Kính hiển vi phóng đại 40x SZ51 có điểm gì nổi bật?

10:56 25/06/2020
Chúng tôi gửi đến bạn những điểm nổi bật của sản phẩm kính hiển vi phóng đại 40x mã SZ51, cùng tìm hiểu để nắm thêm thông tin về sản phẩm qua bài viết này nhé!

Kính hiển vi phóng đại 40x với mã SZ51 là thiết bị được lựa chọn sử dụng trong nghiên cứu, đánh giá sản phẩm. Thiết bị này còn được tin dùng trong lĩnh vực kiểm tra, sửa chữa linh kiện điện tử, hỗ trợ người dùng dễ dàng quan sát, thao tác với mẫu vật dưới độ phóng đại 40x. Dưới đây là một số ưu điểm nổi trội của thiết bị này, bạn cần nắm được để có thể phát huy thêm điểm mạnh của kính.

Kính hiển vi phóng đại 40x SZ51 có cấu tạo đặc biệt

Kính hiển vi SZ51 được biết đến là sản phẩm của thương hiệu Olympus có cấu tạo với chất lượng tốt. Các chi tiết của thiết bị này đều được sơn tĩnh điện, điều này ngăn ngừa mẫu vật quan sát bị hư hỏng do tĩnh điện, đặc biệt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi thao tác, sử dụng kính.

Thân kính cố định, bộ phận quang học của kính được cấu tạo với khả năng di chuyển dọc giúp người dùng có thể chủ động điều chỉnh đến gần vị trí đặt mẫu vật. Điều này hỗ trợ việc quan sát được tiến hành thuận tiện, dễ dàng nhất khi sử dụng, thao tác với kính.

Bộ phận làm việc của kính được biết đến với vật kính được làm từ thủy tinh quang học chất lượng cao, hạn chế bám bụi và xước hỗ trợ làm tăng chất lượng quan sát, sử dụng. Thị kính với khả năng điều chỉnh linh hoạt, phù hợp với mục đích sử dụng, quan sát của con người.

Bàn đặt mẫu vật được trang bị kẹp tiêu bản, hỗ trợ người dùng có thể chủ động điều chỉnh kẹp giữ mẫu vật một cách chủ động nhất.

SZ51 là thiết bị sử dụng thiết kế quang học với đường quang đảm bảo cho việc làm rõ mẫu vật một cách dễ dàng. Hai nguồn sáng riêng biệt với khả năng điều chỉnh linh hoạt giúp người dùng có thể quan sát vật mẫu với hình ảnh dạng 3 chiều với tính chân thực cao.

Kính hiển vi SZ51

Có thể bạn quan tâm:

Kính hiển vi Olympus SZ51 có độ phóng đại phù hợp

SZ51 thuộc kính hiển vi soi nổi với cấu tạo 2 mắt kính. Độ phóng đại đạt được của thiết bị này đạt tối đa 40x, điều chỉnh zoom thuận tiện, dễ dàng giúp cho người dùng có thể làm rõ hình ảnh mẫu vật với độ chi tiết nhất định.

Với độ phóng đại này, người dùng có thể dễ dàng quan sát các mẫu linh kiện điện tử, bản mạch, mẫu vật sinh học đơn giản như lá cây, côn trùng,... một cách thuận tiện, dễ dàng. Chính vì lẽ đó mà thiết bị phù hợp với các công việc kiểm tra, sửa chữa, nghiên cứu trong các ngành điện tử,... 

Kính hiển vi SZ51 có khả năng làm việc tốt

SZ51 là kính hiển vi 2 mắt Olympus có khả năng thu phóng liên tục, điều này giúp người dùng có thể chủ động quan sát mẫu vật theo trình tự zoom một cách dễ dàng. Khi thao tác, người dùng không cần phải lo ngại khi sử dụng bởi khả năng làm việc của kính cực tốt.

Kính hiển vi SZ51 được ưa chuộng sử dụng bởi chất lượng làm việc tốt, hình ảnh quan sát sắc nét với độ chi tiết cao. Thao tác với kính đơn giản giúp người dùng tiết kiệm thời gian sử dụng và thao tác. 

 

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn những ưu điểm của sản phẩm kính hiển vi phóng đại 40x SZ51, bạn có thể tham khảo thêm và lựa chọn sản phẩm này tại Maydochuyendung. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng các thiết bị bổ trợ mắt trong quan sát như kính lúp, kính hiển vi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức sâu, rộng về thiết bị này, chắc chắn sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Để được tư vấn thêm về sản phẩm, bạn có thể liên hệ qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo