Chia sẻ thông số kỹ thuật của máy dò khí độc CO2

12:01 02/12/2020
Khi phát hiện ra khí độc thì máy dò khí độc có thể tạo ra một âm thanh báo động để giúp cho các nhà khai thác biết, cho họ cơ hội để họ có thể rời khỏi khu vực đang có khí độc đó.

Hiện nay, loại máy dò khí độc là thiết bị rất quan trọng bởi vì có rất nhiều loại khí độc có thể gây hại cho cuộc sống của cả con người và động vật. Máy dò Khí độc CO2 là một thiết bị phát hiện ra sự hiện diện của chất khí CO2 trong một khu vực.

Chia sẻ thông số kỹ thuật của máy dò khí độc CO2

Đây chính là loại thiết bị được sử dụng để phát hiện việc rò rỉ hay đo hàm lượng của một chất khí trong môi trường sống của chúng ta. Khi phát hiện ra khí độc thì máy dò khí độc có thể tạo ra một âm thanh báo động để giúp cho các nhà khai thác biết, cho họ cơ hội để họ có thể rời khỏi khu vực đang có khí độc đó. 

 • Thang đo: 0 đến 9999 ppm CO2
 • Độ chính xác: 
  • ±(75 ppm CO2 +3% giá trị đo).  (0 đến +5000 ppm CO2)
  • ±(150 ppm CO2 +5% giá trị đo). (+5001 đến +9999 ppm CO2)
 • Độ phân giải: 1 ppm CO2
 • Màn hiển thị:   LCD 2 dòng
 • Nhiệt độ bảo quản: -20 đến +70 °C
 • Nhiệt độ làm việc: 0 đến +50 °C
 • Loại pin: 9V
 • Thời lượng pin: 6 giờ
 • Trọng lượng: 300 g
 • Kích thước: 190 x 57 x 42 mm

Máy dò khí độc CO2 - thiết bị đo không thể thiếu của thợ kỹ thuật

Máy dò khí độc CO2 - thiết bị đo không thể thiếu của thợ kỹ thuật

Có nên mua máy dò khí độc CO2 không?

Câu hỏi được đặt ra chính là: Có nên mua máy dò khí độc CO2 không? Câu trả lời đó chính là có. Thiết bị đo này sẽ giúp bạn dễ dàng nắm và kiểm soát được lượng khí CO2 có trong môi trường (nhà ở, trường học, công trình, hầm mỏ) để bạn chủ động hơn trong ứng phó.

Thiết bị đo này có thời gian đáp ứng nhanh chóng, độ chính xác cao nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng.

Trên đây là thông số kỹ thuật của máy dò khí độc CO2. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, bạn có thể thao khảo thêm thiết bị dò khí độc không dây, mang theo người tại maydochuyendung.com.

Tags:
Tin liên quan
Khuyến cáo về an toàn khí khi hiệu chuẩn máy đo khíKhuyến cáo về an toàn khí khi hiệu chuẩn máy đo khí

Sử dụng khí hiệu chuẩn cần lưu ý những điểm gì để đảm bảo an toàn và chất lượng công việc? Dưới đây chính là những thông tin cần thiết và chi tiết nhất cho bạn!

6 điều bạn nên biết khi sử dụng máy đo khí6 điều bạn nên biết khi sử dụng máy đo khí

Maydochuyendung.com chia sẻ đến bạn 6 điều cần biết khi sử dụng máy đo khí. Cùng theo dõi thêm ở bài viết này nhé!

Một số lưu ý khi sử dụng máy đo nồng độ khí CO trong không khíMột số lưu ý khi sử dụng máy đo nồng độ khí CO trong không khí

Làm sao để sử dụng, vận hành máy đo nồng độ khí CO an toàn, hiệu quả nhất? Theo dõi ngay bài viết này để hạn chế mắc phải những sai lầm khó tránh nhé!

Lưu ý khi sử dụng máy đo khí độc chuyên dụngLưu ý khi sử dụng máy đo khí độc chuyên dụng

Máy đo khí là một thiết bị phát hiện sự hiện diện của các chất khí trong một khu vực. Đây là loại thiết bị được sử dụng để phát hiện rò rỉ hay hàm lượng của một chất khí trong môi trường, khi phát hiện ra khí máy có thể tạo ra một âm thanh báo động. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những điểm cần lưu ý an toàn khi sử dụng thiết bị này, cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn sử dụng máy đo khí an toàn, hiệu quảHướng dẫn sử dụng máy đo khí an toàn, hiệu quả

Máy đo khí độc là một thiết bị tương đối dễ sử dụng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng, vận hành máy một cách đúng. Tìm hiểu một số lưu ý khi sử dụng máy đo khí độc qua bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của máy đo nồng độ khí CO2 trong không khíTầm quan trọng của máy đo nồng độ khí CO2 trong không khí

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp cũng như hoạt động của con người tạo ra lượng lớn khí thải CO2 trong không khí. Máy đo khí là một thiết bị được ra đời có khả năng đo nồng độ các chất ở dụng khí có mặt trong không khí. Giúp người sử dụng phát hiện và cảnh báo mỗi khi nồng độ khí có hại vượt ngưỡng cho phép.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo