Cách làm sạch hiệu quả của máy tẩy rửa siêu âm

Máy tẩy rửa siêu âm đang là thiết bị số 1 trong việc tẩy rửa những dụng cụ hay chi tiết công nghệ phức tạp được nhiều công ty doanh nghiệp tin tưởng.

Với công nghệ sóng siêu âm bểtẩy rửa siêu âm đã chứng minh được sự hiệu quả trong việc tẩy rửa dụng cụ, thiết bị, chi tiết công nghiệp mà những phương pháp tẩy rửa truyền thống không mang lại hiệu quả.

>> Máy làm sạch bằng sóng siêu âm tiện dụng

Cách làm sạch hiệu quả của máy tẩy rửa siêu âm

Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc rằng bể tẩy rửa siêu âm sử dụng công nghệ gì mà mang lại hiệu quả cao trong việc tẩy rửa đến như vậy. Ứng dụng công nghệ sóng siêu trong việc tẩy rửa thực sự mang lại hiệu quả rất cao. Với bể tẩy rửa siêu âm bạn chỉ cần nhúng vật dụng, thiết bị, chi tiết công nghiệp vào dung dịch tẩy rửa và chờ đợi trong một khoảng thời gian ngắn thiết bị chi tiết đã sạch mọi vết bẩn dầu mỡ.

Có thể khẳng định rằng khả năng làm sạch của bể tẩy rửa siêu âm là vượt trội so với các phương pháp khác với công nghệ của sóng siêu âm quá trình tẩy rửa diễn ra rất nhanh chóng, an toàn.
Hoạt động của bể tẩy rửa siêu âm:
Khi khởi động bằng việc nhấn nút hoạt động của bể tẩy rửa siêu âm, máy sẽ tạo ra những sóng siêu âm. Sóng siêu âm này làm cho dung dịch rửa lúc thì bị nén lại, lúc thì dãn ra nhanh chóng. Điều này tạo nên sức ép tác động lên các vật cần được làm sạch. Hơn thế nữa, khi dung dịch đang được nén lại mà lại tiếp tục chịu lực kéo dãn ra một cách bất ngờ sẽ dẫn đến việc dung dịch tạo ra những khoảng trống, những khoảng trống này tạo thành những bọt khí li ti trong bể rửa siêu âm. Những bọt khí này được tạo thành liên tục và cũng nhanh chóng tan đi, với kích thước siêu nhỏ của mình bọt khí có thể len vào mọi ngóc ngách của chi tiết cần tẩy rửa.
Như vậy, bạn có thể nhận thấy nguyên lý làm sạch của bể rửa siêu âm rất đơn giản, nó chỉ đơn thuần dựa vào các ứng dụng vật lý là sóng siêu âm . Vì vậy, sử dụng thiết bị của chúng tôi đảm bảo độ an toàn, không sản sinh ra tạp chất bám vào vật cần tẩy rửa, bạn có thể sử dụng máy để rửa cả thực phẩm.
Với những giải thích về nguyên lý hoạt động của bể rửa siêu âm như trên, chúng tôi tin chắc là bạn đã hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm. Bạn có nhu cầu sử dụng máy cho hoạt động sản xuất hay phục vụ sinh hoạt gia đình, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn sản phẩm bể rửa siêu âm phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy trãi nghiệm những lợi ích mà cuộc sống hiện đại mang đến cho chúng ta, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm ưu việt góp phần nâng cao chất lượng sống của bạn cũng như gia đình bạn.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ THB Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị bể tẩy rửa siêu âm hàng đầu tại Việt Nam. Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

 

Tags:
Zalo