Bể tẩy rửa siêu âm giúp tăng tuổi thọ của thiết bị công nghiệp

09:49 25/06/2020
Những thiết bị công nghiệp máy móc trang thiết bị sau một thời gian sử dụng cần được sửa chữa tẩy rửa để tăng năng suất cũng như hiệu quả làm việc. Bể tẩy rửa siêu âm chính là những gì mà bạn cần.

Bể tẩy rửa siêu âm chính là những gì mà bạn cần khi muốn tẩy rửa các chi tiết thiết bị công nghiệp. Với khả năng tẩy rửa hiệu quả mọi chi tiết phức tạp mà không cần tháo dỡ, bể tẩy rửa siêu âm thực sự là tất cả những gì bạn cần.

>> Bể rửa siêu âm công nghiệp hiện đại

Bể tẩy rửa siêu âm giúp tăng tuổi thọ của thiết bị công nghiệp

Các chi tiết máy, thiết bị công nghiệp sau thời gian sử dụng sẽ bị giảm năng suất, hiệu quả làm việc. Khi đó bạn cần phải đại tu bảo dưỡng thiết bị, tẩy rửa các vết dầu mỡ còn bám dính trên thiết bị này. Nhưng với phương pháp tẩy rửa thông thường không mang lại hiệu quả cao, những góc khuất hay những chi tiết phức tạp sẽ không được làm sạch như mong muốn. Cần phải có thiết bị tẩy rửa chuyên dụng giúp làm sạch những chi tiết trên và đó chính là bể tẩy rửa siêu âm.

Bể tẩy rửa siêu âm thực sự mang lại sự hiệu quả trong công việc mà những phương pháp khác không thể mang lại được. Việc ứng dụng công nghệ sóng siêu âm trong tẩy rửa chính là bước đột phá về công nghệ và tính năng của thiết bị. Với bể tẩy rửa siêu âm bạn có thể sử dụng để tẩy rửa, làm sạch các chi tiết thiết bị công nghiệp mà không cần phải tháo dỡ từng chi tiết. Bạn chỉ cần nhúng toàn bộ thiết bị vào bể rửa, thiết bị hoạt động và bạn sẽ có được một sản phẩm như mới.

Nhiều người còn thắc mắc tại sao bể tẩy rửa siêu âm lại mang lại hiệu quả cao như vậy? Đó là nhờ công nghệ sóng siêu âm, một nguồn sóng âm với tần số lớn được tạo ra trong dung dịch tẩy rửa. Nguồn sóng này sẽ tác dụng trực tiếp lên bể mặt thiết bị, luồn lách vào những góc khuất mà bạn không thể quan sát được, với tần số lớn tạo ra những bong bóng nước bên bề mặt thiết bị, nhưng bong bóng này vỡ ra sẽ tác động trực tiếp vào bề mặt mang lại tác dụng làm sạch to lớn.

Bể tẩy rửa siêu âm chính là thiết bị mà bạn cần với khả năng tẩy rửa tuyệt vời mà thiết bị mang lại. Trong thời gian sử dụng bể tẩy rửa siêu âm, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo