Đánh giá máy đo độ ồn hiện đại SL-4201

13:13 25/06/2020
Máy đo độ ồn SL-4201 là một sản phẩm sử dụng công nghệ cao để đo được độ ồn, tần số của âm thanh tại nhiều môi trường khác nhau. Cùng THB Việt Nam đánh giá về sản phẩm này để có cái nhìn khách quan nhất giúp bạn lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Máy đo độ ồn là sản phẩm sử dụng công nghệ cao để đo tần số của âm thanh tại nhiều môi trường khác nhau, những thông tin đo được máy hiển thị trên mà hình LCD. Thiết bị này được sử dụng để đánh giá mức độ của âm thanh trong môi trường, điều này giúp người sử dụng có thể chủ động hơn khi tiếng ồn vượt quá mức cho phép.

Thiết bị đo độ ồn SL-4201 là dụng cụ đo cầm tay thông minh, máy cho phép đo mức độ âm thanh với dải tần rộng. SL-4201 được trang bị sẵn màn hình hiển thị giúp người dùng theo dõi chính xác thông số độ ồn trong môi trường.

SL-4201 có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng

Máy đo mức độ âm thanh SL-4201 được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng cầm tay và sử dụng. Máy được thiết kế với vỏ ngoài bằng nhựa chất lượng cao giúp người dùng dễ dàng cầm, bảo quản một cách dễ dàng. Đặc biệt, với thiết kế này, máy tỏa nhiệt nhanh chóng giúp tăng tuổi thọ và chất lượng làm việc.

SL-4201 được trang bị sẵn các tính năng đo, khi sử dụng, người dùng có thể chủ động lựa chọn các chế độ đo dễ dàng, tiện dụng. Máy đo này được trang bị sẵn đầu cảm biến dễ dàng tiếp nhận đối tượng đo đạc, cho phép thao tác sử dụng, lấy mẫu dễ dàng.

Máy đo độ ồn SL4201

Máy đo độ ồn SL-4201 cho phép đo nhanh chóng, độ chính xác cao

Máy đo và đánh giá âm thanh SL-4201 cho phép hoạt động ở nhiệt độ 0-40 ℃ (32-104 ° F) với dải đo rộng. Dải tần số cho phép tiến hành lấy mẫu: 31.5Hz đến 8kHz, giúp lấy mẫu đo tùy ý. Phạm vi cho phép tiến hành kiểm tra mức độ âm thanh rộng giúp người sử dụng tiến hành đo nhanh chóng với độ chính xác cao. 

Thiết bị này được trang bị màn hình LCD hiển thị số cho phép người sử dụng đọc nhanh kết quả đo đạc trên màn hình. Chức năng giữ dữ liệu "max" cho phép so sánh đối chiếu tiến hành dễ dàng, độ tin cậy cao.

SL-4201 có điểm chung với Máy đo âm thanh SL4202 ở khả năng kết nối máy tính thông qua USB. Điều này giúp cho việc nhập - xuất dữ liệu được tiến hành thuận tiện.

Máy đo độ ồn SL4201

Có nên mua máy đo độ ồn SL-4201 không?

SL-4201 là máy đo mức độ âm thanh cầm tay với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng cho phép đo nhanh chóng với độ chính xác cao. Đây là thiết bị đo được đánh giá ở mức độ tin cậy cao. Để đảm bảo cho công việc, sức khỏe, việc sở hữu một chiếc máy đo độ ồn với mã SL-4201 là cực kỳ hợp lý. 

Để mua thiết bị này, bạn có thể tham khảo tại THB Việt Nam - Đơn vị có vị trí hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm đo độ ồn uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay cho mình một chiệc máy đo mức độ âm thanh, giúp bạn bảo vệ sực khỏe tốt hơn trong cuộc số hiện đại ngày nay. Để được tư vấn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.

Tags:
Zalo