Hướng dẫn sử dụng máy đo tốc độ gió GM-8908

03:46 25/06/2020
Máy đo tốc độ gió GM-8908 là một thiết bị đo tốc độ gió cầm tay tiện dụng. Tính năng chính của máy là đo nhiệt độ không khí trung bình, đo tốc độ gió, mô phỏng phản ứng của gió. Cùng tìm hiểu hướng dẫn sử dụng máy đo tốc độ gió qua bài viết này nhé!

Bạn đang cần dùng máy đo tốc độ gió GM-8908 mà chưa biết sử dụng máy như thế nào để đo được gió. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể sử dụng được máy đo tốc độ gió GM-8908 được chính xác và hiệu quả nhất nhé!

Tìm hiểu về máy đo tốc độ gió GM-8908

  • Máy đo tốc độ gió GM-8908 là máy đo tốc độ gió Total Meter được thiết kế dạng di động nhỏ gọn, có thể cầm tay hoặc bỏi túi.
  • Máy có chức năng đo nhiệt độ không khí trung bình, đo tốc độ gió, mô phỏng phản ứng của gió.
  • Máy được thiết kế với những ưu điểm nội trội như kích thước nhỏ, độ chính xác cao, độ phân giải tốt. Máy cho phép đo tốc độ gió lên tới 65mph.

Máy đo tốc độ gió GM-8908

Hướng dẫn sử dụng máy đo tốc độ gió GM-8908

Bạn cần nắm được những thông tin cơ bản khi sử dụng máy đo tốc độ gió. Trước khi sử dụng máy, kiểm tra dung lượng pin của máy để đảm bảo quá trình làm việc của máy. Cùng thực hiện các phép đo gió theo hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Kiểm tra cơ bản máy đo gió trước khi sử dụng. Điều này thực sự quan trọng trước khi sử dụng máy đo gió để đảm bảo máy của bạn hoạt động được tốt nhất.
  • Bước 2: Khởi động máy đo gió của bạn bằng phím MODE trên máy. Ấn SET để cài đặt chế độ làm việc của máy.
  • Bước 3: Đưa máy đo gió GM-8908 của bạn đến vị trí cần đo. Bạn có thể cầm máy trực tiếp hoặc để máy của bạn vào các công cụ hỗ trợ để đo được gió tốt hơn.
  • Bước 4: Ghi lại kết quả đo đạc. Sau khi sử dụng xong, vệ sinh máy và bảo quản để sử dụng cho những lần tiếp.

THB Việt Nam vừa chia sẻ đến bạn Hướng dẫn sử dụng máy đo tốc độ gió GM-8908, nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Video Review máy đo tốc độ gió GM-8908

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tông BoschMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách Bosch
Zalo