Camera nhiệt hồng ngoại chất lượng tại Hà Nội

15:22 23/06/2020
Camera nhiệt hồng ngoại được Công ty CP công nghệ THP Việt nam phân phối độc quyền trên thị trường từ năm 2012

Với những ứng dụng cần việc quan sát 24/24 thì bạn nên chọn Camera nhiệt  hồng ngoại bởi nó có thể dễ dàng ghi hình vào cả ban đêm, điều mà các Camera quan sát thông thường không thể thực hiện được. 

 

Trong bài viết trước bạn đã được biết tác dụng bất ngờ của bể rửa siêu âm trong phòng thí nghiệm. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết chỗ mua camera nhiệt  hồng ngoại chất lượng tại Hà Nội.

camera nhiệt hồng ngoại

Camera nhiệt hồng ngoại chất lượng tại Hà Nội

Trong điều kiện đủ ánh sáng thì camera nhiệt hồng ngoại khác mấy so với các loại camera quan sát thông thường, chỉ trong đêm tối, đèn hồng ngoại của camera sẽ được tự động bật và lúc đó Camera nhiệt hồng ngoại mới bắt đầu hoạt động với tính năng hồng ngoại của mình. 

camera nhiệt hồng ngoại

Camera nhiệt hồng ngoại

Dù công nghệ có hiện đại tới đâu thì hình ảnh thu được ở camera nhiệt hồng ngoại cũng chỉ là hình ảnh đen trẳng. Bởi vậy mà có một số khách hàng thắc mắc rằng tại sao Camera nhiệt hồng ngoại khi quay vào ban đêm hình ảnh thu được là hình ảnh trắng đen.  

camera nhiệt hồng ngoại

Camera nhiệt hồng ngoại Flir

Khi hoạt động ở chế độ hồng ngoại, các đèn LED của camera sẽ tự động bật lên và đòi hỏi công suất khá lớn, đó là lý do tại sao mà nguồn điện cấp cho các Camera nhiệt hồng ngoại thường lớn hơn rất nhiều với các Camera quan sát thông thường khác.

Trong quá trình sử dụng camera nhiệt hồng ngoại, mọi ý kiến đóng góp Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách sớm nhất.

Tags:
Zalo