Chia sẻ cách chọn tank của bể rửa siêu âm

08:45 26/06/2020
Thùng chứa của bể rửa siêu âm là một trong các yếu tố quyết định đến khả năng tẩy rửa bể, vì vậy bạn cần chọn mua tank - thùng chứa phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngay khi có ý định mua bể rửa siêu âm, bạn cần phải có một số hiểu biết cơ hản về các thông số, các bộ phận của bể rửa siêu âm. Các thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất với yêu cầu làm sạch của chính mình.

 

Có thể bạn quan tâm:

>> 5 ưu điểm nổi trội của máy cắt gạch bằng tay Rubi Speed

Kích thước tank của bể rửa siêu âm hay còn gọi là bể chứa là yếu tố quyết định khả năng làm sạch các thiết bị. Nó phải đủ lớn để chứa các thiết bị cần làm sạch. Bạn phải luôn nhớ rằng các thiết bị cần làm sạch phải được nhúng trìm trong dung dịch tẩy rửa của bể rửa siêu âm.

bể rửa siêu âm

Chia sẻ cách chọn tank của bể rửa siêu âm

Và đặc biệt bạn không được cho nó tiếp xúc với đáy hoặc thành của bể rửa siêu âm vì nó có thể làm hỏng các chi tiết mà bạn muốn làm sạch do sóng rung siêu âm. Chính vì vây mà bạn cần lựa chọn tank phù hợp với mục đích của mình.

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm giá rẻ

Bạn nên chọn Tank chứa của bể rửa siêu âm được làm bằng thép không gỉ và có khả năng chịu được sư xâm thực mạnh. Bạn cần tìm kiếm và kiểm tra góc ép hoặc mối hàn của bể rửa siêu âm cho thật kĩ và chọn bể rửa siêu âm có cửa thoát phải lớn để đảm bảo cho việc thoát các vết bẩn. 

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm

Đồng thời bạn nên chọn Tank chứa của bể rửa siêu âm được trang bị nắp đậy nhằm giảm các tiếng ồn và sự bốc hơi của các dung dịch tẩy rửa. Ngày nay, một số bể rửa siêu âm có nắp đậy 2 chiều, ta có thể sử dụng như một đĩa đựng cho các chi tiết cần tẩy rửa sau khi được lấy ra khỏi dung dịch làm sạch.

Trong quá trình sử dụng bể rửa siêu âm, mọi ý kiến đóng góp quý khách có thể liên hệ với chúng tôi - Công ty cổ phần Công Nghệ THB Việt Nam theo số hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147 để được giải đáp sớm nhất.

Tags:
Zalo