Hướng dẫn lắp camera 5M cho kính hiển vi soi nổi

17:11 02/07/2020
Làm sao để lắp được camera cho kính hiển vi soi nổi? Hãy cùng tham khảo bài viết này để có thể lắp camera cho kính hiển vi soi nổi dễ dàng và nhanh chóng nhất nhé!

Camera 5M cho kính hiển vi soi nổi cùng với đèn Led là một trong những thiết bị hỗ trợ cho việc quan sát của bạn được tối ưu nhất. Dưới đây chính là hướng dẫn sử dụng sản phẩm này, theo dõi thêm nhé!

Camera cho kính hiển vi soi nổi kết nối máy tính

Tìm hiểu về Camera 5M

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm camera được sản xuất phù hợp với kính hiển vi soi nổi. Trước khi lắp đặt, bạn nên tìm hiểu về đặc điểm cũng như cấu tạo của thiết bị này để có thể có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Để lắp camera cho kính, bạn có thể tham khảo sản phẩm Camera 5M đến từ thương hiệu Egreen, có phần mềm camera tương thích cho Windows XP / Vista cho hình ảnh sắc nét và trung thực. Nó cho phép bạn lưu lại hình ảnh một cách dễ dàng.

Dụng cụ này hỗ trợ kết nối với máy tính thông qua cổng USB với dường kính ống từ 32mm hoặc 30mm. Sản phẩm có độ phóng đại 10x hỗ trợ làm việc, quan sát một cách dễ dàng. Đặc biệt, kết nối này giúp chụp ảnh, quay phim,... với độ phân giải cao.

Camera 5M còn có thể sử dụng được với kính hiển vi sinh học, cho phép quan sát ở mức độ chi tiết, chính xác nhất. Việc kết nối hỗ trợ quá trình làm việc , cho phép ghi lại quá trình làm việc với mẫu vật.

Với tầm giá 3.500.000đ, Camera 5M có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng khi lắp đặt với trọng lượng chỉ 0,1kg. 

Camera 5M cho kính hiển vi soi nổi

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn lắp Camera 5M cho kính hiển vi soi nổi

Trước khi tiến hành lắp đặt, bạn cần cài đặt phần mềm vào máy vi tính kết nối camera, sử dụng đĩa CD đi kèm với bộ sản phẩm. Việc chuẩn bị trước này hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian khi sử dụng sản phẩm. Bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị kính hiển vi và camera. 

Bước 2: Tháo nắp chắn bụi khỏi ống thị kính hoặc vị trí được thiết kế sẵn trên kính dùng để kết nối Camera cho kính hiển vi soi nổi. Sử dụng vị trí này để lắp đặt camera 5M cho kính của bạn.

Bước 3: Sử dụng bộ chuyển đổi được cung cấp đi kèm để lắp vào sao cho khi lắp camera khớp với ống kính của thị kính.

Bước 4: Khởi động kính hiển vi soi nổi của bạn. Đặc biệt, khởi động nguồn máy tính, kết nối camera với máy tính qua cổng USB. Thao tác trên kính và trên máy tính của bạn.

Lắp Camera cho kính hiển vi soi nổi

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn cách lắp camera cho kính hiển vi soi nổi. Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, hãy liên hệ ngay với maydochuyendung.com để được giải đáp tốt nhất.

Tags:
Tin liên quan
Mẹo chụp ảnh qua kính hiển vi soi nổiMẹo chụp ảnh qua kính hiển vi soi nổi

Cùng tìm hiểu cách chụp ảnh qua kính hiển vi soi nổi để có thể tiến hành thao tác, vận hành thiết bị này một cách chính xác, thuận tiện nhất.

Cấu tạo nguồn sáng kính hiển vi soi nổi có gì đặc biệt?Cấu tạo nguồn sáng kính hiển vi soi nổi có gì đặc biệt?

Bạn có biết, mỗi sản phẩm có những đặc điểm riêng biệt đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Vậy, với nguồn sáng của kính hiển vi soi nổi có gì khác biệt? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết này, cùng theo dõi thêm nhé!

Kính hiển vi soi nổi là gì?Kính hiển vi soi nổi là gì?

Cùng tìm hiểu khái niệm, đặc điểm cấu tạo của dòng kính hiển vi soi nổi để có những nhận định chính xác về sản phẩm này nhé!

Có nên mua kính hiển vi soi nổi cũ không?Có nên mua kính hiển vi soi nổi cũ không?

Nhiều người thường có suy nghĩ mua đồ cũ để nhằm tiết kiệm chi phí. Vậy, với kính hiển vi soi nổi thì sao? Có nên mua cũ không? Theo dõi thêm ở bài viết này nhé!

Tiêu chí lựa chọn một kính hiển vi soi nổi tốtTiêu chí lựa chọn một kính hiển vi soi nổi tốt

Kính hiển vi soi nổi là sản phẩm được ứng dụng trong nhiều ngành nghề hiện nay. Vậy với những tiêu chí nào có thể đánh giá được kính hiển vi soi nổi tốt, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Những lưu ý khi chọn mua kính hiển vi soi nổiNhững lưu ý khi chọn mua kính hiển vi soi nổi

Mua kính hiển vi soi nổi cần quan tâm điều gì? Theo dõi ngay bài viết này để chọn cho mình mặt hàng phù hợp nhất nhé!

Zalo