Cách làm sạch hiệu quả của máy tẩy rửa siêu âm

10:20 17/12/2020
Máy tẩy rửa siêu âm đang là thiết bị số 1 trong việc tẩy rửa những dụng cụ hay chi tiết công nghệ phức tạp được nhiều công ty doanh nghiệp tin tưởng.

Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc rằng bể tẩy rửa siêu âm sử dụng công nghệ gì mà mang lại hiệu quả cao trong việc tẩy rửa đến như vậy. Ứng dụng công nghệ sóng siêu trong việc tẩy rửa thực sự mang lại hiệu quả rất cao. Với bể tẩy rửa siêu âm bạn chỉ cần nhúng vật dụng, thiết bị, chi tiết công nghiệp vào dung dịch tẩy rửa và chờ đợi trong một khoảng thời gian ngắn thiết bị chi tiết đã sạch mọi vết bẩn dầu mỡ.

Có thể khẳng định rằng khả năng làm sạch của bể tẩy rửa siêu âm là vượt trội so với các phương pháp khác với công nghệ của sóng siêu âm quá trình tẩy rửa diễn ra rất nhanh chóng, an toàn.

Nguyên lý hoạt động của bể tẩy rửa siêu âm

Khi khởi động bằng việc nhấn nút hoạt động của bể tẩy rửa siêu âm, máy sẽ tạo ra những sóng siêu âm. Sóng siêu âm này làm cho dung dịch rửa lúc thì bị nén lại, lúc thì dãn ra nhanh chóng. Điều này tạo nên sức ép tác động lên các vật cần được làm sạch. Hơn thế nữa, khi dung dịch đang được nén lại mà lại tiếp tục chịu lực kéo dãn ra một cách bất ngờ sẽ dẫn đến việc dung dịch tạo ra những khoảng trống, những khoảng trống này tạo thành những bọt khí li ti trong bể rửa siêu âm. Những bọt khí này được tạo thành liên tục và cũng nhanh chóng tan đi, với kích thước siêu nhỏ của mình bọt khí có thể len vào mọi ngóc ngách của chi tiết cần tẩy rửa.

Bể rửa siêu âm - sức mạnh tẩy rửa mang lại hiệu quả cao

Bể rửa siêu âm - sức mạnh tẩy rửa mang lại hiệu quả cao

Như vậy, bạn có thể nhận thấy nguyên lý làm sạch của bể rửa siêu âm rất đơn giản, nó chỉ đơn thuần dựa vào các ứng dụng vật lý là sóng siêu âm . Vì vậy, sử dụng thiết bị của chúng tôi đảm bảo độ an toàn, không sản sinh ra tạp chất bám vào vật cần tẩy rửa, bạn có thể sử dụng máy để rửa cả thực phẩm.

Với những giải thích về nguyên lý hoạt động của bể rửa siêu âm như trên, chúng tôi tin chắc là bạn đã hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm. Bạn có nhu cầu sử dụng máy cho hoạt động sản xuất hay phục vụ sinh hoạt gia đình, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn sản phẩm bể rửa siêu âm phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy trãi nghiệm những lợi ích mà cuộc sống hiện đại mang đến cho chúng ta, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm ưu việt góp phần nâng cao chất lượng sống của bạn cũng như gia đình bạn.

Mua bể rửa siêu âm cần quan tâm điều gì?

Để mua được máy tẩy rửa bằng sóng siêu âm thích hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cần quan tâm một số tiêu chí như sau:

  • Dung tích rửa thích hợp: Đây là điều bạn cần quan tâm vì nó quy định đến số lượng sản phẩm được làm sạch / lần tẩy rửa.
  • Công suất siêu âm: Quyết định đến khả năng tác động tạo sóng siêu âm tiết kiệm thời gian vận hành của máy.
  • Khả năng làm việc: Bể rửa siêu âm công nghiệp có thời gian làm việc lâu bền, tính chuyên nghiệp cao, bể rửa siêu âm dạng cơ và kỹ thuật số hoạt động với tần suất ít hơn.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị bể tẩy rửa siêu âm - thiết bị làm sạch tự động hàng đầu tại Việt Nam. Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Tin liên quan
Tần số siêu âm của bể rửa siêu âm có tác dụng như thế nào?Tần số siêu âm của bể rửa siêu âm có tác dụng như thế nào?

Khi nhắc đến bể rửa siêu âm là người dùng lại liên tưởng đến ngay tần số siêu âm. Vậy tần số siêu âm của bể rửa siêu âm có tác dụng như thế nào?

Bể rửa siêu âm gia nhiệt là gì?Bể rửa siêu âm gia nhiệt là gì?

Bể rửa siêu âm gia nhiệt là gì và hiệu quả tẩy rửa có sạch hơn so với bể rửa siêu âm thông thường không? Cùng theo dõi thêm ở bài viết này để nắm thêm thông tin hữu ích cho mình nhé!

Cách xác định tần số cho bể rửa siêu âmCách xác định tần số cho bể rửa siêu âm

Khi bạn quyết định chọn một bể rửa siêu âm, cho dù là loại để bàn hay loại công nghiệp cỡ lớn, bạn đều phải đưa ra các quyết định để giải bài toán về năng suất (tần số siêu âm). Vậy cần dựa vào tiêu chí nào? Cùng theo dõi thêm ở bài viết này nhé!

Bể rửa siêu âm có tẩy dầu mỡ được không?Bể rửa siêu âm có tẩy dầu mỡ được không?

Bể rửa siêu âm có thể đánh bay cả các vết cáu cặn có trên linh kiện máy móc nhưng liệu nó có tẩy rửa được vết dầu mỡ không?

Những lưu ý khi sử dụng bể rửa siêu âmNhững lưu ý khi sử dụng bể rửa siêu âm

Biết được các lưu ý khi sử dụng bể rửa siêu âm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức, biết cách vệ sinh và bảo quan để gia tăng độ bền cho bể

Ứng dụng của máy rửa siêu âmỨng dụng của máy rửa siêu âm

Máy rửa siêu âm là thiết bị có khả năng rửa sạch được những chi tiết, vật dụng công nghiệp có thiết kế phực tạp gây khó khăn trong việc tẩy rửa thông thường.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo