Chia sẻ thông số kỹ thuật của máy dò khí độc CO2

16:23 25/06/2020
Khi phát hiện ra khí độc thì máy dò khí độc có thể tạo ra một âm thanh báo động để giúp cho các nhà khai thác biết, cho họ cơ hội để họ có thể rời khỏi khu vực đang có khí độc đó.

Hiện nay, loại máy dò khí độc này là thiết bị rất quan trọng bởi vì có rất nhiều loại khí độc có thể gây hại cho cuộc sống của cả con người và động vật. Máy dò Khí độc CO2 là một thiết bị phát hiện ra sự hiện diện của chất khí CO2 trong một khu vực.

máy dò khí độc

Chia sẻ thông số kỹ thuật của máy dò khí độc CO2

Đây chính là loại thiết bị được sử dụng để phát hiện việc rò rỉ hay đo hàm lượng của một chất khí trong môi trường sống của chúng ta. Khi phát hiện ra khí độc thì máy dò khí độc có thể tạo ra một âm thanh báo động để giúp cho các nhà khai thác biết, cho họ cơ hội để họ có thể rời khỏi khu vực đang có khí độc đó. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY ĐO KHÍ CACBON ĐIÔXÍT CO2 GM-8802:

- Độ ẩm hoạt động: <90%Rh

- Máy dò khí CO2 này với thiết kế thông minh và nhiều chức năng.

- Chế độ Hold giữ dữ liệu, cảnh báo pin yếu

- Đèn nền hiển thị nổi bật và âm thanh báo động, dễ dàng cấu hình

máy dò khí độc

- Độ phân giải: 1ppm

- Hiển thị thêm nhiệt độ & độ ẩm môi trường

- Phạm vi đo: 0 ~ 2,000 ppm

- Phát hiện khí: CO2

- Sai số đo: ≤ ± 3%

- Nhiệt độ hoạt động: -10 độ C – 60 độ C

Trên đây là thông số kỹ thuật của máy dò khí độc CO2. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, bạn có thể thao khảo thêm thiết bị dò khí độc không dây, mang theo người tại đây.

Tags:
Zalo