Kính hiển vi phóng đại 1600x dùng để làm gì?

15:39 22/06/2020
Bạn đang thắc mắc sản phẩm Kính hiển vi có độ phóng đại 1600x có thể hỗ trợ những công việc gì, người dùng có thể sử dụng kính dùng để làm gì. Bài viết này, THB Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng thiết bị này.

Kính hiển vi 1600x là thiết bị được lựa chọn nhiều hiện nay với công việc phòng thí nghiệm, trường học. Cùng tìm hiểu ứng dụng của thiết bị này để có thể lựa chọn và sử dụng một cách hợp lý nhất.

Kính hiển vi phóng đại 1600x dùng để làm gì?

Các sản phẩm có độ phóng đại 1600x thường thuộc dòng kính hiển vi sinh học. Thiết bị này có cấu tạo dạng đặt bàn, gọn nhẹ, chắc chắn, hỗ trợ người dùng trong các công việc kiểm tra, nghiên cứu. Dòng sản phẩm này được sử dụng nhiều trong các trường học, bệnh viện, viện nghiên cứu.

Ứng dụng của kính hiển vi 1600X

Độ phóng đại 1600x cho phép người dùng dễ dàng quan sát, làm việc với các mẫu vật có kích thước cực nhỏ như vi khuẩn, virus, mẫu phẩm sinh học, mẫu máu,... Cùng tìm hiểu chi tiết ứng dụng của thiết bị này trong từng môi trường nhé!

  • Trong trường học, thiết bị này trở thành công cụ giảng dạy giúp học sinh, sinh viên tiếp cận được với những khoa học mới. Đối tượng sử dụng, tiếp xúc nhiều với thiết bị này đó chính là sinh viên, đặc biệt trong các ngành Y - Dược. Qua ứng dụng của kính, người dùng có thể dễ dàng nắm được những chi tiết, những phản ứng quan trọng của mẫu vật, hỗ trợ quá trình học tập, trau dồi kiến thức. 
  • Trong bệnh viện, thiết bị này hỗ trợ các bác sĩ trong việc phân tích các mẫu máu, mẫu phẩm sinh học khác. Nhờ mức phóng đại chi tiết, người dùng dễ dàng nắm được cấu tạo, hoạt động của mẫu phẩm, giúp đánh giá và đưa ra kết luận với sự chính xác cao. 
  • Trong viện nghiên cứu, thiết bị này giúp các nhà nghiên cứu dễ dàng theo dõi được đối tượng nghiên cứu, một số sản phẩm kính hiển vi 3 mắt có hỗ trợ gắn camera giúp quá trình nghiên cứu được dễ dàng, thuận tiện nhất. Việc kết nối này cho phép lưu trữ, trình chiếu hình ảnh hỗ trợ quá trình thảo luận, làm việc nhóm được dễ dàng.

 

Bên cạnh những ứng dụng thực tế của thiết bị này, bạn cũng có thể sử dụng kính để quan sát mẫu vật có kích thước lớn, phân tích rõ chi tiết một vật một cách thuận tiện nhất. Bạn cũng có thể dùng kính hiển vi với độ phóng đại 1600x để quan sát các mẫu bụi, mẫu vải,... theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Lưu ý hạn chế sử dụng thiết bị này để quan sát các thiết bị điện tử, điều này có thể ảnh hưởng đến mắt của bạn.

Kính hiển vi 1600x trong nghiên cứu

Xem thêm: 

Mua kính hiển vi 1600x ở đâu?

Thiết bị khoa học có độ phóng đại 1600x trở thành sản phẩm quan trọng, được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Để mua kính hiển vi có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, bạn có thể tham khảo tại Maydochuyendung.

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chính hãng dòng sản phẩm này. Với tiêu chí nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, mong muốn đem đến với khách hàng sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về sản phẩm, chắc chắn sẽ hỗ trợ giúp bạn lựa chọn được mặt hàng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Để được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo