẩm này. Tuy nhiên, đâu là cách để bạn mua được hàng chính hãng? 

Tìm kiếm địa chỉ uy tín là cách mang đến sản phẩm chất lượng, chính hãng và đảm bảo độ chính xác cao. Maydochuyendung. com là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự tin cậy tuyệt đối. Với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị kiểm tra nước chúng tôi cam kết khiến bạn hài lòng về các sản phẩm mà công ty cung cấp. Với chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng chế độ bảo hành dài hạn, đây là địa chỉ uy tín cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ!

Tags:
Tin liên quan
Cách kiểm tra nhanh nước sinh hoạt gia đình sạch hay bẩn?Cách kiểm tra nhanh nước sinh hoạt gia đình sạch hay bẩn?

Sử dụng bút TDS hay các loại thuốc thử... là giải pháp "cứu nguy" giúp bạn phát hiện và có biện pháp khắc phục tốt nhất khi nước sinh hoạt gặp vấn đề.

Máy đo độ bụi HT9600 thiết bị kiểm soát nồng độ bụi tốt nhấtMáy đo độ bụi HT9600 thiết bị kiểm soát nồng độ bụi tốt nhất

Máy đo độ bụi cầm tay giá rẻ là những thiết bị đo có thiết kế nhỏ gọn, cầm tay tiện lợi. Chúng như những hệ thống kiểm soát bụi được thu nhỏ hiệu suất cao, cho phép kiểm soát được độ bụi trong không khí từ các môi trường đô thị cho đến môi trường công nghiệp.

Tại sao có thể kiểm tra chất lượng nước bằng bút đo TDS?Tại sao có thể kiểm tra chất lượng nước bằng bút đo TDS?

Dựa vào bút đo TDS, chúng ta có thể tính TDS dựa trên độ dẫn của nước vì các nguyên tử Hydrogen và Oxygen trong H2O hầu hết không mang điện. Giá trị EC của hầu hết các kim loại, chất khoáng và muối sẽ mang điện.

Tại sao phải kiểm tra độ cứng của nước?Tại sao phải kiểm tra độ cứng của nước?

Độ cứng của nước được quyết định bởi hàm lượng chất khoáng hòa tan trong nước, chủ yếu là do các muối có chứa ion Ca và Mg

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo