Cách đo độ pH chính xác nhất

Máy đo độ ph Online PH-2621 phương thức đo độ ph chính xác nhất được nhập khẩu và phân phối bởi THB Việt Nam, đơn vị cung cấp các thiết bị đo, công cụ hỗ trợ hàng đầu hiện nay.

So với việc sử dụng giấy quỳ tím hay giấy chỉ thị màu để đo độ pH thì sử dụng máy đo pH mang lại sự tiện dụng và độ chính xác cao hơn.

Các loại máy đo pH

Máy đo pH là một dòng thiết bị đo chuyên dụng có chức năng cung cấp chỉ số pH. Máy đo pH có 03 dạng chính:

  • Bút đo pH: có thiết kế dạng bút nhỏ gọn, có tính di động cao; sử dụng dễ dàng, vận hành đơn giản cho bất kỳ ai. Bút đo pH thường được ứng dụng phổ biến trong đời sống thường ngày giúp bạn đo độ pH của nước, của thực phẩm...
  • Máy đo pH cầm tay: là dòng máy thiết kế chắc chắn, vừa vặn cầm tay, tính di động cao. Máy được tích hợp thêm nhiều tính năng hơn so với dạng bút đo pH và được ứng dụng đa dạng, chuyên nghiệp hơn.
  • Máy đo pH để bàn: là dòng máy có độ bền cao nhất, được thiết kế và cấu tạo chắc chắn; thường ứng dụng trong các hoạt động có yêu cầu, đòi hỏi cao; hoặc các ứng dụng nghiên cứu chuyên sâu hơn.

Các dạng máy đo pH

Trong mỗi dạng nêu trên, máy đo pH đều có các dòng sản phẩm phân theo nhóm chức năng như: máy đo pH nước, máy đo pH đất, máy đo pH trong thực phẩm (thịt, sữa, phô mai...), máy đo pH trong bể xi mạ.... Ngoài ra, các dạng máy này thường được tích hợp thêm các tính năng khác như: đo EC (độ dẫn điện), TDS (tổng chất rắn hòa tan), nhiệt độ... giúp người dùng có thể đo được nhiều thông số chỉ với 01 lần đo bằng chỉ 01 thiết bị. 

Cách đo độ pH chính xác nhất

Sử dụng máy đo pH online PH-2621 là phương thức giúp bạn đo độ pH chính xác. Máy được gọi là phiên bản công nghiệp của các dòng máy đo pH để bàn với cấu hình mạnh mẽ, cấu trúc linh hoạt và khả năng đáp ứng nhu cầu tuyệt vời. Máy được thiết kế tối ưu, giúp người dùng chỉ với 01 lần thao tác là có thể theo dõi chi tiết sự biến động của chỉ số pH trong mỗi khoảng thời gian thiết lập sẵn. Các giá trị kết quả đo được hiển thị liên tục trên màn hình của máy và người dùng có thể dễ dàng quan sát trực tiếp các giá trị đó.

máy đo pH online PH-2621

Với PH-2621, các phép đo được trực tiếp thực hiện từ một điện cực pH với khả năng đo trong khoảng đo 0-14pH; độ phân giải 0,01 pH; sai số nhỏ. 

Thông số kỹ thuật máy đo pH online PH-2621

thông số kỹ thuật máy đo ph online PH-2621

Tính năng nổi bật của máy đo pH online PH_2621

  • Độ chính xác ± 0.01 pH với hiệu suất cạnh tranh nhất.
  • Dễ dàng để xử lý
  • Kết nối điện cực pH với bộ điều khiển qua jắ BNC
  • Thiết lập kiểm soát từ  3.50 – 10.5pH
  • Hiển thị hai kênh pH và nhiệt độ
  • Hiển thị nhiệt độ ° F và ° C

Hướng dẫn sử dụng máy đo pH online PH-2621

Với khả năng tuyệt vời của mình, PH-2621 được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các ngành: xử lý nước thải, dệt may, nhuộm, giấy, tráng phim, bể xi mạ, hóa chất, nhà máy xử lý nước...

PH-2621 chính hãng được nhập khẩu và phân phối tại Công ty CP công nghệ THB Việt Nam. Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về thiết bị này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Tags:
Zalo