Top 03 khúc xạ kế đo nồng độ cồn trong rượu chính xác nhất

Khúc xạ kế đo nồng độ cồn có chức năng xác định nồng độ cồn trong rượu là các công cụ không thể thiếu trong ngành công nghiệp sản xuất, điều chế rượu.

Giới thiệu đến bạn top 03 khúc xạ kế đo nồng độ cồn trong rượu hay còn được gọi là các máy đo nồng độ rượu chính xác nhất. Nếu bạn đang cần tìm mua sản phẩm này thì có thể cân nhắc các sản phẩm mà THB Việt Nam đề xuất dưới đây.

Cả 03 sản phẩm mà THB sắp giới thiệu sau đây đều là các khúc xạ kế quang năng, chúng có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng và không tiêu thụ điện năng. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

1. Khúc xạ kế đo độ cồn trong rượu LH-J80

Khúc xạ kế đo độ cồn trong rượu LH-J80

Sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi đề xuất đến bạn đó là khúc xạ kế LH-J80. Đây là một sản phẩm của thương hiệu Total Meter. Khúc xạ kế này được thiết kế rất nhỏ gọn, vừa vặn cầm tay và cấu tạo thì rất đơn giản, dễ vận hành. Ở phần thân máy, khu vực mà người dùng cầm nắm để thao tác còn được trang bị một vỏ bọc cao su chống trượt để hạn chế những rung lắc, các sự cố bất ngờ xảy ra gây ảnh hưởng đến quá trình và kết quả đo. Đặc biệt, máy được làm bằng nhôm nguyên chất, rất nhẹ và có độ bền cao.

Khúc xạ kế đo độ cồn LH-J80 có thang đo rộng từ 0 - 80% với quy mô tối thiểu là 0,5% cho phép thực hiện các phép đo chính xác trên đa dạng mẫu hơn. Ngoài ra, LH-J80 cũng có tính năng tự động điều chỉnh nhiệt  độ để giảm thiểu sai số đo, đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy cho các phép đo được thực hiện bởi máy.

Đây là một sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Không chỉ được ứng dụng trong công nghệ sản xuất, chế biến rượu, LH-J80 còn được sử dụng để đo nồng độ cồn trong các sản phẩm khác như: nước hoa quả,... và được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến trái cây. Hiện sản phẩm đang được THB Việt Nam phân phối với  GIÁ THAM KHẢO: 1.550.000 ₫

2. Khúc xạ kế đo nồng độ cồn REF-511

 Khúc xạ kế đo nồng độ cồn REF-511

Tiếp theo, sản phẩm thứ 2 được đề xuất chính là khúc xạ kế đo độ cồn REF-511. Đây cũng là mã máy được sản xuất bởi Total Meter. Nếu như bạn đã từng sử dụng hoặc tìm hiểu về các dòng máy phân tích nước, các dòng thiết bị đo thì chắc hản không còn quá xa lạ với cái tên thương hiệu này. Các sản phẩm của Total Meter thường có mức giá "mềm" hơn nhiều so với các thương hiệu khác mặc dù tính năng của sản phẩm là tương đương. Và REF-511 cũng vậy, sản phẩm có GIÁ THAM KHẢO: 1.550.000 ₫.

Thiết kế nhỏ gọn, tối giản và cực kỳ tiện lợi, dễ vận hành sử dụng chính là những cảm nhận cơ bản về sản phẩm này. Máy cũng được làm từ nhôm nhẹ độ bền cao, vỏ bọc chống trượt hỗ trợ thao tác linh hoạt, tính năng tự động bù nhiệt cho các phép đo và thang đo 0 - 80%  như LH-J80. Điểm khác biệt giữa REF-511 và LH-J80 đó là quy mô tối thiểu, REF-511 cho phép đo tối thiểu tới 0,1% cho phép người dùng đọc chính xác tới 0,1%.

3. Khúc xạ kế đo độ ngọt và nồng độ cồn rượu vang LH-H25

Khúc xạ kế đo độ ngọt và nồng độ cồn rượu vang LH-H25

Đề xuất cuối của cùng top 03 sản phẩm khúc xạ kế đo nồng độ cồn chính xác nhất mà THB Việt Nam giới thiệu trong bài viết này là LH-H25. LH-H25 là sản phẩm đa năng hơn. Ngoài chức năng đo nồng độ cồn thì thiết bị này cho phép người dùng có thể đo được cả độ ngọt. 

Khúc xạ kế LH-H25 là sản phẩm của Total Meter. Về hình dáng và kích thước, LH-H25 không có nhiều khác biệt so với REF-511 và LH-J80. Về thông số kỹ thuật, dải đo độ cồn của LH-H25 là 0 - 25%,  thấp hơn nhiều so với 02 model trên bởi nó được thiết kế phù hợp và chuyên dụng hơn để ứng dụng cho các mẫu rượu vang và nước hoa quả ép. Còn thang đo độ ngọt của máy là 0 – 40%. Quy mô tối thiểu cho cả 02 thông số là 0,2%, độ chính xác cao.

Sản phẩm rất phù hợp và cực kỳ hữu năng với các hoạt động sản xuất chế biến rượu vang và nước ép hoa quả. Sản phẩm có mức GIÁ THAM KHẢO: 1.350.000 ₫.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm khúc xạ kế đo độ cồn cũng như các khúc xạ kế nói chung, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. HN: 0904.810.817 - HCM: 0979.244.335

 

Tags:
Zalo