Điểm khác biệt trong cấu tạo của dòng kính hiển vi SZM

11:58 16/04/2021
Bạn đã biết gì về dòng kính hiển vi SZM? Cùng tìm hiểu những điểm nổi bật trong cấu tạo của dòng kính hiển vi SZM để sử dụng, ứng dụng thiết bị này một cách chính xác, chủ động nhất nhé!

Kính hiển vi SZM được biết đến là dòng sản phẩm có độ phóng đại tầm trung, thiết bị này chủ yếu được sử dụng cho các công việc thao tác, quan sát với mẫu vật có kích thước tương đối nhỏ như mẫu linh kiện, đá quý, mẫu vật sinh học như lá cây, nhụy hoa,... Kính có giá thành phù hợp nên trở thành lựa chọn của nhiều cơ sở sửa chữa điện tử, trường học, đơn vị thẩm định hiện nay.

Dưới đây là những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này, cùng theo dõi để có thể sử dụng thiết bị này một cách chính xác, chủ động nhất.

Bộ phận quang học của SZM với hai nguồn sáng riêng biệt

SZM là kính hiển vi soi nổi có đầy đủ những đặc điểm riêng, phù hợp với các công việc sửa chữa. Với đặc điểm khác biệt so với các dòng kính khác, SZM đã trở thành công cụ được lựa chọn nhiều hiện nay.

Bộ phận quan sát bao gồm thị kính, vật kính với chất lượng làm việc tốt. Các sản phẩm dòng này đều có chất lượng làm việc tốt, thị kính có thể điều chỉnh dễ dàng, vật kính sáng, sắc nét giúp người dùng có thể quan sát mẫu vật một cách rõ nét nhất. Bổ trợ cho quan sát chính là hệ thống 2 nguồn sáng riêng biệt, mang đến hình ảnh có tính chân thực, đây là một điểm đặc biệt của dòng SZM và cũng là của dòng kính hiển vi soi nổi.

Đặc điểm này làm kính hiển vi SZM khác hoàn toàn so với các sản phẩm kính hiển vi sinh học, với 2 nguồn sáng tách biệt tạo nên hình ảnh dạng 3D sắc nét, cho người dùng cảm giác thực tế khi sử dụng sản phẩm này.

Kính hiển vi SZM với cấu tạo khung linh hoạt

Kính hiển vi SZM với cấu tạo khung linh hoạt

Thân kính SZM linh hoạt đáp ứng đầy đủ công việc hiện nay

Thân kính được cấu tạo đa dạng tùy thuộc vào mẫu mã cũng như tính ứng dụng của thiết bị này. Đặc điểm chung trong cấu tạo thân kính chính là tính di động, linh động giúp người dùng có thể chủ động điều chỉnh đến vị trí mong muốn quan sát. Một số mã sản phẩm có cấu tạo với cánh tay kéo dài cho phép người dùng có thể điều chỉnh và dừng một cách dễ dàng. 

Cấu tạo thân kính của sản phẩm SZM cũng khác biệt hoàn toàn so với các thiết bị kính khác, điều này giúp thiết bị này có thể đáp ứng nhiều công việc, nhiều mục đích sử dụng khác của thiết bị này.

Kính hiển vi SZM với chân đế vững chắc

Chân đế chắc chắn giúp người dùng có thể chủ động đặt bàn cố định. Đế có kích thước rộng phù hợp để tạo cân bằng cho thiết bị hoặc có thể trở thành bàn đặt mẫu vật nếu cần thiết. Tuy nhiên, với mỗi mã sản phẩm, tùy thuộc vào cấu tạo và mục đích sử dụng mà bộ phận này được cấu tạo phù hợp.

Kính hiển vi SZM

Kính hiển vi SZM

Xem thêm:

Tùy cấu tạo sản phẩm mà SZM được cấu tạo dạng 2 mắt kính và dạng 3 mắt kính. Dạng 3 mắt kính cho phép 2 người quan sát cùng lúc hoặc kết nối camera giúp tăng chất lượng quan sát, sử dụng sản phẩm. Khi lựa chọn, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng để lựa được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ứng dụng kính hiển vi soi nổi SZM

Ứng dụng kính hiển vi soi nổi SZM

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn cấu tạo của dòng kính hiển vi SZM, căn cứ vào mục đích sử dụng cũng như tài chính, bạn có thể cân nhắc đưa ra lựa chọn kính hiển vi quang học phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Để được tư vấn thêm, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.

Tags:
Tin liên quan
Kính hiển vi soi nổi SZM7045 có những ưu - nhược điểm gì?Kính hiển vi soi nổi SZM7045 có những ưu - nhược điểm gì?

SZM7045 là một trong những kính hiển vi bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Để giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất, chúng tôi đưa đến bạn những ưu/ nhược điểm của sản phẩm này để bạn có thể chủ động đưa ra quyết định có nên mua hay không?

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng kính hiển vi SZMNhững điểm cần lưu ý khi sử dụng kính hiển vi SZM

Khi sử dụng và thao tác với kính hiển vi SZM, bạn cần lưu ý những điểm sau để vừa đảm bảo an toàn, vừa hoàn thành tốt công việc của mình.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng kính hiển vi SZM và cách khắc phụcCác lỗi thường gặp khi sử dụng kính hiển vi SZM và cách khắc phục

Chúng tôi chia sẻ đến bạn các lỗi thường gặp khi sử dụng kính hiển vi SZM và cách khắc phục giúp bạn sử dụng thiết bị này an toàn hơn, tránh mất thời gian khi sử dụng, thao tác.

Kính hiển vi soi nổi có thể soi được mẫu sinh học không?Kính hiển vi soi nổi có thể soi được mẫu sinh học không?

Bạn có biết? Kính hiển vi soi nổi được cấu tạo chủ yếu phục vụ các công việc sửa chữa cần độ phóng đại vừa đủ. Vậy, với mẫu sinh học như máu, mẫu da, mẫu tóc,... chúng ta có thể dùng kính để quan sát không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về ứng dụng của thiết bị này. Cùng theo dõi nhé!

Top 3 kính hiển vi SZM sửa điện thoại được sử dụng nhiều hiện nayTop 3 kính hiển vi SZM sửa điện thoại được sử dụng nhiều hiện nay

Kính hiển vi soi nổi thương hiệu SZM trở thành dòng sản phẩm được ưa chuộng với công việc sửa chữa điện thoại. Top 3 sản phẩm dưới đây sẽ là một gợi ý hữu ích cho bạn khi có nhu cầu lựa chọn và sử dụng.

Đánh giá kính hiển vi soi nổi Sunny SZM Zoom 7-45XĐánh giá kính hiển vi soi nổi Sunny SZM Zoom 7-45X

Bạn đang cần mua kính hiển vi soi nổi Sunny SZM Zoom 7-45x mà chưa biết kính dùng có tốt không. THB Việt Nam sẽ giúp bạn đánh giá kính hiển vi này thông qua những ưu, nhược điểm của kính. Hãy theo dõi bài viết này để có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo