Bể rửa sóng siêu âm - rửa sạch mọi vết bẩn

12:15 26/06/2020
Bể rửa sóng siêu âm phát ra một nguồn sóng siêu âm tần số cao để đi vào tận sâu mọi ngõ ngách giú tẩy rửa mọi vết bẩn an toàn hiệu quả.

Bể rửa sóng siêu âm ngay từ khi có mặt trên thị trường đã trờ thành một thiết bị được nhiều người ưa chuộng và sử dụng cả trong gia đình và các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Bể rửa giúp tiếp kiệm được khá nhiều công sức lao động bằng tay cũng như chi phí.

Bể rửa sóng siêu âm - rửa sạch mọi vết bẩn

Bể rửa sóng siêu âm hoạt động dựa trên ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý để thực hiện chức năng tẩy rửa trên mọi bề mặt, mọi góc ngách của vật cần tẩy rửa. Máy phát ra một nguồn sóng siêu âm cực mạnh có tần số cao, nguồn sóng này có thể đi vào bất cứ nơi nào dù cho vật tẩy rửa có thiết kế phức tạp, cầu kì đến đâu giúp tẩy rửa mọi vết bẩn bám dính trên bề mặt. Tùy thuộc vào vật thể cần được tẩy rửa mà máy sử dụng tần số khác nhau phù hợp với tính năng. Bể rửa siêu âm thuận tiện sử dụng trong gia đình
Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có tính năng rửa sạch những vật nhất định một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả thì bể rửa sóng siêu âm chính là sản phẩm mà bạn cần. Với sản phẩm này bạn có thể sử dụng để tẩy rửa các vật dụng trong gia đình dễ bám bẩn hay những bộ đồ trang sức...
Như tên gọi, bể rửa sóng siêu âm chính là nhờ vào ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý để thực hiện chức năng tẩy rửa trên mọi bề mặt, mọi góc ngách của vật cần tẩy rửa. Có những chất bẩn mà mắt thường không nhìn thấy được, việc tẩy rửa bằng tay thô sơ không thể hoàn toàn làm sạch những chất bẩn này. Với lợi thế sử dụng sự co dãn của dung dịch gây ra va chạm với bề mặt vật cần tẩy rửa,bể rửa siêu âm có thể tẩy sạch các chất bẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy.
Bể rửa sóng siêu âm có rất nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Chúng tôi luôn có sẵn hàng, nếu bạn băn khoăn về thể tích của bể rửa thì hãy cho chúng tôi biết mục đích sử dụng của bạn, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về thể tích máy phù hợp.

Nhóm nghiên cứu thuộc trung tâm Công nghệ cao, đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đã chế tạo thành công hệ thống dây chuyền rửa, làm sạch các sản phẩm trong công nghiệp, có thể sử dụng để tẩy rửa trứng gia cầm, các chi tiết cơ khí nhỏ, có bề mặt phức tạp…
Đặc biệt, nếu chất bẩn là dầu mỡ, độ sạch lên đến 98%. Hệ thống này có thể thay công nhân làm việc trong môi trường độc hại. Kết quả thử nghiệm cho thấy, sử dụng các phương pháp tẩy rửa thông thường độ bẩn trên bề mặt chi tiết còn 70%, rửa bằng phương pháp rung, độ bẩn trên bề mặt chi tiết còn 50%, rửa bằng tay, độ bẩn trên bề mặt chi tiết còn 20%... trong khi tẩy rửa bằng sóng siêu âm thì độ bẩn chỉ còn dưới 5%.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ THB Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm bể rửa sóng siêu âm hàng đầu tại Việt Nam. Mọi ý kiến thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM

Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại: (04) 3793 8604
Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147
E-mail: sales@thbvn.com, info@thbvn.com, luan@thbvn.com

 

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo