Hướng dẫn sử dụng thước đo góc Mitutoyo 180-907

11:04 26/06/2020
Thước đo góc Mitutoyo 180-907 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản cho khả năng hoạt động chính xác. Nếu băn khoăn trong cách sử dụng sản phẩm, dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

Thước đo góc Mitutoyo 180-907 mang đến nhiều tiện ích trong công việc, hiện nó được ứng dụng nhiều trong xây dựng, đo cơ khí, máy móc.... Bạn băn khoăn về cách thao tác thiết bị đo này, đừng lo lắng bởi sử dụng chúng không hề khó.

Tìm hiểu về thước đo góc Mitutoyo 180-907

Thước đo góc Mitutoyo 180-907 có thể ứng dụng đa dạng

Mitutoyo là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị đo chất lượng trong đó sản phẩm thước đo góc Mitutoyo 180-907 luôn được đánh giá cao bởi khả năng làm việc bền bỉ. Được làm bằng chất liệu cứng cáp, sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, chống mài mòn trước tác động bên ngoài.

Với vạch chia chính xác, sản phẩm giúp bạn đọc kết quả nhanh chóng, tăng hiệu quả công việc. Thước có khả năng đo ở phạm vi từ 0-300mm với độ chính xác cao. Hiện nay, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, công việc khác nhau như đo góc vuông, góc 450 độ, đo thông số kỹ thuật của vật liệu, máy móc… Bạn có thể bắt gặp sản phẩm trong các ngành như công nghiệp, xây dựng, cơ khi hay sản xuất…

Hướng dẫn sử dụng thước đo góc Mitutoyo 180-907

Điểm đặc biệt của thước Mitutoyo 180-907 là nó có khả năng đo nhanh, chính xác và dễ dàng thao tác. Nó bao gồm các chức năng như:

  • Square Head (1) được sử dụng để thiết lập quy tắc ở 90 º hoặc 45 º tới mép của phôi
  • Centre (2) được sử dụng để xác định vị trí trung tâm của phôi tròn
  • Protractor Head (3) được sử dụng để thiết lập các quy tắc để một góc mong muốn

Cách sử dụng thước đo góc Mitutoyo được thực hiện như sau:  Đặt mép trong thân thước trùng với 1 cạnh cần đo, tâm thước trùng với đỉnh góc, di chuyển thanh gạt soa cho khe hở trên thanh gạt trùng với cạnh còn lại. Khi đó đọc được số đo của góc trên cung chia độ tại vị trí khe hở của thanh gạt.

Thước đo sử dụng dễ dàng

Mua thước đo góc Mitutoyo 180-907 ở đâu?

Thước đo góc Mitutoyo 180-907 là sản phẩm hiện đại, được ứng dụng đa dạng và đảm bảo độ chính xác cao. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp sản phẩm này với mức giá cùng chất lượng khác nhau.

Để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Lựa chọn địa chỉ uy tín, có tên tuổi là ưu tiên hàng đầu. THB Việt Nam là địa chỉ số 1 bạn nên lựa chọn nhằm sở hữu sản phẩm tốt nhất.

Không chỉ thước đo góc Mitutoyo 180-907, tại đây còn cung cấp rất nhiều loại thước đo góc cùng thiết bị đo khác giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. Tất cả các sản phẩm đều được cam kết hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn như Mitutoyo, Bosch, đảm bảo yên tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như giá cả.

Sau nhiều năm hoạt động, đây là địa chỉ uy tín hàng đầu đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng thước đo góc vạn năng, đến với THB Việt Nam ngay hôm nay để được phục vụ.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo