Kính hiển vi 2 mắt XSZ-107BN có điểm gì đặc biệt?

11:55 16/04/2021
Kính hiển vi 2 mắt XSZ-107BN có điểm gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé!

Kính hiển vi XSZ-107BN là thiết bị khoa học có độ phóng đại đạt tới 1600 lần, vật kính có khả năng nhúng dầu soi bổ trợ việc quan sát được dễ dàng, thuận tiện nhất. Đây là mã sản phẩm được ưu tiên lựa chọn nhiều hiện nay bởi những ưu điểm như: cấu tạo chắc chắn, phù hợp với công việc nghiên cứu; độ phóng đại lớn; chất lượng hình ảnh quan sát.

Thiết bị này thuộc dòng kính hiển vi 2 mắt, được biết đến và lựa chọn nhiều với các công việc phòng thí nghiệm, nghiên cứu với ứng dụng thiết thực, độ phóng đại tới 1600 lần, hỗ trợ đắc lực trong quan sát, thao tác.

Cấu tạo kính hiển vi 2 mắt XSZ-107BN

XSZ-107BN là kính hiển vi sinh họccó cấu tạo phù hợp với công việc phòng thí nghiệm. Với thân và đế chắc chắn, bàn sa trượt linh hoạt, vật kính sắc nét, nguồn sáng phù hợp. 

Trong cấu tạo, thiết bị này có thân cong giúp di chuyển tiện dụng. Chân đế chắc chắn cho phép cố định đặt bàn, sử dụng thiết bị an toàn, cố định nhất. Các núm chỉnh nằm trên thân và chân đế giúp người dùng có thể chủ động hơn khi sử dụng điều chỉnh và thao tác.

Kính được thiết kế với bàn sa trượt linh hoạt, với kích thước 140x140mm với kẹp mẫu vật giúp người dùng có thể chủ động linh hoạt thao tác với mẫu vật. Người dùng có thể chủ động điều chỉnh vị trí của bàn đặt vật mẫu này đến vị trí quan sát mong muốn. Điều này giúp việc quan sát trở nên dễ dàng hơn.

Bộ phận làm việc của kính với vật kính sắc nét và khả năng nhúng dầu soi, hỗ trợ quan sát các mẫu vật không màu, trong suốt dễ dàng nhất. Vật kính tiêu sắc gồm 4 chiếc có mức độ phóng đại đạt 4x,10x,40x, 100x (nhúng dầu). Người dùng có thể chủ động điều chỉnh đến mức độ phóng đại mong muốn.

XSZ-107BN được cấu tạo với nguồn sáng đèn Led hoặc Halogen tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Tụ sáng Abbe giúp bổ trợ quan sát được tốt hơn. Nguồn sáng này bổ trợ cho việc làm rõ mẫu vật một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.

Kính hiển vi XSZ-107BN

Độ phóng đại đạt được của kính hiển vi 2 mắt XSZ-107BN

Độ phóng đại chính là khả năng làm rõ hình ảnh mẫu vật so với hình ảnh thực tế. Khái niệm này được bắt gặp khi sử dụng các thiết bị bổ trợ mắt trong quan sát như kính hiển vi hay kính lúp.

XSZ-107BN có độ phóng đại lớn, được biết đến với mức độ phóng đạt từ 40 đến 1600 lần. Với khả năng làm rõ mẫu vật này, người dùng có thể sử dụng kính dùng để quan sát các mẫu vật kích thước cực nhỏ như virus, vi khuẩn,... với vật kính hỗ trợ nhúng dầu soi, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng quan sát, thao tác với mẫu vật một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.

Chất lượng hình ảnh quan sát qua kính hiển vi XSZ-107BN

Qua thiết bị này người dùng có thể dễ dàng quan sát, phân tích mẫu vật có kích thước cực nhỏ với độ phóng đại cực lớn, đạt tới 1600 lần so với kích thước vật lý thật của vật.

Với các ứng dụng đi kèm, kính hiển vi quang học này cho hình ảnh quan sát với chất lượng tốt, độ rõ nét cao. Người dùng có thể chủ động điều chỉnh và ghi lại quan sát cần thiết một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.

THB Việt Nam là đơn vị nhập khẩu - phân phối chính hãng dòng sản phẩm kính hiển vi XSP-107BN với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Để được tư vấn lựa chọn kính, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.

 
Tags:
Tin liên quan
Kính hiển vi 2 mắt và một số ứng dụng trong công việc hiện nayKính hiển vi 2 mắt và một số ứng dụng trong công việc hiện nay

Kính hiển vi 2 mắt là thiết bị phổ biến hiện nay trong các công việc kiểm tra sửa chữa, phòng thí nghiệm, phòng học,... Cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về thiết bị này để có thể hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Ưu điểm và ứng dụng của kính hiển vi sinh họcƯu điểm và ứng dụng của kính hiển vi sinh học

Kính hiển vi sinh học đang được ứng dụng trong nhiều ngành nghề hiện nay, hãy cùng maydochuyendung.com tìm hiểu những ưu điểm và ứng dụng của kính hiển vi sinh học nhé!

Làm thế nào để mua được một kính hiển vi sinh học tốtLàm thế nào để mua được một kính hiển vi sinh học tốt

THB Việt Nam là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm Kính hiển vi sinh học

Các lỗi thường gặp khi sử dụng kính hiển viCác lỗi thường gặp khi sử dụng kính hiển vi

Trong quá trình sử dụng kính hiển vi, không thể tránh khỏi một số lỗi cơ bản như vật kính bị mờ, đèn chập chờn,... Vậy những lỗi này nguyên nhân do đâu và khắc phục như thế nào?

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo