Lợi ích không ngờ của bể rửa siêu âm công nghiệp

18:50 24/06/2020
Dùng bể rửa siêu âm sẽ giúp bảo vệ da tay cũng như bảo vệ sức khỏe của bạn vì không cần phải trực tiếp động tay vào hóa chất tẩy rửa nữa.

Ngày nay, bể rửa siêu âm được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp như cơ khí, hay các ngành sản xuất các linh kiện điện tử. Nó được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về khả năng tẩy rửa. 

 

Đọc thêm: Sử dụng máy cắt gạch nào trong công trình xây dựng.

Với nguyên lí hoạt động cực kì đơn giản, chủ yếu dựa vào sự co dãn của dung môi tạo nên hàng ngàn bọt khí cực nhỏ len sâu vào từng ngõ ngách của vật thể, bể rửa siêu âm có thể đánh bay tất cả vết bẩn dù là loại cứng đầu nhất như vết rỉ sét của các ống nước…

bể rửa siêu âm

Lợi ích không ngờ của bể rửa siêu âm công nghiệp


Nhờ vào tác dụng nổi bật đó mà bể rửa siêu âm được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: trong ngành công nghiệp điện tử, sản xuất các thiết bị cơ khí, trong bệnh viện, phòng thí nghiệm hay thậm chí là được sử dụng ngay tại gia đình.

bể rửa  siêu âm

Bể rửa siêu âm giá rẻ


Ta có thể nói rằng bể rửa siêu âm là một thiết bị đa dụng: vừa giúp làm sạch thiết bị, vừa tiết kiệm thời gian bằng cách kéo dài tuổi đời cho các dụng cụ vừa tiết kiệm chi phí.
Ngoài những lợi ích kể trên thì bể rửa siêu âm còn có tác dụng bảo vệ an toàn người sử dụng chúng. Với những vết bẩn cứng đầu khó rửa bạn phải sử dụng tới hóa chất, chất tẩy rửa mạnh, nó sẽ làm khô ráp da tay hay ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn.

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm


Với những lợi ích mà nó mang lại, tôi tin rằng bạn sẽ không ngần ngại mà mua ngay một chiếc bể rửa siêu âm cho gia đình, phòng thí nghiệm hay xưởng cơ khí của mình. Bể rửa siêu âm sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho cuộc sống của bạn.

 

Tags:
Zalo