Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0
Tin Tức
Đang Bán Chạy
Hỗ trợ khách hàng
Mr Tiến
0904 810 817
Mr Luân
0979 244 335
Mr Nam
0902 148 147
Văn phòng chính
Số 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604
Chi nhánh Sài Gòn
Số 275F Lý Thường Kiệt, P .15, Quận 11, TP.HCM
Tel: (028) 6686 0682

Giới thiệu những tính năng của máy đo màu sắc cầm tay NH310

(10/04/2017) Bạn có biết máy đo màu sắc cầm tay NH310 chính là một thương hiệu đo màu chủ đạo đã được tổng hợp đầy đủ những ưu điểm trên 10 máy đo màu cầm tay của các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay, có nhiều kinh nghiệm, áp dụng tốt những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất.

Bạn có biết máy đo màu sắc cầm tay  NH310 chính là một thương hiệu đo màu chủ đạo đã được tổng hợp đầy đủ những ưu điểm trên 10 máy đo màu cầm tay của các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay, có nhiều kinh nghiệm, áp dụng tốt những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Bạn có biết máy đo màu cầm tay đang được thiết kế với những tính năng nổi trội nhất. Máy đo NH310 có thể đáp ứng đa dạng những loại mẫu và được trang bị rất nhiều hệ thống màu quang phổ nhằm có thể đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Đến nay máy đo màu cầm tay luôn có độ chính xác, khá ổn định mà giá cả lại phù hợp với kinh tế chung hiện nay

 

Giới thiệu những tính năng của máy đo màu sắc cầm tay NH310

Giải pháp ưu tiên cho kiểm soát chất lượng màu

Như chúng ta đã thấy thì dòng máy đo màu cầm tay NH310 có thể nói chính là thiết bị khá chất lượng bởi nó còn được thông qua những kênh cảm biến màu của những thường hiệu quốc tế nổi tiếng, hệ thống của chiếc máy đo này có một nền tảng vị mạch cũng khá ổn định nó giống như các thuật toán luôn hiệu quả và chính các cung cấp cho ngưới sử dụng có thể quản lý một cách chính xác, nhanh nhất. Ngoài ra máy đo màu NH310 còn được thiết kế và hoạt động đã được nhân bản hóa áo dụng tốt cho một số sáng chế, đây còn là một chiếc máy đa chức năng chất tốt. 

KHông những thế máy so đo cầm tay hãng 3NH luôn khẳng định được vị thế của mình về những nghiên cứu luôn độc lập, sự đổi mới công nghệ là duy nhất trong lĩnh vực quản lý màu sắc. Máy so màu cầm tay NH310 chính là một giải pháp tốt nhất khi cho những ai muốn mua thiết bị đo màu thuận tiện nhất khi sử dụng. 

Một số ưu điểm và tính năng vượt trội nhất của máy đo màu sắc NH310

  • Thiết kế thân thiện và hoạt động thuận tiện: 
  • Hiệu suất đo lường ổn định
  • Bố trí linh hoạt và chính xác
  • Phương thức đo lường khác
  • Phần mềm PC – Realize More Function Expansion
  • Thiết kế chi tiết về quản lý nguồn năng lượng

Nếu bạn còn thắc về máy đo màu sắc cầm tay thì có thể liên hệ vơi chúng tôi để có thể nhận được sự vấn và giải đáp một cách tốt nhất


>>>> Có thể bạn chưa biết: Những tính năng nổi bật nhất của thiết bị đo khí độc đa năng