Cách nhận biết thước Nivo điện tử Skil 0580 chính hãng

15:23 25/06/2020
Bạn đang cần mua thước Nivo điện tử Skil 0580? Bạn chưa biết cách nhận biết thước Nivo điện tử?

Thước Nivo điện tử Skil 0580 được dùng để ke góc bất kỳ đến 2200, mở góc lắp đặt trong ngành nội thất, xây dựng, nghề mộc, lắp đặt kệ gỗ, kệ bếp, xác định độ dốc cầu thang, mái dốc, mái hiên, đo góc tường nhà...

thước nivo điện tử

Cách nhận biết thước Nivo điện tử Skil 0580 chính hãng

Thước Nivo điện tử là một loại thước dùng để đo độ thăng bằng, kiểm tra góc độ của những vật dụng trong ngành xây dựng hay thiết kế nội thất như đo độ nghiêng của mái, thanh đà; đo độ dốc của mặt đường, mặt phẳng nghiêng, xác định góc để làm khuôn, đóng khung.


Ở bài viết chia sẻ thông số kỹ thuật của thước Nivo điện tử 82202SA. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những thông số kỹ thuật của thước bạn cần phải quan tâm khi đi mua hàng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các nhận biết cách nhận biết th chính hãng.

thước nivo điện tử


Thông thường để nhận biết thước Nivo điện tử Skil chính hãng người ta thường dựa vào các thông số kỹ thuật. Dưới đây là các thông số kỹ thuật bạn cần quan tâm khi mua thước:


- Chiều dài thước: 40 cm


- Phạm vi làm việc: 00-2200


- Độ chính xác: 0.50


- Đơn vị đo góc mở: Độ ( o )


- Nguồn sử dụng: 1x (6LR61) / 9V


- Trọng lượng: 0.54 kg


Trên đây là cách nhận biết thước Nivo điện tử Skil 0580 chính hãng. Trong quá trình chọn mua sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo