Đánh giá máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 180-LI

14:05 23/06/2020
Cùng THB Việt Nam đánh giá chiếc máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 180-LI được các chuyên gia, thợ lành nghề trong lĩnh vực xây dựng lựa chọn và khuyên dùng, trải nghiệm xem chiếc máy này có xứng đáng để bạn gửi niềm tin lựa chọn không nhé!

Bosch GBH 180-LI là chiếc khoan búa dùng pin hiện đại thuộc dòng máy chuyên nghiệp Heavy Duty của hãng Bosch, hiện đang có mức giá trên 5 triệu đồng, được nhiều chuyên gia, người dùng chuyên nghiệp yêu thích và chấm điểm cao. Vì vậy hãy cùng THB Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn về sức mạnh và thiết kế của sản phẩm này!

Bosch GBH 180-LI

Bosch GBH 180-LI hoạt động mạnh mẽ

Với các thiết bị điện cầm tay sử dụng với mục đích chuyên nghiệp người dùng thường e ngại trước sự lựa chọn dòng máy dùng điện bởi tâm lý lo lắng máy hoạt động không đủ khỏe, Bosch GBH 180-LI có thể chứng minh cho bạn thấy sức mạnh của một chiếc khoan búa dùng pin mạnh mẽ đến thế nào.

  • Lực đập: 1,7 J
  • Tốc độ không tải 0~1800 vòng/phút
  • Tốc độ đập: 0~4550 vòng/phút
  • Đường kính khoan tối đa: 20mm (bê tông)
  • 3 chế độ khoan: Gỗ, bê tông, đục trên tường gạch

Máy đục bê tông Bosch GBH 180-LI

Thiết kế an toàn, hướng đến người dùng

Khoan búa hãng Bosch thiết kế không dây để người dùng sử dụng linh động, không dùng nguồn điện trực tiếp nên sẽ an toàn hơn cho người dùng, không lo lắng đến các yếu tố không an toàn về điện. Tuy là máy chuyên nghiệp nhưng lại có thiết kế nhỏ, trọng lượng nhỏ để người dùng không bị mỏi tay khi cầm máy thao tác trong thời gian dài.

Thiết kế hiện đại tạo lực đập và khí nén nhiều hơn cung cấp khả năng làm việc của máy mạnh mẽ hơn, giúp bạn có thể hoàn thành công việc trên những bề mặt vật liệu khó khăn đơn giản hơn. Tay cầm kiểu dáng mới tạo điều khiện cho bạn cầm máy dễ dàng và đúng kỹ thuật hơn.

Vỏ máy khoan điện cầm tay có khả năng cách điện, cách nhiệt để bạn làm việc ở mọi môi trường, đèn led phía trước giúp bạn thi công trong điều khiện ánh sáng yếu hoặc khu vực mất điện, tăng tính linh hoạt cho máy. Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 180-LI sử dụng động cơ chổi than, dễ dàng thay thế và ít mài mòn khi máy vận hành kể cả với cường độ làm việc cao, tần suất sử dụng máy lớn.

GBH 180-LI được trang bị 2 pin lithium-ion 3.0Ah và bộ sạc AL 1820 CV sản xuất tại Malaysia có thời gian sạc đầy chỉ trong 1,5 giờ.

Xem thêm:

Tính năng hiện đại của Bosch GBH 180-LI

Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 180-LI có đường kính khoan tối đa 20mm, vì máy sử dụng các bit SDS-plus còn có thể sử dụng đầu khoan 13mm, để bạn có thể thay thế các mũi khoan phục vụ cho mục đích khoan đa năng dễ dàng hơn.

Thang đo chiều sâu khoan được làm bằng kim loại thay vì nhựa cho hiệu quả lâu dài khi sử dụng. Với ba chế độ khoan: Khoan, khoan búa hoặc đục giúp máy xứng đáng là thiết bị đa năng, 4 nút chọn chế độ khoan tùy chọn linh động ngay trên thân máy dễ dàng lựa chọn khi làm việc.

Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 180-LI

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn, để trải nghiệm, đưa được đánh giá riêng cho bản thân, Quý khách hãy nhanh tay đặt hàng và sở hữu Bosch GBH 180-LI bằng cách nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

  • Hà Nội: Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy - Hà Nội - (024) 3793 8604 - 3219 1220
  • Hồ Chí Minh: Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11 - (028) 6686 0682
Tags:
Zalo