Máy đo góc nghiêng kỹ thuật số

01:48 25/06/2020
Máy đo độ nghiêng kỹ thuật số là thiết bị đo góc điện tử. Máy sử dụng các cảm biết được thiết kế đặc biệt để đo độ nghiêng của bề mặt. Máy đo độ nghiêng là thiết bị được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp chế tạo máy, xây dựng...

Máy đo góc nghiêng kỹ thuật số là thiết bị điện tử được dùng để đo góc cách mạng trong xây dựng, với  0,1° độ chính xác  ở mặt phẳng thẳng đứng và nằm ngang và độ chính xác 0,2° ở góc độ khác.

>> Máy đo góc nghiêng trong công nghiệp 82302

may do do nghieng ky thuat so

Máy đo góc nghiêng kỹ thuật số 

Máy đo góc nghiêng kỹ thuật số là một thiết bị đo điện tử dùng để đo độ thăng bằng, độ nghiêng, kiểm tra góc độ của các vật dụng trong xây dựng hay thiết kế nội thất như đo độ nghiêng của mái, thanh đà, đo độ dốc của mặt đường, mặt phẳng nghiêng, xác định góc để làm khuôn, đóng khung. Máy có màn hình LCD để hiện các thông số đo nên máy sẽ hiển vị góc độ nghiêng từ 0 đến 360 độ, độ sai số ít, độ chính xác rất cao.

Màn hình của máy đo độ nghiêng kỹ thuật sốhiển thị các giá trị đo có thể tự xoay được khi người sử dụng phải thao tác ở khu vực cao quá đầu. Chức năng giữ để giữ các kết quả đo lường khi bấm nút cùng với chức năng sao chép để chép độ nghiêng và chuyển tiếp sang vị trí khác. Máy có thiết kê gọn nhẹ nên dễ di chuyển sử dụng tại nhiều vị trí khác nhau.

Thước có thể đo tất cả các góc trong phạm vi 360° hoặc bốn góc một phần tư 90°. Nó có thể hiển thị cả mức độ và độ dốc. Công cụ này không chỉ có thể đo các bề mặt nằm ngang và thẳng đứng, nó cũng có thể đo các góc của tất cả các sườn dốc tăng, giảm.

Tính năng của máy đo độ nghiêng kỹ thuật số:

Màn hình hiển thị các giá trị đo được có thể tự xoay khi người sử dụng phải thao tác ở khu vực cao quá đầu.
Âm hiệu ở 0° và 90°.
Chức năng giữ để giữ các kết quả đo lường khi bấm nút.
Chức năng sao chép để chép độ nghiêng và chuyển tiếp sang vị trí khác.
Màn hình hiển thị nghêng, dễ đọc.
2 bọt ống thủy có thể sử dụng như ống bọt nước.
Di chuyển thuận tiện và an toàn nhờ vào túi khoác vai.
Chiều dài chân tới chân: từ 40cm – 120cm.

Thông số kỹ thuật:

Phạm vi đo góc  4 × 90 ° (0 ° ~ 360 °)
Độ phân giải: 0.1 °
Độ chính xác:  0 ° đến 90 ° ≤ 0,1 °; phần còn lại ≤ 0,2 °
Độ chính xác của bọt nước: +/- 0,029 °
Nhiệt độ làm việc: -10 ° ~ 50 °
lưu trữ và vận chuyển nhiệt: -20 ° ~ 70 °
Tự động tắt sau 5 phút không hoạt động
Pin: 2 × pin AAA 1.5V
Vật liệu: nhôm

Video hướng dẫn:

 

Trong quá trình sử dụng máy đo độ nghiêng kỹ thuật số có điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo