Lưu ý khi sử dụng thước đo góc vạn năng dải đo 0-300mm Mitutoyo 180-907

22:11 24/06/2020
Thước đo góc cơ Mitutoyo 180-907 là công cụ đo lường góc độ cụ thể, cho phép người dùng tạo ra và nhân rộng các góc độ mong muốn, được ứng dụng để xác định vị trí cắt góc cụ thể của một phôi.

Thước đo gócMitutoyo 180-907 được ứng dụng khá nhiều trong lĩnh vực công nghiệp. Nó dễ dàng sử dụng, có ưu điểm nổi vật so với những hãng khác vì vậy được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. 

Lưu ý khi sử dụng thước đo góc Mitutoyo 180-907

Vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng thước đo góc

Với thiết kế chắc chắn, bền bỉ cùng độ chính xác cao, thước đo góc bạn năng Mitutoyo 180-907 chính là một trong những giải pháp để bạn thực hiện việc đo lường được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng cần tuân thủ các lưu ý:

Thước đo góc là thiết bị hiện đại, được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản, làm bằng chất liệu thép không gỉ vì vậy khả năng chống thấm và chống mài món khá tốt. Tuy nhiên, việc thường xuyên để chúng trong môi trường ẩm ướt hoặc ngoài trời sẽ rất dễ gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Vì vậy, bạn nên tránh cho tiếp xúc với nước, bảo quản sản phẩm ở những nơi khô ráo.

Trước và sau khi sử dụng thước đo góc Mitutoyo 180-907, đều cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo độ chính xác. Sử dụng khăn mềm để vệ sinh, tránh dùng các loại bề mặt thô ráp, nó sẽ khiến độ sai số của thước gia tăng.

Sau một thời gian sử dụng, bạn cần hiểu chỉnh là thước đo góc để đảm bảo độ chính xác. Thước đo góc vạn năng cần phải đặt đúng vị trí ở trong hộp, không đặt thước chồng lên các dụng cụ khác hoặc đặt các dụng cụ khác chồng lên thước sau khi sử dụng xong.

Trong quá trình thao tác, nên nhẹ nhàng, tránh "quăng quật" tránh tình trạng biến dạng của thiết bị, đảm bảo duy trì tuổi thọ lâu dài. Sản phẩm khi sử dụng trong khoảng 0-300mm, nếu quá thì kết quả sẽ không chính xác hoặc không thể đo được.

Địa chỉ mua thước đo góc Mitutoyo 180-907 chính hãng

THB Việt Nam cung cấp thước đo góc chính hãng

Mitutoyo là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường khắp thế giới với các loại sản phẩm thước đo góc chất lượng trong đó Mitutoyo 180-907 được đánh giá cao bởi khả năng hoạt động bền bỉ, cho kết quả chính xác. Với những ưu điểm của thước mang lại, đã rất nhiều các địa chỉ kinh doanh sản phẩm này trong đó THB Việt Nam là đơn vị số 1 mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

Tại đây có cung cấp rất nhiều các loại thước đo khác bao gồm thước lá, thước cặp và thước đo góc vạn năng. Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, Mỹ, Đức... đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Với nhiều năm hoạt động, được người tiêu dùng đánh giá cao, THB Việt Nam luôn nỗ lực, cố gắng để mang đến cho bạn những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, sở hữu những sản phẩm giá rẻ, bảo hành dài hạn và hàng ngàn các ưu đãi khác.

Tags:
Zalo