Tại sao nên chọn máy bắn cốt laser Bosch GLL 3-80

16:03 09/07/2021
Ngày nay máy bắn cốt laser được sử dụng khá rộng rãi trong các ngành xây dựng, thiết kế nội thất với khả năng tiện dụng. Máy cân mực 3 tia laser Bosch GLL 3-80 là sản phẩm được đánh giá cao.

Khi chưa có thiết bị máy bắn cốt chuyên nghiệp, rất khó khăn cho chúng ta xác định đường cân bằng, góc nghiêng góc thẳng. Sự có mặt của máy bắn cốt laser Bosch GLL 3-80 đã giúp cho công việc thiết kế, xây dựng được dễ dàng hơn.

Lý do nên chọn máy cân mực 3 tia laser Bosch GLL 3-80

Máy cân mực laser Bosch GLL 3-80 bao gồm một vạch ngang và 2 vạch dọc 360°

Bosch GLL 3-80 là sản phẩm mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích. Hiện nay, sản phẩm được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề khác nhau như thi công xây dựng, thiết kế nội thất hay trong công nghiệp, lắp đặt…

Máy cân mực laser Bosch GLL 3-80 bao gồm một vạch ngang và 2 vạch dọc 360°, giúp đánh dấu liên tục và linh hoạt cho nhiều công việc khác nhau như căn chỉnh và đo độ cao trong nhà.

Nhờ được trang bị tia laser đỏ giúp cho ánh sáng mạnh mẽ, căn chỉnh với độ chính xác cao. Điểm đặc biệt của thiết bị này là nó có thể kết nối với Bluetooth với điện thoại thông minh để điều khiển từ xa và điều chỉnh máy không chạm.

Về phạm vi hoạt động, thiết bị có khả năng hoạt động ở phạm vi lên đến 40m nhờ thiết bị đảm bảo mang đến độ chính xác cao.

Máy cân mực laser Bosch GLL 3-80 lắp đặt và vận hành khá dễ dàng, được thiết kế chắc chắn, chế độ khóa tia giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng. Kích thước gọn nhẹ, đảm bảo sự tiện nghi trong quá trình sử dụng cũng như di chuyển hay bảo quản.

Với đầy đủ các ưu điểm cùng tính năng cần thiết, mức giá thành hợp lý, máy cân mực Bosch này là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua để đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu công việc.

Địa chỉ mua máy cân mực 3 tia laser Bosch GLL 3-80 giá tốt

THB Việt Nam là đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu lớn như Bosch, Total Meter…

Bạn mang có nhu cầu sử dụng máy cân mực 3 tia laser Bosch GLL 3-80, tuy nhiên với rất nhiều các địa chỉ khác nhau khiến người dùng băn khoăn trong việc lựa chọn. Điểm lưu ý trong quá tình mua máy cân mực đó là, chớ ham rẻ và chọn địa chỉ uy tín, phân phối các sản phẩm chính hãng.

Hiện nay, THB Việt Nam là đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu lớn như Bosch, Total Meter… chính bởi vậy, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo hoạt động bền bỉ cũng tuổi thọ lâu dài.

Ngoài Bosch GLL 3-80 tại đây còn cung cấp rất nhiều các loại máy cân mực khác nhau, được nhiều khách hàng đánh giá cao như máy cân mực Laser Bosch GLL5-50 hay máy cân mực Laser Bosch GLL3-15X…. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu năng lực, luôn cập nhật cái mới, chúng tô đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo