Bể rửa siêu âm – người bạn đồng hành của gia đình bạn

05:11 25/06/2020
Bể rửa siêu âm ngày càng được sử dụng nhiều trong các gia đình Việt. Sử dụng nó giúp bạn bảo vệ được làn da tay và sức khỏe của người thân trong gia đình.

Ngày nay, bể rửa siêu âm được đánh giá cao về khả năng rửa các vết cáu cặn của nó. Với nguyên lý hoạt động cực kì đơn giản, bể rửa siêu âm đang ngày càng được người tiêu dùng yêu thích.

Có thể bạn quan tâm:

>> Máy cắt gạch men đến cho bạn những lợi ích gì?

Bể rửa siêu âm hoạt động chủ yếu nhờ vào sự co dãn của dung môi ở trong bể tạo nên hàng ngàn bọt khí li ti len lỏi vào từng ngõ ngách, khi các bọt khí này vỡ ra sẽ tạo ra các nguồn năng lượng khổng lồ giúp đánh bay tất cả vết bẩn dù là loại cáu cặn cứng đầu nhất.

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm – người bạn đồng hành của gia đình bạn


Nhờ vào tác dụng nổi bật đó mà bể rửa siêu âm được ứng dụng trong khá nhiều các ngành nghề như: ngành công nghiệp điện tử, sản xuất các thiết bị cơ khí, bệnh viện và phòng thí nghiệm hay thậm chí là được sử dụng tại nhà. 

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm cao cấp


Hiện nay, bể rửa siêu âm có nhiều loại và kiểu dáng khác nhau, có loại lên đến 27 lít thường để dùng trong các nhà xưởng hay bệnh viện và cũng có loại chỉ có 3 lít thường dùng để sử dụng tại các gia đình, vì vậy mà tùy vào những mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp. 

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm


Cho dù là thuộc kiểu nào thì bể rửa siêu âm cũng đều có những tính năng giống nhau, đều có khả năng làm sạch vượt trội. Ta có thể nói bể rửa siêu âm là một thiết bị đa chức năng: vừa giúp làm sạch thiết bị, vừa giúp tiết kiệm chi phí bằng cách kéo dài tuổi thọ cho các dụng cụ.

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm giá rẻ


Ngoài những ưu điểm được kể trên thì sử dụng bể rửa siêu âm còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe của chúng ta. Với những vết bẩn cứng đầu khó tẩy rửa bạn phải sử dụng tới hóa chất mạnh, nó sẽ làm khô ráp làn da tay hay ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn. Vì vậy, bể rửa siêu âm chính là lựa chọn giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.

Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc về bể rửa siêu âm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi - Công Ty Cổ Phần Công Nghệ THB Việt Nam để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo