Đánh giá về máy đo nhiệt độ độ ẩm Testo 610

21:31 23/07/2020
​Máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí Testo 610 là sản phẩm thuộc thương hiệu Testo, nó mang đến đầy đủ khả năng nổi bật khiến bạn không thể bỏ lỡ.

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm Testo 610 là sản phẩm của công nghệ hiện đại, nó mang đến cho người dùng những tính năng hữu ích, đảm bảo phục vụ tốt nhất mục đích đo lường của bạn.

Testo 610 có khả năng đo lường nhanh, chính xác

Thuộc thương hiệu Testo, máy đo nhiệt độ, độ ẩm Testo 610 có khả năng đo nhiệt độ, độ ẩm không khí chính xác. Nó có thể đo ở nhiệt độ trong khoảng từ -10 đến 50 ° C đối với nhiệt độ và từ 0 đến 100% RH cho độ ẩm.

Testo 610 có khả năng đo lường nhanh, chính xác

Testo 610 có khả năng đo lường nhanh, chính xác

Không chỉ khẳng định là thiết bị đo đa dạng, ở dải nhiệt lớn, sản phẩm còn chứng tỏ về độ chính xác khi nó đạt đến ± 0,5 ° C và ± 2,5% RH (5 đến 95% RH).

Máy đo Testo 610 tích hợp nhiều tính năng

Không chỉ mang đến độ chính xác cùng khả năng đo nhanh, máy đo nhiệt độ Testo còn tích hợp nhiều tính năng đi kèm như giữ dữ liệu, giá trị tối đa/phút. Bên cạnh đó, thiết bị còn đi kèm với cảm biến độ ẩm Testo…

Sản phẩm được trang bị màn hình lớn, có đền nền giúp người dùng có thể quan sát, đọc kết quả dễ dàng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra, chế độ tắt nguồn thân thiện với người dùng, đảm bảo tiết kiệm pin và nâng cao tuổi thọ sản phẩm. Cảm biến độ ẩm bền bỉ, chính xác và cho kết quả tốt trong nhiều năm liền.

Với máy đo nhiệt độ Testo 610 bạn có thể dễ dàng chuyển đổi đơn vị từ ° C, ° F, % rF, bóng ướt, hay td, đảm bảo có thể nhận biệt nhiệt độ chính xác nhất.

Testo 610 có thiết kế nhỏ gọn

Máy đo nhiệt độ độ ẩm không khí Testo này vô cùng nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng cầm tay. Đầu dò độ ẩm tích hợp để đo độ ẩm, điểm dương hay nhiệt độ bầy ướt. Đầu dò này có thể tháo ra hoặc gắn vào dễ dàng thông qua cáp đầu dò hoặc máy phát không dây.

Testo 610 được thiết kế nhỏ gọn

Testo 610 được thiết kế nhỏ gọn

Nhỏ gọn giúp người dùng thuận tiện trong quá trình làm việc, di chuyển cũng như bảo quản, ứng dụng triệt để giúp đo độ ẩm không khí tại các khu vực khó tiếp xúc.

Testo 610 có ứng dụng đa dạng

Với đầy đủ các tính năng đo cần thiết cùng mức giá cả phù hợp, thiết bị này hiện được ứng dụng rộng rãi đặc biệt là trong lĩnh vực khí tượng, giám sát điều kiện, đi kiểm tra nhiệt độ kho lạnh. Bên cạnh đó, máy đo nhiệt độ, độ ẩm của giúp phát hiện nấm mốc, xác định khu vực ẩm ướt trong gia đình, cải thiện nhiệt độ nơi làm việc.

Sản phẩm thuộc cấp độ IP20 mang đến khả năng chống lại các tác động bên ngoài hiệu quả, giúp bền bỉ với thời gian.

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm Testo 610 đang khá được ưa chuộng. Nếu có nhu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ với maydochuyendung.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Tags:
Tin liên quan
Độ ẩm không khí và cách xác định, kiểm soát độ ẩmĐộ ẩm không khí và cách xác định, kiểm soát độ ẩm

Độ ẩm không khí không chỉ tác động tiêu cực đến sức khỏe mà còn kéo theo nhiều ảnh hưởng khác. Việc kiểm soát độ ẩm luôn được khuyến cáo ở mọi nơi, mọi lúc. Vậy có cách nào để đo độ ẩm không khí không?

Độ ẩm không khí là gì? Ứng dụng trong đo nhiệt độ phòng như thế nào?Độ ẩm không khí là gì? Ứng dụng trong đo nhiệt độ phòng như thế nào?

Các máy đo độ ẩm không khí thường được có thiết kế nhỏ gọn, tính di động cao và được tích hợp thêm một trong số hoặc tất cả các tính năng khác như: đo nhiệt độ, điểm sương, bầu ướt, dự báo thời tiết, hiển thị thời gian thực….

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo