Bể tẩy rửa siêu âm dung tích 2 lít nhỏ gọn

12:20 25/06/2020
Bể tẩy rửa siêu âm là thiết bị mang lại sự hiệu quả cao trong công việc tẩy rửa các thiết bị công nghiệp hay dụng cụ nhà bếp, y tế.

Bể tẩy rửa siêu âm là thiết bị đang được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực, ngành nghề sản xuất khác nhau. Bể tẩy rửa siêu âm giúp công việc tẩy rửa thiết bị chi tiết công nghiệp phức tạp trở lên đơn giản và dễ dàng hơn.

>> Bể rửa siêu âm 6 lít mang lại sự hiệu quả cao trong việc tẩy rửa

Bể tẩy rửa siêu âm dung tích 2 lít nhỏ gọn

Bể tẩy rửa siêu âm 2 lít có thiết kế nhỏ gọn tiện dụng rất dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần nhúng những chi tiết hay dụng cần phải làm sạch vào bể chứa dung dịch rửa (dung dịch có thể là xà phòng, xăng…) sau đó đưa sóng siêu âm vào dung dịch rửa, chỉ trong chốc lát các chi tiết đã sạch sẽ. Vì sao sóng siêu âm làm được việc đó? Vốn là dưới tác dụng của sóng siêu âm, dung dịch rửa lúc thì bị ép lại đặc hơn, lúc thì bị dãn ra loãng hơn. Do dung dịch chịu không nổi lực kéo nên khi bị kéo ra loãng hơn đã tạo thành những chỗ trống, sinh ra rất nhiều bọt không khí nhỏ. Những bọt này trong chớp mắt sẽ vỡ tan ra. Quá trình vỡ bọt sinh ra những luồng sóng xung kích nhỏ rất mạnh, được gọi là “hiện tượng tạo chân không”.

Do tần số của sóng siêu âm rất cao, những bọt không khí nhỏ luân phiên xuất hiện, mất đi vô cùng nhanh chóng. Sóng xung kích mà chúng sản ra giống như muôn nghìn chiếc “chổi nhỏ” vô hình rất nhanh và rất mạnh lan tới, chải quét mọi xó xỉnh của chi tiết. Bởi vậy thiết bị bể tẩy rửa siêu âm được sử dụng nhiều để tẩy rửa các chi tiết công nghiệp phức tạp mà không cần phải tháo dỡ toàn bộ thiết bị mà vẫn đảm bảo được độ sạch sẽ cao của các chi tiết phức tạp bên trong, do mọi ngõ ngách sẽ được sóng âm tác dụng vào dung dịch quét sạch.

Vì thế, khi tẩy rửa đồng hồ đeo tay, nếu làm thủ công thì bạn phải tháo rời từng bộ phận, hiệu suất rất thấp, nhưng nếu rửa bằng sóng siêu âm thì chỉ cần nhúng toàn bộ phần máy vào trong xăng, mấy phút sau bạn đã có chiếc đồng hồ như mới! Đây chính là điểm tiện dụng của thiết bị bể tẩy rửa siêu âm này.

Ngoài khả năng làm sạch hiệu quả bể tẩy rửa siêu âm còn được trang bị những tính năng hỗ trợ người sử dụng:

  • Thiết kế mạch điện độc lập, bảo vệ an toàn tránh bị nước xâm nhập
  • Bộ chuyển đổi (sóng siêu âm) có đường kính rộng cho kết quả làm sạch tốt nhất, hiệu năng mạnh mẽ. Mạch làm sạch có hiệu suất cao
  • Thiết kế máy chuyên nghiệp, vận hành đơn giản
  • Thân máy, vỏ và chân đế được làm bằng thép chất lượng hàng đầu. Giỏ đựng và khay có thiết kế chống ồn và hấp thụ rung động, có vòi xả nước.
  • Màn hình LCD kỹ thuật số thiết lập thời gian, hiển thị thời gian đếm ngược, chức năng cấp nhiệt, kiểm soát nhiệt độ, hiển thị nhiệt độ trực tiếp

Trong thời gian sử dụng thiết bị bể tẩy rửa siêu âm, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM

Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội 
Điện thoại: (04) 3793 8604
Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147
E-mail: sales@thbvn.com, info@thbvn.com, luan@thbvn.com

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo