Cách nhận biết li vô cân bằng chính hãng

14:13 06/07/2020
Biết cách nhận biết li vô cân bằng chính hãng sẽ giúp bạn không bị mua phải hàng nhái, hàng giả khi đi mua.

Li vô cân bằng là một loại máy đo góc nghiêng, nó được dùng để đo độ thăng bằng, kiểm tra góc độ của những vật dụng trong xây dựng hay trong việc thiết kế nội thất như đo độ nghiêng của mái, thanh đà; đo độ dốc của mặt đường, mặt phẳng nghiêng, xác định góc để làm khuôn, đóng khung.

li vô cân bằng

Cách nhận biết li vô cân bằng chính hãng


Ở bài viết chia sẻ thông số kỹ thuật của li vô cân bằng chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của li vô cân bằng chính hãng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách nhận biết li vô cân bằng chính hãng.

li vô cân bằng


Để nhận biết li vô cân bằng chính hãng người ta sẽ dựa vào các thông số kỹ thuật đặc trưng của máy. Dưới đây là các thông số kỹ thuật đặc trưng cân nhớ nếu muốn mua được li vô cân bằng chính hãng.


•    Nhiệt độ làm việc: + 5 ° C ~ + 45 ° C


•    Chiều dài: 254mm (10 ")

 

•    Độ chính xác: 0.1 °


•    Dải đo: 360 °


•    Tuổi thọ pin: hơn 2000 giờ


Trên đây là cách nhận biết li vô cân bằng chính hãng. Trong quá trình chọn lựa sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo